BTV Ngọc Trinh khoe ảnh, Hương Giang liền soi đồng hồ: Từng bỏ 900 triệu mua 1 chiếc của đàn chị nhưng không lấy

Trong bức ảnh mới, diện mạo của "nữ biên tập viên giàu nhất VTV" cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Hoa hậu Hương Giang để ý tới đồng hồ của BTV Ngọc Trinh

Mới đây, BTV Ngọc Trinh khoe hình ảnh mới và hỏi bạn bè, người hâm mộ một câu hỏi "khó nhằn". Cô viết: "Chuyên mục chia sẻ ý tưởng trên mạng: Làm sao để nói 'bạn xấu quá' một cách lịch sự? 'Nếu xinh đẹp là một tội ác thì bạn là người lương thiện nhất thế giới'".

Bức ảnh được cô chụp tại Đài Truyền hình Việt Nam. Nữ MC sinh năm 1985 còn dí dỏm: "Loạt ảnh với mục đích đánh dấu chủ quyền chiếc ghế tầng 1 nơi công sở". Trong bức ảnh mới, diện mạo của "nữ biên tập viên giàu nhất VTV" cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

BTV Ngọc Trinh khoe ảnh, Hương Giang liền soi đồng hồ: Từng bỏ 900 triệu mua 1 chiếc của đàn chị nhưng không lấy-1
BTV Dương Ngọc Trinh khoe hình ảnh mới tại nhà đài.

Trong khi mọi người tập trung vào câu hỏi của Ngọc Trinh hoặc để ý đến góc mặt, tóc tai của nữ MC thì Hoa hậu chuyển giới Hương Giang lại bình luận: "Đồng hồ đẹp". Trên tay nữ BTV đang đeo một chiếc đồng hồ xinh xắn, quai màu vàng, mặt đồng hồ đính rất nhiều viên đá nhỏ lấp lánh.

BTV Ngọc Trinh khoe ảnh, Hương Giang liền soi đồng hồ: Từng bỏ 900 triệu mua 1 chiếc của đàn chị nhưng không lấy-2
Hoa hậu Hương Giang chú ý tới đồng hồ của đàn chị.

Hoa hậu Hương Giang rất mê đồng hồ của đàn chị. Được biết, Ngọc Trinh có bộ sưu tập đồng hồ đắt giá, lên tới vài chục tỷ. Trong đó có nhiều chiếc đắt đỏ như Patek Philippe 506 2R giá 10 tỷ, Patek Philippe 5711 Olive 8,4 tỷ, Patek Philippe 5711r 6 tỷ...

Vào năm 2021, nữ BTV VTV đã không ngần ngại tặng chiếc đồng hồ nạm vàng và kim cương theo mình đã 10 năm để đem đấu giá, quyên góp mua máy thở ủng hộ các bệnh viện tuyến đầu. Ngọc Trinh không tiết lộ mức giá thật của chiếc đồng hồ nhưng nhiều người ước tính, giá gốc có thể khoảng 750 triệu đồng.

BTV Ngọc Trinh khoe ảnh, Hương Giang liền soi đồng hồ: Từng bỏ 900 triệu mua 1 chiếc của đàn chị nhưng không lấy-3
Chiếc đồng hồ kim cương của Ngọc Trinh được đem đấu giá.

Đáng chú ý, phiên đấu giá đó có sự xuất hiện của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang, cô nàng đã chi 900 triệu đồng để đấu giá chiếc đồng hồ hàng hiệu Hublot của đàn chị. Ngay sau đó, giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh đã chuyển khoản nóng số tiền 900 triệu đồng cho ban tổ chức.

Tuy nhiên, theo siêu mẫu Xuân Lan - một thành viên trong ban tổ chức cho hay, ban tổ chức đã liên hệ Hương Giang để giao chiếc đồng hồ tới tận tay. Tuy nhiên, người đẹp đã quyết định gửi tặng lại chiếc đồng hồ này cho phiên đấu giá tiếp theo.

Như vậy, dù bỏ 1 tỷ đồng để mua chiếc đồng hồ của BTV Ngọc Trinh nhưng Hương Giang lại không sở hữu mà tiếp tục đi tặng để gây quỹ vì mục đích cộng đồng.

BTV Ngọc Trinh khoe ảnh, Hương Giang liền soi đồng hồ: Từng bỏ 900 triệu mua 1 chiếc của đàn chị nhưng không lấy-4
Dù chi ra gần 1 tỷ đồng nhưng Hương Giang lại không lấy chiếc đồng hồ đó cho riêng mình.

Nữ MC giàu nhất VTV "cạch mặt" túi hiệu, đang là người tự do tài chính

BTV Ngọc Trinh quen mặt với khán giả qua các chương trình như Chuyển động 24h, Bản tin tài chính... Gần đây, cô làm host chương trình Bí mật đồng tiền. Đặc biệt, trong một số phát sóng, Ngọc Trinh gây bất ngờ khi tuyên bố sẽ không mua túi hiệu nữa.

Cô cho biết mình từng cho rằng túi xách là một thứ không thể thiếu bên mình. Do đó, nữ MC đã tự "hành hạ" bản thân bằng việc luôn cầm theo túi xách nặng khoảng 15kg. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1986 nhận ra điều này mang đến phiền phức nhiều hơn niềm vui. Bởi cô luôn sợ bị cướp mất túi, cũng như cố gắng nhét đầy túi từ vật này đến vật khác.

BTV Ngọc Trinh khoe ảnh, Hương Giang liền soi đồng hồ: Từng bỏ 900 triệu mua 1 chiếc của đàn chị nhưng không lấy-5
BTV Ngọc Trinh sở hữu bộ sưu tập đồng hồ vài tỷ.

Nàng BTV được mệnh danh giàu nhất VTV thổ lộ: "Có một thứ cuối cùng tôi đã xóa bỏ nó ra khỏi cuộc đời là túi xách. Tôi không dùng túi nữa. Tất cả những thứ tôi cần chỉ nằm trong cái điện thoại. Tôi nghĩ rằng ở cuộc sống mình càng bỏ những thứ gì là gánh nặng thì mình càng làm được nhiều việc hơn. Vì vậy túi xách đã không còn nằm trong danh mục tôi đầu tư, chi tiêu và sử dụng nữa".

BTV Ngọc Trinh cũng cho hay, đối với cô, những món đồ không mang giá trị đầu tư thì sẽ không chi quá 100 triệu đồng để mua. Nữ MC cho rằng trước khi mua bất kỳ món đồ thời trang nào, cô sẽ đặt ra các câu hỏi như: "Tôi sẽ chán nó trong bao lâu?", "Tôi sẽ dùng nó vào việc gì?"

BTV Ngọc Trinh khoe ảnh, Hương Giang liền soi đồng hồ: Từng bỏ 900 triệu mua 1 chiếc của đàn chị nhưng không lấy-6
Cô cho biết sẽ không chi 500 triệu vào một chiếc áo.

Chẳng hạn với một chiếc áo, nếu thời gian chán tỷ lệ thuận với khối lượng công việc và giá trị lợi ích mà nó mang lại thì cô sẽ sẵn sàng mua. Một yếu tố nữa ảnh hưởng đến quyết định của cô đó chính là có bao nhiêu người sẽ mua giống mình.

BTV Ngọc Trinh tiết lộ sẽ sẵn sàng mua áo 500 nghìn - 1 triệu và chấp nhận có thể rủi ro, hỏng và giống người khác cũng được. Ngược lại với những món đồ có mức giá dưới 100 triệu nhưng lại khiến cô đặt quá nhiều câu hỏi thì nữ MC sẽ không mua.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/btv-ngoc-trinh-khoe-anh-huong-giang-lien-soi-dong-ho-tung-bo-900-trieu-mua-1-chiec-cua-dan-chi-nhung-khong-lay-a595427.html?fbclid=IwAR1DUzB3b8ptNkPdmMEZFg32paC8VfzlqsNyC8Fg3kJ9WStmJ9c7tlnsd8Q

BTV Ngọc Trinh hàng hiệu

Tin tức mới nhất