Bữa tiệc sinh nhật xa xỉ quy tụ dàn hotboy, hotgirl của thiếu gia Trung Quốc

Bình luận0

Dàn hotgirl, hotboy nổi tiếng Trung Quốc đã góp mặt tại tiệc sinh nhật của chàng "thiếu gia" Nhã Tuấn.Chiều 20/8, cư dân mạng Trung Quốc một lần nữa xôn xao với hình ảnh tiệc sinh nhật xa xỉ của chàng thiếu gia Nhã Tuấn Jun. Bữa tiệc không chỉ gây ấn tượng khi tổ chức tại khách sạn 5 sao "sang chảnh" mà còn khiến cư dân mạng "mắt tròn mắt dẹt" với sự góp mặt của hàng loạt trai xinh gái đẹp đình đám xứ Trung như Hoàng Phủ Sam, Đậu Nhi - bạn gái tin đồn của thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông,....

 

Tiệc sinh nhật của Nhã Tuấn được tổ chức trong không gian kín đáo cùng với bạn bè thân thiết. Anh chàng tiết lộ, sau khi kết thúc bữa ăn, cả nhóm cùng di chuyển đến địa điểm mới để tiếp tục tiệc sinh nhật.

 

Nhã Tuấn xuất hiện trong bữa tiệc với chiếc bánh kem hình túi xách

 

Dàn hotteen đình đám góp mặt trong bữa tiệc.

Nhã Tuấn cùng với Đậu Nhi (bạn gái tin đồn của Vương Tư Thông).

 

Chàng thiếu gia Nhã Tuấn có biệt danh là Jun, sinh ngày 16/2/1993 đến từ Bắc Kinh, Trung Quốc. Xuất thân trong một gia đình giàu có, Nhã Tuấn không tiếp nối sự nghiệp gia đình. Hiện chàng trai này đang làm stylist đồng thời thử sức với công việc kinh doanh riêng. Nhã Tuấn cũng là một gương mặt quen thuộc tại các show thời trang ở làng giải trí Hoa ngữ.

 

Cận cảnh bữa tiệc sinh nhật của Nhã Tuấn

Mỹ nam Hoàng Phủ chia sẻ những bức ảnh trong bữa tiệc

Các khách mời đều được viết tên riêng trên chỗ ngồi

Cả hội cùng di chuyển tới địa điểm tiếp theo cho bữa tiệc

 

>>>"Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc" đón năm mới xa xỉ tại Maldives cùng hotgirl

 

Giang

Theo Vietnamnet


sinh nhật xa xỉ quizz thiếu gia trung quốc hotteen Hot Boy Trung Quốc

Tin tức mới nhất