'Ca khúc khiến bao gia đình tan cửa nát nhà' ngày xưa đã trở lại, nhưng may mà không còn lợi hại như xưa

Ca khúc có cái tên lạ hoắc mà nhiều người còn chưa nghe tới bao giờ, vì sao lại gây sốt trong cộng đồng mạng Việt đến vậy?

Ngày xưa cứ mỗi độ chiều tối, lại có một khúc nhạc ngân vang trên sóng truyền hình Hà Nội. Ten ten tén tén ten, ten ten tén tén ten... Và mỗi lần khúc nhạc vang lên, đâu đây lại văng vẳng tiếng thở dài thất vọng, hoặc tiếng chửi thề trong bất lực ngao ngán. Tiếng nhạc ấy quyết định bước ngoặt của nhiều gia đình, một là lên voi, hai là xuống gián.

Cuối tuần qua, sau khi được một trang Facebook đào mộ trên mạng xã hội, ca khúc hit có cái tên lạ hoắc Melodia dla Zuzi đã được cư dân mạng Việt chia sẻ rần rần. Lý do nào khiến một ca khúc có cái tên mà nhiều người còn chẳng đọc nổi, trình bày bởi một cái tên cũng lạ không kém, lại gây sốt đến vậy?

Nhiều người chưa bao giờ nghe đến cái tựa "Melodia dla Zuzi" thật, nhưng chỉ cần bật ca khúc này lên thì có lẽ không ai là không nhận ra: chính là bản nhạc hiệu chương trình xổ số kiến thiết chứ đâu!

Bản nhạc được cư dân mạng Việt gán cho cái tên "ca khúc khiến bao gia đình tan cửa nát nhà" được thể hiện bởi bộ đôi nghệ sĩ dương cầm đến từ Phần Lan Marek i Wacek trong giai đoạn hoạt động của nhóm từ 1963 đến 1986.

Theo Trí Thức Trẻ


ca khúc hit

Tin tức mới nhất