Nữ nghệ sĩ tài sắc dòng nhạc bolero có đời thực ra sao ở tuổi U60?

Ca sĩ Như Quỳnh khiến khán giả của dòng nhạc bolero say mê bởi sắc vóc lẫn chất giọng ngọt ngào, da diết. Ở tuổi U60, nữ ca sĩ vẫn cống hiến cho nghệ thuật và có cuộc sống bình yên bên con gái.

Nữ nghệ sĩ tài sắc dòng nhạc bolero có đời thực ra sao ở tuổi U60?-1

Như Quỳnh là nữ ca sĩ nổi tiếng với bài hát Người Tình Mùa Đông và nhiều ca khúc trong dòng nhạc bolero.

Nữ nghệ sĩ tài sắc dòng nhạc bolero có đời thực ra sao ở tuổi U60?-2

Trước khi nổi tiếng là danh ca làng nhạc bolero, năm 1991, khi còn là giáo viên thanh nhạc Nhà thiếu nhi quận 1, chị đăng ký thi Tiếng hát Truyền hình TP HCM mùa đầu, đoạt giải đặc biệt với số điểm tuyệt đối. Sau đó, chị theo gia đình sang Mỹ định cư, bắt đầu thành danh với dòng trữ tình - quê hương.

Nữ nghệ sĩ tài sắc dòng nhạc bolero có đời thực ra sao ở tuổi U60?-3

Tuy nhiên, để có được thành công như hiện tại, cô phải trải qua tuổi thơ nhiều vất vả.

Nữ nghệ sĩ tài sắc dòng nhạc bolero có đời thực ra sao ở tuổi U60?-4

Trong chương trình Music box, trưởng nhóm Ba con mèo cho biết: "Chúng tôi cùng sinh hoạt trong một đội văn nghệ. Lúc đó, nhà của Như rất nghèo. Cô ấy lại bị bệnh phong thấp nên nhiều bạn không chơi chung. Tôi cũng không giàu hơn Như mấy nên chỉ chơi với Như”.

Nữ nghệ sĩ tài sắc dòng nhạc bolero có đời thực ra sao ở tuổi U60?-5

Như Quỳnh thừa nhận vì hoàn cảnh khó khăn nên đôi khi phải mặc một bộ đồ nhiều ngày liền.

Nữ nghệ sĩ tài sắc dòng nhạc bolero có đời thực ra sao ở tuổi U60?-6

Bỏ lại hoàn cảnh khó khăn, nhờ thành danh trong làng nhạc bolero, Như Quỳnh có cuộc sống vật chất tốt hơn.

Nữ nghệ sĩ tài sắc dòng nhạc bolero có đời thực ra sao ở tuổi U60?-7

Tuy nhiên, dù sở hữu giọng hát hay cùng gương mặt và vóc dáng xinh đẹp nhưng cuộc sống riêng tư của nữ ca sĩ vẫn gặp nhiều lận đận. Chị từng có một gia đình nhỏ rất hạnh phúc nhưng đến tháng 6/2015 Như Quỳnh đã chính thức ly dị chồng. Dù cả 2 đường ai nấy đi nhưng họ vẫn bù đắp cho cô con gái Melody Đông Nghi để không cảm thấy bé bị thiệt thòi.

Nữ nghệ sĩ tài sắc dòng nhạc bolero có đời thực ra sao ở tuổi U60?-8

Như Quỳnh nói những năm gần đây cô có động lực chăm sóc bản thân khi quen bạn trai là một giáo sư Toán. Nữ ca sĩ cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Đặc biệt, tình yêu là động lực giúp cô vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Nữ ca sĩ cho biết có thời gian bị tăng cân do ăn uống thiếu kiểm soát, tuy nhiên nhờ tập luyện, cô đã lấy lại vóc dáng. Ở tuổi U60, Như Quỳnh thấy mình may mắn khi khán giả vẫn yêu mến và luôn ủng hộ trong những chặng đường nghệ thuật.

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nu-nghe-si-tai-sac-noi-tieng-dong-nhac-bolero-co-doi-thuc-ra-sao-o-tuoi-u60-172240520161515342.htm

Như Quỳnh

Tin tức mới nhất