'Nữ hoàng hội chợ' hé lộ mối quan hệ bí mật với ông chủ hãng hàng không

Chia sẻ của giọng ca "Tình Yêu Và Giọt Nước Mắt" khiến nhiều người tò mò.

Uyên Trang nổi đình đám showbiz Việt từ năm 2000. Cô ghi dấu ấn với khán giả nghe nhạc bởi chất giọng khàn đặc trưng qua các ca khúc hit như Tình Yêu Và Giọt Nước Mắt, Đau Một Lần Rồi Thôi... Thế nhưng giữa lúc sự nghiệp đỉnh cao, cô ca sĩ ngôi sao ấy biến mất, bỏ lại ánh hào quang sau lưng.

Nữ hoàng hội chợ hé lộ mối quan hệ bí mật với ông chủ hãng hàng không-1
Ca sĩ Uyên Trang

Là khách mời của “Đời Nghệ Sỹ” tuần này, Uyên Trang lần đầu chia sẻ nhiều điều thú vị về bản thân. Nữ ca sĩ cho biết cô vẫn luôn giữ cho mình một hình mẫu “nửa kia” tiêu chuẩn. Sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ và tính cách thực tế nhưng Uyên Trang khẳng định mình là một người phụ nữ lãng mạn và bay bổng trong tình yêu.

Đáng chú ý, nữ ca sĩ từng được xem là mỹ nhân nóng bỏng từng xuất hiện trong cuộc đời nhạc sĩ Hà Dũng - ông chủ hãng hàng không tư nhân đầu tiên ở Việt Nam - Indochina Airlines.

Anh cũng là người mà tên tuổi luôn gắn liền với rất nhiều bóng hồng là ca sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, Uyên Trang khẳng định mối quan hệ giữa cô và nhạc sĩ Hà Dũng không phải là tình yêu. 

Tôi rất kín tiếng nên mọi người thường thấy tôi đi đi về về lẻ bóng một mình. Tôi có rất nhiều mối quan hệ mà hầu như không một ai biết cả. Với anh Hà Dũng thì cũng là một trong những mối quan hệ ấy nhưng không phải là tình yêu nên chắc chắn không có gì với nhau cả”, Uyên Trang thẳng thắn chia sẻ.

Nữ hoàng hội chợ hé lộ mối quan hệ bí mật với ông chủ hãng hàng không-2
Uyên Trang nói về mối quan hệ đặc biệt với nhạc sĩ Hà Dũng

“Nữ hoàng nhạc thị trường” tâm sự năm cô 16 tuổi là lần đầu tiên gặp được nhạc sĩ Hà Dũng. Khi ấy cũng có rất nhiều nghệ sĩ đi chung với anh, còn Uyên Trang là một cô bé ở dưới quê mới lên.

Khi đó, tôi cũng được anh Hà Dũng để ý nhưng bản thân tôi lại chỉ dành cho anh sự ngưỡng mộ vì là một nghệ sĩ tài hoa. Thêm một phần lúc ấy còn khá nhỏ nên rụt rè, sợ cạm bẫy nên không thể mở ra cơ hội cho bất cứ ai tiếp cận mình”, Uyên Trang nhớ lại.

Dù không thành đôi nhưng Uyên Trang và nhạc sĩ Hà Dũng vẫn giữ mối quan hệ anh em đồng nghiệp thân thiết. Ngày cô ra album, Hà Dũng ngỏ ý giúp đỡ nhưng Uyên Trang từ chối mà chỉ nhận tấm lòng.

Khi ra album đầu tiên, tôi đem một chồng đĩa tới đặt trước mặt anh Hà Dũng và đề nghị mua mở hàng giúp tôi”, Uyên Trang kể. Cô cho biết Hà Dũng rất quý mình vì anh từng nói rằng lần đầu tiên anh gặp một cô gái như cô.

Khi MC Minh Đức hỏi “Giả sử ngày ấy, Uyên Trang không yêu Hà Dũng nhưng vẫn nhận sự giúp đỡ từ anh thì vị thế của bản thân sẽ khác hay không?”, nữ ca sĩ thẳng thắn trả lời cô luôn nghĩ đơn giản rằng “của biếu là của lo, của cho là của nợ”.

Theo Uyên Trang, khi có người khác giúp mình, mặc dù họ không đòi hỏi gì nhưng bản thân cô cảm thấy phải có trách nhiệm trả ơn cho họ.

Với tính cách của tôi thì chắc chắn sẽ tìm cách này hay cách khác để trả ơn nhưng đáp lại bằng tình cảm thì không thể được. Vì tình cảm không phải thứ để đem ra lừa dối, kể cả với bản thân và đối phương, nó là sự rung động từ cảm xúc”, Uyên Trang khẳng định.

Nữ hoàng hội chợ hé lộ mối quan hệ bí mật với ông chủ hãng hàng không-3
Uyên Trang vẫn chưa tìm được hạnh phúc riêng

Nữ ca sĩ kể ngày xưa cô quen nhiều quen bạn trai nhưng “quen ai ba mẹ cũng không chịu”. Sau đó Uyên Trang chán nản và không muốn yêu ai nữa để tập trung cho sự nghiệp.

Tuy nhiên bây giờ ba mẹ cô đã thay đổi. “Tới mức mà bây giờ ba tôi trao giải thưởng luôn. Đám cưới xong thì cho 2 tỷ để phòng thân, khi nào có con thì sẽ cho thêm chừng này chừng kia. Còn đem cả đất đai, nhà cửa ra để dụ dỗ tôi nữa. Nhưng tôi vẫn không nghe và chỉ nói rằng ba mẹ đừng hối nữa”, Uyên Trang cười.

Nữ ca sĩ cho biết điều cô cần không phải là một người chồng hay đứa con mà cô cần một người yêu thương mình và hạnh phúc mà người đó mang lại.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/nu-hoang-hoi-cho-he-lo-moi-quan-he-bi-mat-voi-ong-chu-hang-hang-khong-tu-nhan-dau-tien-o-vn-5020223401615346.htm

Vpop

Tin tức mới nhất