Á quân 'The Voice Campuchia 2016' bị chồng bắn chết ở tuổi 23

Dư luận Campuchia bàng hoàng khi nghe tin nữ ca sĩ San Sreylai qua đời hôm 15/10. Cô bị sát hại và hung thủ lại chính là người chồng.

Tờ Phnompenh Post đưa tin á quân The Voice Campuchia 2016 San Sreylai đã qua đời hôm 15/10. Cô bị chồng bắn chết ngay cửa một trung tâm làm đẹp ở đường 360, gần siêu thị Boeung Keng Kang tại thủ đô Phnom Penh.

Hung thủ - chồng của nạn nhân - một nhân viên hải quan 53 tuổi tên Chey Rin. Hắn cũng tự sát ngay sau đó. Cảnh sát đã khoanh vùng điều tra, đưa hai thi thể đi giám định. Cảnh sát trưởng Phnompenh từ chối cung cấp thêm thông tin về vụ án mạng.

Á quân The Voice Campuchia 2016 bị chồng bắn chết ở tuổi 23-1
Nữ ca sĩ 23 tuổi bị chồng bắn chết.

Tuy nhiên, một cảnh sát giấu tên tiết lộ camera ghi lại tại hiện trường cho thấy Rin và San Sreylai đã nói chuyện ngay trước cửa trung tâm sức khỏe. Sau đó, khi cô quay vào phía trong, hung thủ đã dùng súng bắn ba phát thẳng hướng San Sreylai. Sau đó, hắn tự bắn vào đầu.

Những người bạn thân với San Sreylai cho biết Rin là kẻ có khuynh hướng bạo lực và ghen tuông. Chị gái nạn nhân khóc khi trả lời phỏng vấn đài truyền hình địa phương: "Chúng tôi đã nói con bé hãy ly hôn. Con bé đề nghị ly hôn từ hai năm trước nhưng hắn ta không đồng ý".

Á quân The Voice Campuchia 2016 bị chồng bắn chết ở tuổi 23-2
Người chồng 53 tuổi bắn chết vợ rồi tự sát.

"Hai người đã ly thân từ trước khi con bé đi thi The Voice. Mối quan hệ ngày càng trở nên tồi tệ vì thói ghen tuông của Rin", cô nói thêm. Chị gái San Sreylai tiết lộ Rin không thích vợ tham gia các cuộc thi ca hát. 

San Sreylai năm nay 23 tuổi, nổi tiếng sau khi đạt giải Á quân The Voice Campuchia 2013. Trước khi qua đời, cô đã ký hợp đồng với hãng âm nhạc Meas. Cô kết hôn khi còn rất trẻ và có hai người con trai.

Theo tờ Phompenh Post, đây là vụ giết người rồi tự tử có liên quan đến nhân viên nhà nước thứ hai trong năm. Hồi tháng 8, trợ lý cảnh sát trưởng Phnom Penh - cũng là cháu trai Phát ngôn viên Bộ Nội vụ Khieu Konel - đã bắn chết vợ rồi tự tử.

Á quân The Voice Campuchia 2016 bị chồng bắn chết ở tuổi 23-3
Thi thể nạn nhân được đưa tới viện trong tối.

Á quân The Voice Campuchia 2016 bị chồng bắn chết ở tuổi 23-4
Cảnh sát bao vây bên ngoài hiện trường.

Á quân The Voice Campuchia 2016 bị chồng bắn chết ở tuổi 23-5
Tang lễ nữ ca sĩ được tổ chức vào ngày 16/10.

Theo Zing


bị giết Án mạng

Tin tức mới nhất