Có ai ngờ diễn viên hài Quang Trung lại sở hữu giọng hát ngọt chẳng kém cạnh ca sĩ chuyên nghiệp

Bình luận0

Sở hữu chất giọng ngọt ngào, cột hơi ổn định, Quang Trung thậm chí được người hâm mộ năn nỉ hãy chuyển hướng sang làm ca sĩ.

Khi nghĩ tới nghệ sĩ hài và khả năng ca hát, khán giả nhớ đến Diệu Nhi, Puka, Thu Trang với những "giọng hát khủng" mang lại nhiều tiếng cười. Bên cạnh đó vẫn có những diễn viên hài cực kì bắt duyên với âm nhạc và tài năng thực sự như Khả Như, Quang Trung.

Đặc biệt "Tây Phi" Quang Trung nhiều lần khiến người hâm mộ bất ngờ với những màn trình diễn "hát live hay như nuốt đĩa".

Có ai ngờ diễn viên hài Quang Trung lại sở hữu giọng hát ngọt chẳng kém cạnh ca sĩ chuyên nghiệp-1

Ít ai biết, Quang Trung từng tham gia vòng tuyển sinh trực tiếp Giọng Hát Việt 2018, tuy nhiên may mắn không mỉm cười với anh. Tại cuộc thi, Quang Trung thể hiện ca khúc Thu cạn và Em gái mưa. Anh cho biết lý do tìm đến chương trình là mong muốn chinh phục khán giả bằng giọng hát thực sự và thể hiện những điều mới mẻ.

Sau lần dự thi thất bại ấy, Quang Trung chưa có ý định chinh phục thêm cuộc thi nào nhưng lại thường xuyên khoe giọng ngọt ngào, khoẻ khoắn trong những bản cover các hit Vpop. Nghe nam diễn viên hài hát tại một số chương trình, khán giả còn nhận định giọng hát của anh không thua kém bất kì ca sĩ chuyên nghiệp nào.

Có ai ngờ diễn viên hài Quang Trung lại sở hữu giọng hát ngọt chẳng kém cạnh ca sĩ chuyên nghiệp-2

Tháng 7/2018, Quang Trung thực hiện MV cover Mình yêu nhau từ kiếp nào. Chỉ có hình ảnh đơn giản nhưng với sự đầu tư chỉnh chu của nam diễn viên về âm nhạc và chất giọng nên MV có lượt xem cao ngất ngưởng, hiện tại lên tới hơn 29 triệu view.

Có ai ngờ diễn viên hài Quang Trung lại sở hữu giọng hát ngọt chẳng kém cạnh ca sĩ chuyên nghiệp-3

Nói về dự định lấn sân ca hát, Quang Trung từng bộc bạch: "Tất cả mọi điều Trung làm đều để thoả mãn được cảm xúc của bản thân. Trung không theo đuổi ca hát đâu, mình chỉ hát vì mình yêu thích thôi. Mình sẽ chỉ làm những gì mình yêu, biết đâu sau này, âm nhạc cũng sẽ yêu Trung thì sao nhỉ? Trung không hay hoạch định trước hình ảnh mà bản thân sẽ trở thành, mọi chuyện trên đời xảy đến đều có lý do và nhân duyên. Trung không dự định sẽ trở thành ca sĩ nhưng nếu nghề chọn, Trung sẽ sẵn sàng. Đối với Trung, làm gì cũng được, miễn là mình hạnh phúc".

Có ai ngờ diễn viên hài Quang Trung lại sở hữu giọng hát ngọt chẳng kém cạnh ca sĩ chuyên nghiệp-4

Có ai ngờ diễn viên hài Quang Trung lại sở hữu giọng hát ngọt chẳng kém cạnh ca sĩ chuyên nghiệp-5
Người hâm mộ rất mong chờ một ngày nào đó Quang Trung sẽ đứng trên sân khấu với tư cách là một ca sĩ chứ không riêng gì là diễn viên hài.

Một số clip cover tiêu biểu của Quang Trung:


Mashup "Người Ta Nói" "HongKong 1"


Ca khúc "Tìm lại bầu trời"


Tiếng anh cũng không làm khó anh chàng. Quang Trung cùng bản mashup "Born This Way" - "You And I".

Hòa
Theo VietNamNet


Quang Trung cover

Tin tức mới nhất