Bạn muốn bật đèn xanh rủ chàng làm 'CHUYỆN ẤY', hãy thử ngay những tuyệt chiêu này!

Dưới đây là những cách tinh tế giúp bạn “bật đèn xanh” để làm chuyện ấy cùng chàng.

1. Tìm thời gian hoàn hảo

Bạn không thể hỏi chàng liệu anh ấy có sẵn sàng “yêu” bạn không khi họ đang bận làm việc. Bạn cần tìm thời gian hoàn hảo. Bạn có thể rủ chàng “yêu” khi cả hai đều rảnh rỗi.

2. Gặp và nói chuyện trực tiếp

Bạn đừng rủ chàng “yêu” qua tin nhắn hay gọi điện thoại. Bạn cần phải nói chuyện trực tiếp với chàng. Điều này sẽ hấp dẫn hơn nhiều. Bạn không thể nói chuyện với người ấy qua điện thoại và nói điều tương tự cũng như thể hiện cảm xúc bằng việc gặp và nói chuyện trực tiếp.

3. Bạn hãy trung thực

Bạn sẽ thấy tình dục tuyệt vời như thế nào. Một trong những tuyệt chiêu chính để rủ chàng “yêu” là nói chuyện một cách trung thực. Bạn có thể nói về những gì bạn muốn làm cùng người ấy.

Khi bạn đã biết cách rủ chàng làm "chuyện ấy", bạn có thể giúp cuộc sống chăn gối thú vị hơn qua những gợi ý dưới đây:

1. Tưởng tượng

Chuyện ấy” quá quen thuộc có thể khiến chàng dần dần mất hứng thú. Để “chuyện ấy” thú vị hơn, bạn hãy tưởng tượng. Điều này không chỉ giúp cuộc sống tình dục của bạn lên cấp độ tiếp theo mà còn mang lại hạnh phúc cho cả hai. Bạn hãy thử trao đổi với chàng một cách cởi mở về tình dục bằng cách tưởng tượng những gì bạn muốn và ngược lại, những gì chàng cần.

2. Trêu chọc  

Trêu chọc là một phương pháp hữu hiệu giúp hai người thêm thân mật và cải thiện đời sống tình dục. Bạn có thể true chọc chàng, chạm vào chàng. Chắc chắn chàng sẽ phát điên vì bạn.

3. Nụ hôn và âu yếm

Ngẫu nhiên hôn chàng và âu yếm chàng là một trong những cách bạn không thể bỏ qua. Đảm bảo chàng sẽ thèm muốn bạn nhiều hơn.

 


Theo Em Đẹp


đời sống chăn gối chuyện ấy Tình yêu

Tin tức mới nhất