Cách nhận biết trai đểu, 'trước mặt ngọt ngào - sau lưng tằng tịu'

Những gã trai đểu luôn có hàng tá mánh khóe để lấy lòng tin, lừa gạt chị em phụ nữ.

Là con gái, ai cũng có một vài lần mộng mơ về một chàng đẹp trai, duyên dáng, yêu thương mình hết lòng và cùng mình sinh những đứa con đáng yêu.

Tuy nhiên, mơ mộng là quyền của bạn nhưng thực tế lại do ông trời sắp đặt. Một gã trai đểu, một tay chơi chuyên nghiệp có cả tá mánh khóe để lừa gạt chị em phụ nữ. 

Chỉ biết hứa

Những kẻ lăng nhăng, dẻo miệng luôn thích thề non hẹn biển, đưa ra rất nhiều lời hứa "đao to búa lớn", người đàn ông tốt sẽ biết sự chân thành có ý nghĩa hơn hẳn những lời hứa hẹn thất bại.

Cách nhận biết trai đểu, trước mặt ngọt ngào - sau lưng tằng tịu-1

Luôn có lý do cho mọi việc mình làm

Một tay chơi chuyên nghiệp sẽ có hành tung rất bí hiểm. Anh ta luôn nói rằng mình rất bận rộn công việc và có thể hủy một cuộc hẹn vào phút chót bằng một lí do rất hợp tình hợp lý.

Rất có thể, anh ấy sẽ hẹn gặp bạn rất ít, chia sẻ với bạn rất ít về cuộc sống cá nhân của mình. Nhưng vì quá yêu mù quáng nên bạn vẫn hoàn toàn tin vào những lời anh ta nói. Đó là sai lầm của bạn.

Cách nhận biết trai đểu, trước mặt ngọt ngào - sau lưng tằng tịu-2

Không cho bạn chạm vào điện thoại

Vì điện thoại của hắn ta đang ẩn giấu quá nhiều bí mật kinh hãi nên bạn sẽ không bao giờ được chạm đến.

Không những thế, khi ở bên nhau, anh ấy vẫn không thôi để ý đến "con dế" của mình. Điều đó mách cho bạn biết một cơ hội để "bật nắp” vụ bắt cá mấy tay của chàng ta hay những hành vi không đẹp chút nào.

Chỉ muốn đưa bạn lên giường

Mục đích của những kẻ lăng lăng, những gã trai đểu chỉ là đưa bạn lên giường, thỏa mãn dục vọng mà thôi.

Những người đàn ông yêu thật lòng thì không như vậy. Họ cảm nhận được tình cảm của mình với bạn, có những kế hoạch trong tương lai và có trách nhiệm với việc mình làm.

Cách nhận biết trai đểu, trước mặt ngọt ngào - sau lưng tằng tịu-3

Ăn nói ngọt ngào

Có nhiều người đàn ông thường ít nói và không giỏi nói những lời có cánh, hoa mĩ. Tuy nhiên, một số anh chàng lại ăn nói quá rành mạch, ngọt ngào, giống như trong kịch bản ngôn tình vậy.

Khi gặp những anh chàng như thế, bạn cần lưu ý.

Cách nhận biết trai đểu, trước mặt ngọt ngào - sau lưng tằng tịu-4

Giấu giếm quá khứ

Chuyện quá khứ của một chàng trai lăng nhăng luôn là dấu chấm hỏi với bạn. Và anh ấy cũng chẳng bao giờ đề cập gì đến tương lai của cả hai.

Không những thế, chàng cũng mập mờ về chuyện hiện tại của cả hai chứ không bao giờ muốn công khai chuyện tình cảm cho tất cả mọi người biết.

NQ (Tổng hợp)
Theo VietNamnet


đào hoa Đàn ông

Tin tức mới nhất