Hết hồn với cách trang trí của các nhà hàng làm thực khách 'chạy mất dép'

Các nhà hàng chắc phải "siêu trí tuệ" lắm mới nghĩ ra được những ý tưởng khó hiểu như thế này.

Thông thường khi kinh doanh nhà hàng thì người chủ luôn lên ý tưởng để làm sao thu hút được thực khách nhất. Có người thì sẽ tập trung vào phần chế biến đồ ăn, còn có những người sẽ thu hút bằng cách trang trí. Ngoài những tác phẩm được nhiều người yêu thích thì cũng có không ít những đầu bếp khiến khách hàng phải "mắt tròn, mắt dẹt" vì phong cách dị biệt.

Hết hồn với cách trang trí của các nhà hàng làm thực khách chạy mất dép-1
Cách thể hiện sự giàu có của ông chủ. Khi nhà hàng hết đĩa và họ đã mang một chiếc ipad bật hình chiếc đĩa để đựng đồ ăn

Hết hồn với cách trang trí của các nhà hàng làm thực khách chạy mất dép-2
Một cách tiết kiệm đồ ăn khi họ không dùng đĩa như bình thường mà úp chiếc đĩa xuống và cho thức ăn vào đáy đĩa

Hết hồn với cách trang trí của các nhà hàng làm thực khách chạy mất dép-3
Một chú gà ngồi tắm nắng đến đến nỗi da vàng giòn

Hết hồn với cách trang trí của các nhà hàng làm thực khách chạy mất dép-4
Phong cách uống nước có vẻ hơi cực khổ nhỉ? Cứ phải cầm chiếc ô cho đến khi uống hết à?

Hết hồn với cách trang trí của các nhà hàng làm thực khách chạy mất dép-5
Dù vị có ngon đến mấy thì ai lại dám ăn phần kem đựng trên dép thế này

Hết hồn với cách trang trí của các nhà hàng làm thực khách chạy mất dép-6
Decor kiểu này đến người lớn còn choáng váng chứ nói gì đến trẻ em

Hết hồn với cách trang trí của các nhà hàng làm thực khách chạy mất dép-7
Hình ảnh này được nhiều dân mạng mạnh dạn đoán là một chiếc xương chậu. Vâng, cảm giác khi ăn trên một chiếc xương mông không biết như thế nào nhỉ?

Hết hồn với cách trang trí của các nhà hàng làm thực khách chạy mất dép-8
Món ăn được đặt trên một tấm gạch lát nền, dù nhân viên đã nói gạch được rửa sạch bằng một loại nước đặc biệt rồi nhưng thực khách vẫn không dám ăn. Còn loại nước đặc biệt là gì mọi người có thể tự tưởng tượng xem

Hết hồn với cách trang trí của các nhà hàng làm thực khách chạy mất dép-9
Chiếc khăn không biết bao nhiêu người dùng để lau tay, nhưng rồi phục vụ mang đồ ăn ra và đặt lên chiếc khăn

Hết hồn với cách trang trí của các nhà hàng làm thực khách chạy mất dép-10
Tác dụng của mấy chú cá bên dưới là để làm gì vậy trời?

Hết hồn với cách trang trí của các nhà hàng làm thực khách chạy mất dép-11
Khách nói muốn được ăn món tráng miệng. Anh phục vụ bảo họ đưa tay ra và cái kết không thể nào ngọt ngào hơn.

Hết hồn với cách trang trí của các nhà hàng làm thực khách chạy mất dép-12
Phục vụ mang ra 1 hũ kem rồi đập lên bàn và trang trí lên đó một lớp sô cô la. Không lẽ thực khách bây giờ phải liếm cái bàn hay gì nhỉ?

Hết hồn với cách trang trí của các nhà hàng làm thực khách chạy mất dép-13
Khách hàng đã phải ngồi nhìn mất một lúc để xem cái gì ăn được, cái gì không ăn được

Hết hồn với cách trang trí của các nhà hàng làm thực khách chạy mất dép-14
Bơ được phết lên một ván gỗ trông không được vệ sinh cho lắm. Rồi bây giờ có nên phết bơ vào bánh mì ăn không nhỉ?

NQ (Tổng hợp)
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/cach-trang-tri-cua-cac-nha-hang-khien-dan-mang-cuoi-ngat-vi-do-vo-ly-n-240246.html

thảm họa

Tin tức mới nhất