Lém lỉnh như ái nữ nhà Elly Trần: Thuyết phục ba mẹ tới trường bằng lý do không thể từ chối

"Con muốn mẹ tới trường để con hát cho mẹ nghe một bài. Khi ba mẹ tới trường nghe con hát thì các bạn con ai cũng thấy mẹ đẹp gái và ba đẹp trai", lời thuyết phục rất đáng yêu của cô bé Mộc Trà.

Mới đây, Elly Trần chia sẻ clip ghi lại khoảnh khắc siêu đáng yêu của con gái Mộc Trà. Theo lời nữ diễn viên Khát vọng thượng lưu, vì muốn ba mẹ tới trường tham dự buổi Lễ mừng Giáng sinh để nghe mình hát, Cadie Mộc Trà đã đưa ra lý do siêu dễ thương để thuyết phục phụ huynh.

"Con muốn mẹ tới trường để con hát cho mẹ nghe một bài. Khi ba mẹ tới trường nghe con hát thì các bạn con ai cũng thấy mẹ đẹp gái và ba đẹp trai. Ba mẹ tới trường con nghe", cô bé Mộc Trà thủ thỉ với ba mẹ.

Nghe con gái bày tỏ, Elly Trần cười thích thú khen ngợi nhóc tì: "Cadie dẻo miệng và mắc cười quá. Sao Cadie khéo nói để dụ người ta vậy. Nghe Cadie nói lọt lỗ tai vậy thì mẹ chấp nhận đề nghị của con nhé".

Đăng tải clip đáng yêu của Mộc Trà, bà mẹ hai con hóm hỉnh mượn lời con chia sẻ: "Sắp tới trường mình có tổ chức văn nghệ mừng Giáng sinh. Mình cũng tham gia hát một bài. Nhưng biết mẹ rất bận đi làm mà mình thì rất muốn mẹ có mặt xem mình hát. Nên mình đã cố gắng thuyết phục mẹ. Mình đã đưa ra một lý do mà mẹ không thể nào từ chối được. Cô chú có biết mình đưa ra lý do gì để thuyết phục mẹ mình không?".

Lém lỉnh như ái nữ nhà Elly Trần: Thuyết phục ba mẹ tới trường bằng lý do không thể từ chối-1

Cadie Mộc Trà là con gái đầu của Elly Trần và ông xã ngoại quốc. Với vẻ đẹp lai Á - Âu cùng loạt biểu cảm đáng yêu, tiểu công chúa này sớm sở hữu lượng fan hùng hậu trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, Elly Trần thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc dễ thương của con. Dù mới 4 tuổi nhưng Mộc Trà rất hóm hỉnh và hiểu chuyện. Gần đây nhất, cô bé Cadie gây bão mạng với clip trách mẹ "bày đồ lung tung" nhưng lại tự tay gấp gọn quần áo cho phụ huynh.

Lém lỉnh như ái nữ nhà Elly Trần: Thuyết phục ba mẹ tới trường bằng lý do không thể từ chối-2
Mộc Trà tự tay gấp quần áo và trách mẹ bày bừa đồ linh tinh

Khánh An
Theo Vietnamnet


Elly Trần

Tin tức mới nhất