Cái chết bí ẩn, oan hồn không tên và 1.001 chuyện của bác sĩ pháp y

Có những ngày bác sĩ Cao Đại Thành phải giải phẫu 8 thi thể. Ông tìm ra nguyên nhân bất ngờ ẩn dấu trong cơ thể đã bất động, và cả những oan hồn tìm đến ông kêu oan cho mình.

Vị bác sĩ nói: “Tôi không phải bác sĩ giỏi nhất, nhưng ở Đài Loan tôi là số một trong ngành pháp y”. Trở nên nổi tiếng với kinh nghiệm giải phẫu hơn 5.000 xác chết, hơn 10.000 lần khám nghiệm thi thể và tính cách bộc trực có gì nói đấy, bác sĩ Cao luôn là chuyên gia được cảnh sát mời đến làm thẩm định trong những vụ án mạng lớn.

Cái chết bí ẩn, oan hồn không tên và 1.001 chuyện của bác sĩ pháp y-1
Bác sĩ Cao Đại Thành. Ảnh: Apple Daily.

Vốn dĩ ông không xuất thân từ ngành pháp y mà là chuyên khoa sản. Ông Cao cho biết đại gia đình ông đều là bác sĩ, cha làm viện trưởng một bệnh viện mắt có tiếng ở Đài Nam, anh trai và em trai đều làm viện trưởng trong các bệnh viện tại tỉnh Chiba, Nhật Bản.

Cả dòng họ có khoảng 40 - 50 người đều làm bác sĩ, tốt nghiệp đại học danh tiếng tại Đài Loan chỉ có ông vì lười học nên chỉ đỗ một trường không mấy danh tiếng. Bất đắc dĩ ông chọn chuyên khoa sản. Vì chuyện này mà ông và cha mình cãi nhau nhiều lần.

Ông thừa nhận khi còn trẻ ông là một thiếu gia chơi bời, tiêu tiền nhiều hơn kiếm tiền. Cha ông tức giận đã bắt phải đi Nhật học thêm. Và cũng tại đây ông bước vào nghành pháp y.

Nguy cơ nhiễm bệnh từ những tử thi

Nhớ về sự nghiệp của mình, ông nói về chuyện xém chút nữa nhiễm HIV từ thi thể của một người đàn ông qua Việt Nam làm ăn, bị người ta bắn 10 viên đạn vào người. Ông này bị nhiễm AIDS nhiều năm, vốn dĩ đợi sau 7 ngày chờ virut chết hết mới giải phẫu nhưng tính cách mình như vậy, cứ muốn làm cho xong. Thế là mang ba đôi găng tay giải phẫu, ông tặc lưỡi chắc chắn an toàn.

Tưởng là vậy nhưng khi cố lấy viên đạn mắc kẹt ở kẽ xương sườn ra không may ông bị xương đâm vào đầu ngón tay, máu chảy ròng ròng. Chợt nghĩ đến AIDS, ông lạnh cả sống lưng.

Rồi 10 năm ròng rã ông định kì làm xét nghiệm để chắc chắn mình không nhiễm bệnh. Ông nói vui: “10 năm liền tôi không dám động vào vợ tôi, sợ hại đời cô ấy”. Một phần vì nguyên nhân đó mà đến nay ông bà không có con. Nhắc đến đây mắt ông cụp xuống giọng trầm buồn.

Cái chết bí ẩn, oan hồn không tên và 1.001 chuyện của bác sĩ pháp y-2
Bác sĩ Cao Đại Thành tại phòng giải phẫu. Ảnh: Apple Daily

Năm 1987, ông tiếp nhận một thi thể chết được mấy ngày đã bắt đầu phân hủy. Vì phải dùng cưa mở hộp sọ nạn nhân nên trong khi cắt nước từ thi thể bắn lên mặt và đầu ông. Ngay lúc đó ông cũng không để ý gì tiếp tục làm việc và quên bẵng đi.

Ngày hôm đó ông tiếp nhận nhiều ca giải phẫu, tối lại đi uống rượu nên khi về nhà ông đi ngủ luôn. Ông nói luôn “say rượu không được tắm, dễ đột quỵ lắm”. Hai hôm không tắm, đến ngày thứ ba thì cơ thể ông nổi mẩn đỏ, da đầu toàn gàu trắng và bong tróc. Lúc này ông mới biết mình bị nhiễm độc từ một loại nấm trên thi thể người đã chết.

Để điều trị triệt để, trong hai năm liền người ta nhìn thấy ông xuất hiện với cái đầu trọc. Đến giờ căn bệnh vẫn rình khi trở trời là lại tái phát. Ông cười xòa cũng là cái nghiệp của bản thân mình.

Sự thật ẩn dấu trong những thi thể

Ngoài những nguy hiểm có thể gặp phải, pháp y còn là một phương pháp điều tra nguyên nhân cái chết. Đôi khi ông làm rõ những trường hợp tưởng như chết ngoài ý muốn lại thành ra chết do mưu sát.

Ông nhớ lại một trường hợp một người đàn ông trung niên đưa vợ mình đến cấp cứu lúc tầm giờ ăn tối. Đến viện thì bà này đã tắt thở từ lâu. Ông này nói vợ ông ăn sủi cảo và bị hóc nên yêu cầu bác sĩ cấp giấy chứng nhận chết ngoài ý muốn. Tuy nhiên với chẩn đoán này pháp luật quy định chỉ có bác sĩ pháp y mới được cấp.

Khi ông Cao Đại Thành đến kiểm tra phát hiện trong bụng thi thể có mùi tỏi, mở hộp sọ cũng thấy mùi tỏi. Ngay lập tức ông nghĩ đến thạch tín – một loại độc cực mạnh, khi vào cơ thể sẽ khiến nạn nhân tử vong rất nhanh, và nhất là sinh ra mùi giống như mùi tỏi.

Ông báo lại với cảnh sát vụ việc có vẻ giống một vụ mưu sát. Cảnh sát vào cuộc điều tra phát hiện ông chồng này có tình nhân bên ngoài và sau khi vợ chết thì chuyển đến ở hẳn với tình nhân. Khi kiểm tra trong nhà nạn nhân cảnh sát phát hiện vài miếng sủi cảo trong thùng rác, dù đã 5-6 ngày nhưng không hề bị ruồi bọ phân hủy.

Sau khi điều tra cảnh sát kết luận người đàn ông trung niên vì ngoại tình nên âm mưu giết vợ. Ông này mua cho vợ một gói bảo hiểm giá trị khá lớn , sau đó không lâu ông này đã cho thạch tín vào sủi cảo cho vợ ăn và giả làm một tai nạn ngoài ý muốn. Vừa có tiền bồi thường vừa rảnh rang đi lại với tình nhân.

Ông Cao lại cười lớn “tôi mà làm cảnh sát thì cũng ra trò lắm đấy”. Ông còn chia sẻ thêm về những kinh nghiệm của mình như: “ Xác chết vớt dưới nước lên mà trong phổi có nước thì là chết đuối, còn không có nước thì chắc chắn bị người ta giết hại trước đó rồi mới vứt xuống nước...”

Và cả những câu chuyện tâm linh khó giải thích

Ông từng gặp trường hợp một cô gái tử vong do treo cổ. Điều tra sơ bộ cho là cô gái do cãi vã với bạn trai nên nghĩ quẩn. Khi cảnh sát đề nghị giải phẫu thi thể cô gái thì cha cô ngăn lại. Nói rằng để nó chết toàn thây.

Bác sĩ Cao ôn tồn nói: “Ông về nhà thắp hương xin âm dương xem cô ấy có cho giải phẫu không rồi đến nói với tôi”.

Tối đó bác sĩ Cao về nhà, ông nhìn thấy một cô gái chừng 20 tuổi đứng trước của nhà ông, không nói không rằng giúp ông mở cửa.

Khi đó ông còn ở nhà thuê nên lấy làm tức giận chạy xuống lầu 1 nói với chủ nhà tại sao người lạ lại có thể mở cửa phòng của ông. Nhưng khi quay lên tìm cô gái để đối chất thì cô ấy đã biến mất, chiếc chìa khóa vẫn gắn trong ổ.

Sáng hôm sau khi đến văn phòng làm việc ông nhận được giấy đồng ý giải phẫu thi thể của cô gái chiều hôm qua. Mở tấm vải trắng chùm trên thi thể, ông giật mình, lạnh từ sống lưng. Cô gái với bộ quần áo đó, và cả mái tóc, khuôn mặt giống y hệt cô gái đứng trước của nhà ông tối qua.

Có lẽ người đã khuất cũng muốn nhờ ông đưa sự thật ra ánh sáng.

Cô chết do nghẹt thở, nhưng trong máu cô có nồng độ thuốc an thần rất lớn. Ông nói “ thử hỏi một người uống thuốc an thần nhiều như vậy thì làm sao tự mình thắt cổ được? Chắc chắn là bị giết chứ không phải tự tử”.

Cảnh sát nhờ có kết luận của ông mà đã tìm được hung thủ thật sự. Hóa ra bạn trai cô vì mâu thuẫn nên đã cho cô uống một lượng lớn thuốc an thần, sau đó thắt cổ cô gái, tạo hiện trường giống như một vụ tự tử.

Sứ mệnh của một chuyên gia pháp y

Bác sĩ Cao chia sẻ những vụ giả tự tử này nhiều lắm nên pháp y có vai trò rất quan trọng. Nó còn giúp người chết nói thay nỗi oan khuất của mình. Ông cho đó là một việc chính nghĩa và cao cả, ông vất vả mấy cũng thấy vui.

Tuy công việc của một bác sĩ pháp y cực nhọc là thế, thu nhập cũng không cao, lại không có cơ hội thăng tiến, nhưng khi thấy các thế hệ sau đến học hỏi kinh nghiệm ông lại cảm thấy không thể rời bỏ, ông cũng ý thức được mình phải có trách nhiệm truyền đạt lại, dù không biết ông còn làm được bao lâu.

Năm nay đã bước đến tuổi 68 của cuộc đời, nếu không khám nghiệm tử thi thì ông đi dạy thêm hoặc làm việc tại phòng khám của mình. Có bệnh nhân của ông còn trêu đùa “bác sĩ Cao đến người chết còn khám được thì người sống khám còn giỏi hơn”.

Theo Zing

Người phụ nữ ở Đà Lạt rút 200 triệu tại ngân hàng, về tới nhà bị cướp

Đến nhà, chị T vừa mở cốp xe lấy túi đựng tiền ra liền bị Tài bất ngờ từ phía sau chạy tới giật túi xách rồi lao ra xe của Thành đã nổ máy chờ sẵn.

Giải cứu du khách người Pháp định nhảy lầu khách sạn tự tử

Thuê phòng khách sạn tại thị trấn Quang Minh (huyện Mê Linh, Hà Nội) đợi làm thủ tục bay về nước, một du khách người Pháp có biểu hiện hoang tưởng định nhảy từ cửa sổ tầng 7 khách sạn xuống đất tự tử nhưng may mắn được lực lượng Công an cứu kịp thời.

Bị từ chối tình cảm, nam thanh niên đổ đầy đất vào ô tô bạn gái

Đổ đầy đất vào cabin ô tô bạn gái, nam thanh niên người Florida (Mỹ) đã bị cảnh sát bắt giữ và phải bồi thường thiệt hại 8.000 USD.

Bé 5 tuổi nhập viện rồi tử vong mà không rõ bệnh gì

Gia đình bé gái năm tuổi bị tử vong sau khi nhập viện bức xúc cho rằng các bác sĩ thờ ơ khi thăm khám.

Chuyện cuối tuần: Có một màn giật cô hồn cực 'chu đáo' của 3 tên cướp, từ tốn bê đồ, cuối cùng còn giúp gia chủ... rải muối gạo

Gia chủ vẫn để mâm cúng cô hồn ngoài cửa, 3 thanh niên đi tới trút hết đồ ăn vào túi, rồi còn rắc muối gạo giúp chủ nhà nữa...

Điều tra vụ đứt dây điện làm chết người đang uống cà phê ở Sài Gòn

Sau vụ dây điện rớt xuống khiến một người đàn ông đang uống cà phê ở Sài Gòn tử vong, Tổng công ty Điện lực TP.HCM cho biết đang phối hợp với công an làm rõ nguyên nhân sự việc.

2 tài xế đuổi chém nhau kinh hoàng vì tranh giành khách ở Sài Gòn

Do mâu thuẫn trong việc giành khách đi xe nên Hồng và Hùng cự cãi lớn tiếng với nhau. Sau đó, cả 2 tài xế dùng dao, gậy, đuổi chém khiến cả 2 trọng thương nhập viện cấp cứu.

Đình chỉ hoạt động cơ sở giữ trẻ bỏ quên bé trai suốt 1 ngày

Ngay sau khi PLO phản ảnh về việc một cơ sở giữ trẻ không phép bỏ quên bé trai bảy tuổi suốt một ngày, cơ quan chức năng đã lập biên bản đình chỉ hoạt động cơ sở này.

Gateway và hàng loạt trường ở Hà Nội bỗng xóa sạch mác 'quốc tế'

Cổng thông tin điện tử của trường Gateway, danh xưng quốc tế bị xóa bỏ, thay vào đó là tên "Trường Tiểu học &THCS Gateway".

Bắt nguyên Đội trưởng đội Cảnh sát Hình sự vì sử dụng ma túy

Một nhóm đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy vừa bị cơ quan công an bắt giữ, trong đó có nguyên Đội trưởng đội Cảnh sát Hình sự.

Hiệu phó bị lộ 'ảnh nóng' có thể kiện hiệu trưởng, đòi bồi thường?

Theo luật sư, ông T. hoàn toàn có thể khởi kiện đòi bồi thường về danh dự, nhân phẩm nếu cho rằng việc nữ hiệu trưởng tố cáo đến công an gây thiệt hại cho ông.

Vụ nữ sinh mất tích ở sân bay Nội Bài: Anh chàng đi cùng không phải bạn trai, chỉ rủ làm ăn và hứa cho đi học

Trở về nhà sau 2 ngày mất tích, nữ sinh xinh đẹp mất tích ở sân bay Nội Bài cho biết việc bỏ đi không phải vì quan hệ yêu đương mà chỉ là bạn bè.

Giám đốc Hàn Quốc trình báo mất 8000 USD trên xe ô tô ở Sài Gòn, tài xế biến mấtGiám đốc Hàn Quốc trình báo mất 8000 USD trên xe ô tô ở Sài Gòn, tài xế biến mất

Sau khi tài xế chở giám đốc nước ngoài và bạn vào nhà hàng ở Sài Gòn ăn uống thì tài xế Quốc biến mất cùng chiếc phong bì chứa 8000 USD của vị giám đốc này.

Clip: Ô tô bị húc bay từ phía sau vì chuyển làn đột ngột trên đường cao tốc

Đang đi trên đường cao tốc, chiếc ô tô con màu đỏ bất ngờ chuyển làn, vào đúng hướng của xe đầu kéo đang chạy tới. Do quá đột ngột, tài xế xe đầu kéo không kịp tránh đã đâm từ phía sau khiến ô tô con húc vào dải phân cách.

Bé trai 4 tuổi tử vong sau khi tiêm thuốc

Bé trai 4 tuổi ở Đắk Lắk khó chịu trong người nên được gia đình đưa đến bệnh viện khám và tiêm thuốc nhưng sau đó bệnh nhi tím tái rồi tử vong.

Giận bố không cho nối tóc, con gái tự tử bằng 40 viên Paracetamol 500mg

Giận người bố vì không cho đi nối tóc, một nữ sinh 13 tuổi, quê Tiền Giang đã nghĩ quẩn, uống 40 viên thuốc Paracetamol 500mg, dẫn đến suy gan cấp, ngộ độc suýt tử vong.

Vợ rải đinh trên quốc lộ hỗ trợ chồng hành nghề vá săm

Nhằm tạo việc làm cho chồng hành nghề vá săm xe, "nữ quái" 58 tuổi đã rải đinh trên Quốc lộ 18 khiến nhiều người gặp nạn.

Bị bạn gái bỏ, nam thanh niên vừa quỳ giữa phố vừa khóc lóc van xin 'anh không thể mất em đâu', liền bị bạn gái đạp thẳng vào mặt

Nhiều người ngán ngẩm khi xem clip ghi lại cảnh nam thanh niên quỳ gối, khóc lóc van xin bạn gái quay lại yêu anh ta.

Clip: Biển người tranh nhau lao vào ‘cướp tiền’ cúng cô hồn ở Sài Gòn

Chủ một ngôi nhà ở mặt phố, sau khi cúng cô hồn xong đã ném tiền từ ban công xuống làm hàng trăm người ở dưới chen lấn, xô đẩy nhau tạo nên cảnh tượng vô cùng hỗn loạn.

Vụ cô gái 18 tuổi nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử: "Từ khi H. xảy ra chuyện, em trai tôi cũng thất thần, tôi sợ em nghĩ quẩn..."

Chị gái của người bạn trai nạn nhân cho biết, việc H. có thai là thật, gia đình chị cũng rất mong muốn được cưới dù cả 2 vẫn còn rất trẻ. Khi biết H. mang thai, chính chị N. cũng nhắn tin, gọi điện nói chuyện với cô, tuy nhiên sau đó H. vẫn quyết định bỏ thai.

Trích xuất camera vụ Phó giám đốc Sở Nông nghiệp Hà Nội nhảy từ tầng 27

Trích xuất camera cho thấy hình ảnh ông Khương lên tầng 27 tòa nhà B Vinaconex 1 và nhảy xuống sảnh tầng 1, một bảo vệ tòa nhà cho biết.

Dỡ trần nhà đột nhập vào hiếp dâm bé gái 14 tuổi

Sau khi nhậu xong, Hường đột nhập vào nhà hàng xóm để hiếp dâm bé gái 14 tuổi. Bị chống cự, nghi phạm đánh nạn nhân rồi bỏ đi.

Tìm thấy thi thể cô gái 18 tuổi để lại xe máy nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử

Sau gần hai ngày xảy ra vụ việc, phía cơ quan chức năng cùng với người nhà đã tìm thấy thi thể nạn nhân. Hiện cơ quan chức năng đang làm thủ tục tiến hành vớt thi thể nạn nhân để bàn giao cho gia đình tổ chức tang lễ.

Clip: Cố luồn lách để vượt qua, thanh niên chạy xe ôm kéo toác đầu taxi rồi bỏ chạy

Trong lúc đi qua ngã 3, một thanh niên chạy xe ôm đã cố luồn lách để vượt lên. Sau đó anh chàng va quệt vào xe taxi làm bung cả đầu. Tài xế taxi vội đã đuổi theo nhưng không kịp...

Điểm mặt những giang hồ mạng từng xộ khám

Quang "Rambo", Khá "Bảnh", Phúc XO, "Long 9 Ngón" là những giang hồ mạng mới xộ khám gần đây. Trước đó, Dũng "Trọc", thánh chửi Dương Minh Tuyền cũng từng lĩnh án.

Nữ sinh mất tích ở sân bay Nội Bài nói với bạn trai: 'Em sợ bỏ trốn thế này sẽ...'

Tài xế taxi tiết lộ câu nói của nữ sinh mất tích ở sân bài Nội Bài với bạn trai trên xe khiến gia đình và nhiều người... ngã ngửa.

Người rơi từ tầng 27 chung cư Vinaconex là Phó giám đốc Sở NN-PTNT Hà Nội

Nạn nhân trong vụ việc tử vong tại chung cư Vinaconex tối 15/8 được xác định là ông Phạm Văn Khương, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

Clip: Dân mạng trầm trồ trước ‘độc chiêu’ bày tiền cúng lễ cực đẹp chỉ bằng 1 chiếc đũa

Chỉ bằng 1 chiếc đũa cùng vài thao tác đơn giản, bất cứ ai cũng có thể bày tiền vàng cúng lễ đẹp như tranh thế này.

Lạnh gáy lời kể của giám định viên vụ em trai sát hại anh ruột ở Quảng Nam

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đến thì hiện trường đã bị xáo trộn. Cơ quan chức năng thu giữ nhiều tang vật và hai con dao để giám định.

Gã si tình 'khủng bố' người thương bằng chục nghìn tin nhắn

Nicholas C. Nelson, 48 tuổi, người Florida phải đối mặt với hàng loạt cáo buộc quấy rối và hăm dọa sau khi nhà chức trách phát hiện đối tượng này gửi 10.000 tin nhắn cho một cô gái trong 12 ngày.

Ông nội tự lấy kim chỉ khâu vết thương của cháu gái bị máy cắt lòi ruột

Thấy cháu gái bị lưỡi dao cắt cỏ văng trúng làm lòi ruột, ông Chống vội chạy vào nhà lấy kim chỉ may quần áo ra tự khâu bụng cho cháu rồi đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Anh chàng có 1-0-2, mang quần chip dính 'của lạ' của vợ đi xét nghiệm AND vì nghi... bị cắm sừng!

Chỉ vì nghĩ mình bị cắm sừng nên anh chồng đã có hành động không ai ngờ tới, kết quả nhận được đã đau lòng lại còn bị chửi te tua.

Nữ sinh mất tích tại sân bay Nội Bài đã về nhà

Hai ngày sau khi gia đình trình báo bị mất tích ở sân bay Nội Bài, nữ sinh 21 tuổi đã về nhà. Tuy nhiên, gia đình không nói nguyên nhân cô gái này rời sân bay cùng người khác.

Nghi phạm xâm hại tình dục dùng tiền 'bịt miệng' 2 bé gái?

Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng khoa học về trẻ vị thành niên nói rằng nghi phạm xâm hại tình dục 2 bé gái ở Sơn Tây đã bỏ tiền để "bịt miệng" nạn nhân.

Vào can ẩu đả, nam sinh lớp 10 ở Quảng Nam đâm chết bạn

Chiều nay, TAND tỉnh Quảng Nam mở phiên sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Đặng Xuân Hùng (SN 2003, trú xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, Quảng Nam), về tội “giết người”.

Cái kết ‘tái mét’ của thanh niên đến nhà người yêu ăn rằm tháng 7, lỡ làm vỡ bình rượu quý 10 năm của bố vợ tương lai

Lần đầu tiên ra mắt nhà người yêu lại đúng ngày rằm tháng 7, anh chàng đã làm cho tình yêu của mình trở nên ‘mong manh’ hơn khi lỡ tay làm vỡ bình rượu quý của bố vợ tương lai.

Thanh niên Cần Thơ cầm súng dọa bắn 4 người trong ban chỉ huy quân sự xã

Mâu thuẫn với bạn, Nguyễn Hoài Thâm cầm súng uy hiếp 4 người trong trụ sở Ban chỉ huy quân sự xã ở Cần Thơ, dọa ai bỏ chạy sẽ bắn.

Động đất làm rung lắc ở Quảng Ninh

Người dân TP Uông Bí, Quảng Ninh cảm nhận rõ sự rung lắc khoảng 3 giây khi cơn động đất diễn ra, nhiều người chạy ra ngoài.

Đâm chết lễ tân 15 tuổi ở Hải Phòng, thanh niên dùng dao tự vẫn

2 người cùng quê, làm lễ tân nhà hàng Vũ Lập (Hải Phòng). Mâu thuẫn trong bữa nhậu nên 3h sáng, 1 người đã về khu trọ đâm chết bạn rồi tự đâm mình.

Người thân cô gái 18 tuổi nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử đau xót: 'Chắc vì mâu thuẫn tình cảm nên cháu tôi mới ra nông nỗi này'

Sau khi xảy ra vụ việc người thân cô gái đã tìm kiếm suốt đêm nhưng vẫn chưa tìm thấy. Phía gia đình cho hay, nguyên nhân cô gái nhảy cầu có lẽ là xuất phát từ việc mâu thuẫn với người bạn trai.

Lộ diện khách hàng trúng cặp vé du lịch Maldives cùng Hoài Linh, Tóc Tiên

Chủ nhân đầu tiên sở hữu cặp vé “dạo đảo Maldives” đã chính thức lộ diện khiến sức nóng của chương trình “Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives” cùng Tóc Tiên và Hoài Linh trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Bị tống tình vì mê trai đẹp qua mạng xã hội

Do lo sợ bị Huân phát tán ảnh nóng sẽ ảnh hưởng đến danh dự bản thân và hạnh phúc gia đình nên chị T. đi đến nhà nghỉ để gặp Huân. Tại đây, Huân bắt chị T. phải quan hệ tình dục trước thì sẽ xóa ảnh.

Clip: Thấy xe khách bấm còi liên tục, ‘ninja lead’ hoảng sợ bỏ xe chạy lấy người

Chiếc xe khách đang đi liên tục bấm còi xin vượt, người phụ nữ đang đi xe máy nghe thấy sợ quá, nhảy nhanh khỏi xe chạy ra chỗ khác.

Cãi vã, võ sĩ MMA hạ gục 2 người đàn ông ngay trên phố ở Cyprus

Võ sĩ MMA đã xé áo của mình sau cuộc cãi vã với hai thanh niên khác. Một thanh niên đã bất tỉnh tại chỗ sau khi bị anh ta đấm vào mặt. Sự việc xảy ra tại thị trấn Ayia Napa.

Hiệu trưởng có xâm phạm đời tư khi báo công an hiệu phó chụp ảnh nóng?

Luật sư cho rằng việc hiệu trưởng phát hiện, in hình, phát tán "ảnh nóng" của hiệu phó, và sau đó yêu cầu cơ quan công an lập biên bản là sai.

Dự báo thời tiết 15/8, Hà Nội ngày oi nóng, chiều tối mưa dông

Thủ đô Hà Nội và nhiều tỉnh ở Bắc Bộ ban ngày trời oi nóng, về chiều tối có mưa rào và dông vài nơi.

Clip: Đang ngồi trên vỉa hè, nam thanh niên bị lốp ô tô 'thổi bay'

Nam thanh niên đang ngồi trên vỉa hè uống nước, bất ngờ bị một chiếc lốp ô tô ở đâu lao tới hất bay khỏi ghế.

Cô gái trẻ để lại xe máy rồi nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử trong đêm

Một cô gái trẻ điều khiển xe máy đến cầu Vĩnh Tuy thì bất ngờ dừng xe, rồi nhảy xuống sông Hồng tự tử. Phía cơ quan chức năng sau khi nhận được thông báo đã cử lực lượng tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Clip: Cứu người phụ nữ ngã ra đường, tài xế ô tô phải phanh 'cháy lốp'

Vì tránh nhánh cây và những vật dụng bên đường, người phụ nữ bị ngã xe máy lăn ra đường. Rất may, chiếc ô tô lao tới đã phanh kịp thời nếu không nguy hiểm đã xảy ra.

Uống thuốc hạ sốt, bé trai 27 tháng nguy kịch

Bé trai được gia đình cho uống thuốc hạ sốt Paracetamol 500 mg với liều lượng 4 viên/ngày trong 4 ngày. Sau khi nhập viện, bé rơi vào hôn mê, nguy cơ tử vong.