Tuấn Hưng ăn uống cùng chồng cũ Lệ Quyên, trạng thái đính kèm gây chú ý

Trong ảnh, 2 người đàn ông đang thưởng thức bữa ăn đồ hộp giản dị, nâng ly tâm sự đêm muộn.

Cách đây ít giờ, Tuấn Hưng đăng ảnh ăn uống cùng doanh nhân Đức Huy trên trang cá nhân. Trong ảnh, 2 người đàn ông đang thưởng thức bữa ăn đồ hộp giản dị, nâng ly tâm sự đêm muộn.

Tuấn Hưng ăn uống cùng chồng cũ Lệ Quyên, trạng thái đính kèm gây chú ý-1
Doanh nhân Đức Huy ăn uống cùng Tuấn Hưng.

Đáng chú ý hơn cả là dòng trạng thái đính kèm của Tuấn Hưng. Nam ca sĩ lấp lửng về câu chuyện của những người đàn ông: "Anh và em thì không cần phải nói nhiều. Đàn ông anh em mình chỉ sợ mình sai thôi. Có câu: Đỏ thì thôi còn đen thì quên đi".

Dưới phần bình luận, doanh nhân Đức Huy "thả tym" cho cậu em. 

Được biết Tuấn Hưng và doanh nhân Đức Huy có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Ca sĩ Lệ Quyên thậm chí từng tiết lộ, nam đồng nghiệp chính là "ông mai" giúp cô và ông xã đến với nhau. Chỉ tiếc rằng sau thập kỷ gắn bó, vợ chồng Lệ Quyên không còn chung đường. Họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng chăm sóc con nhỏ. 

Tuấn Hưng ăn uống cùng chồng cũ Lệ Quyên, trạng thái đính kèm gây chú ý-2
Tuấn Hưng ăn uống cùng chồng cũ Lệ Quyên, trạng thái đính kèm gây chú ý-3
Tuấn Hưng có mối quan hệ thân thiết lâu năm với cả doanh nhân Đức Huy và ca sĩ Lệ Quyên.

Ngoài ra, khán giả còn biết đến Tuấn Hưng - Lệ Quyên như một cặp song ca ăn ý trên các sân khấu ca nhạc. Họ đã có rất nhiều năm đi hát cùng nhau, thể hiện thành công những sáng tác nổi tiếng như Đêm cô đơn, Ta đã từng yêu, Như giấc chiêm bao, Trái tim không ngủ yên... 

Tuấn Hưng ăn uống cùng chồng cũ Lệ Quyên, trạng thái đính kèm gây chú ý-4Tuấn Hưng ăn uống cùng chồng cũ Lệ Quyên, trạng thái đính kèm gây chú ý-5
Tuấn Hưng - Lệ Quyên trên một sân khấu ca nhạc vào cuối tháng 10/2020.

KimDee
Theo Vietnamnet


Đức Huy Lệ Quyên Tuấn Hưng

Tin tức mới nhất