Cảnh nóng của mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc bất ngờ hot trở lại sau 25 năm

Nhan sắc của Trần Hồng khi đó thật khó ai sánh kịp với khuôn mặt ngọt ngào, đôi chân thon dài và làn da trắng sứ.

Cách đây 25 năm, dù chỉ thể hiện vai nữ thứ trong bộ phim Thủy Vân Gian của Quỳnh Dao nhưng Trần Hồng vẫn "hút hồn" khán giả nhờ tạo hình đẹp mê hồn và diễn xuất lôi cuốn.

Mới đây, những cảnh nóng trong bộ phim này đã được cư dân mạng "đào mộ". Cảnh quay Uông Tử Huyên (Trần Hồng) làm người mẫu vẽ tranh bán khỏa thân khiến nhiều người sốc về sự táo bạo.

Cảnh nóng của mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc bất ngờ hot trở lại sau 25 năm-1

Cảnh nóng của mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc bất ngờ hot trở lại sau 25 năm-2

Cảnh nóng của mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc bất ngờ hot trở lại sau 25 năm-3

Nhan sắc của Trần Hồng khi đó thật khó ai sánh kịp với khuôn mặt ngọt ngào, đôi chân thon dài và làn da trắng sứ. Trong phim này, nữ diễn viên cũng có cảnh nóng với bạn diễn Mã Cảnh Đào.

Cảnh nóng của mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc bất ngờ hot trở lại sau 25 năm-4

Cảnh nóng của mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc bất ngờ hot trở lại sau 25 năm-5

Cảnh nóng của mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc bất ngờ hot trở lại sau 25 năm-6

Sinh năm 1968, Trần Hồng bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ. Năm 1986, cô thi đỗ vào khoa diễn xuất Học viện Hí kịch Thượng Hải. Sau khi tốt nghiệp, cô được bổ nhiệm tới công tác tại Đoàn nghệ thuật thanh niên Bắc Kinh.

Cảnh nóng của mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc bất ngờ hot trở lại sau 25 năm-7

Bước chân vào giới giải trí ở tuổi 17, Trần Hồng ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý nhờ vẻ đẹp ngây thơ thuần khiết. Tên tuổi của người đẹp vang danh khắp Trung Quốc nhờ vai Điêu Thuyền trong bộ phim kinh điển Tam quốc diễn nghĩa năm 1994.

Cô cũng là nữ diễn viên Đại lục đầu tiên trở thành "Quỳnh nữ lang" (Mỹ nhân trong phim Quỳnh Dao) và chiếm trọn trái tim khán giả khi tham gia các tác phẩm như Thủy vân gianKỷ độ tịch dương hồng.

Cảnh nóng của mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc bất ngờ hot trở lại sau 25 năm-8

Cảnh nóng của mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc bất ngờ hot trở lại sau 25 năm-9

Thời xuân sắc, vẻ đẹp của Trần Hồng được khán giả Trung Quốc không tiếc lời khen ngợi. Cô được báo giới tặng nhiều danh hiệu như "Nữ diễn viên đẹp nhất Trung Quốc", "Nàng Điêu Thuyền đẹp nhất màn ảnh", "Báu vật phim cổ trang".

Cảnh nóng của mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc bất ngờ hot trở lại sau 25 năm-10

Cảnh nóng của mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc bất ngờ hot trở lại sau 25 năm-11
Nhan sắc trẻ trung của Trần Hồng ở tuổi 51

Hiện tại ở tuổi 51, Trần Hồng không còn đóng phim mà cùng chồng là đạo diễn Trần Khải Ca, sản xuất phim điện ảnh. Cô dành nhiều thời gian hỗ trợ diễn xuất cho con trai Trần Phi Vũ - mỹ nam đang lên của màn ảnh Hoa ngữ.

Trúc An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/canh-nong-cua-tran-hong-bat-ngo-hot-tro-lai-sau-25-nam-n-194654.html

Cảnh Nóng Trần Hồng

Tin tức mới nhất