Bí mật hậu trường cảnh Cao Thái Hà được đại gia tài chính cầu hôn

Trái ngược với hình ảnh hoàn hảo khi lên sóng, thực tế, các diễn viên phải trải qua không ít tình huống "dở khóc dở cười" khi đóng cảnh cầu hôn giữa khung cảnh mùa đông tuyết rơi ở trời Tây.

Hôn lễ mùa thu là câu chuyện về gia đình ông bà Quốc Đạt và ông bà Trần Cương - hai đại gia trong ngành chế biến và xuất khẩu thủy, hải sản cũng là bạn bè, tình thâm. Để giữ mối nhân duyên, cả hai đã bàn tính chuyện trăm năm cho con cái họ là Tấn Trực và Mỹ Dung du học ở Mỹ mới về.

Bí mật hậu trường cảnh Cao Thái Hà được đại gia tài chính cầu hôn-1

Do sai lầm trong kinh doanh, ông Trần Cương đã khiến công ty gia đình đứng bên bờ vực thẳm. Để cứu vãn tình thế, ông đã lợi dụng mối thân tình lừa ông Quốc Đạt gánh trọn xui rủi. Bị bạn lừa tan gia bại sản, ông Quốc Đạt lên máu chết ngay trong nhà ông Trần Cương.

Sự việc đã đẩy hai gia đình tình thâm trở thành thù địch. Tình yêu cũng biến thành thù hận và kéo theo bao nhiêu bi kịch, hệ lụy... 

Bí mật hậu trường cảnh Cao Thái Hà được đại gia tài chính cầu hôn-2

Trong phim có cảnh Đại Tứ (Huỳnh Anh Tuấn) cầu hôn Mỹ Dung (Cao Thái Hà) trong không gian lãng mạn của một quán café ở Mỹ, bên ngoài tuyết rơi dày đặc. Dù đã mặc áo ấm rất dày, không gian quán café cũng được trang bị hàng chục chiếc đèn cầy để sưởi ấm nhưng diễn viên vẫn co ro vì tiết trời lạnh giá.

Ở cảnh quay này, Cao Thái Hà mặc áo măng tô dài, mang boot cao cổ và không ngừng xoay ly café nóng trên tay, xuýt xoa vì lạnh, còn Huỳnh Anh Tuấn cũng mặc áo chống rét dày cộm. 

Bí mật hậu trường cảnh Cao Thái Hà được đại gia tài chính cầu hôn-3

Xem cảnh quay này, ai cũng cảm thấy thích thú vì mùa đông phương Tây quá đẹp và lãng mạn, thế nhưng ít ai ngờ rằng cảnh quay này lại được thực hiện ngay tại Sài Gòn.

Vì phải mặc đồ quá dày giữa tiết trời quá nóng nên diễn viên Huỳnh Anh Tuấn phải liên tục dùng quạt tay, trong khi Cao Thái Hà thì mồ hôi nhễ nhại nơi sống lưng.

Bí mật hậu trường cảnh Cao Thái Hà được đại gia tài chính cầu hôn-4

Ngay khi cảnh quay kết thúc, các diễn viên đều thở phào nhẹ nhõm và “bay” liền ra khỏi phòng “nướng bánh” để hít thở khí trời và thích thú cùng đạo diễn xem lại phân cảnh mùa đông tuyết rơi vừa quay xong. 

Hôn lễ mùa thu phát sóng thứ 2-7 lúc 19h từ 27/12.

May
Theo Vietnamnet

 

 

 


Cao Thái Hà

Tin tức mới nhất