Mạng xã hội xôn xao trước đám cưới của cô dâu 21 tuổi lấy chú rể 14

Bình luận0

Nhiều người cho rằng việc chú rể lấy vợ sớm như thế này sẽ gây khó khăn cho cả hai.

Thời gian qua, mạng xã hội không ít lần xôn xao về những đám cưới lệch tuổi, lệch chiều cao lẫn cả ngoại hình. Mới đây, thêm một cặp đôi khiến dư luận dậy sóng khi chú rể chưa bước vào tuổi vị thành niên.

"Ngày 9/11/2019 là ngày vô cùng đặc biệt đối với cháu trai và cháu dâu của tôi. Chúc cho hai vợ chồng mãi mãi hạnh phúc. Cô dâu 21 tuổi và chú rể 14 tuổi.

Mặc dù có khoảng cách tuổi tác nhưng chỉ cần sự bao dung, các cháu sẽ hòa hợp trong tương lai. Xin lỗi vì khoảng cách xa xôi, tôi đã không thể ở bên trong khoảnh khắc đẹp đẽ nhất", chủ nhân bài đăng cho hay.

Hình ảnh ghi lại, trong khi cô dâu xinh đẹp với trang phục truyền thống thì chú rể có vẻ mặt buồn bã. Chính điều này làm ai cũng thắc mắc nguyên nhân tân lang gật đầu, đồng ý lấy vợ.

Ngay khi xuất hiện, bài đăng này đã nhận về rất nhiều quan tâm. Được biết cả hai đến từ Campuchia.

Đa phần cư dân mạng cho rằng việc chú rể đang ở tuổi "ăn chưa no, lo chưa tới" thế này sẽ khiến cả hai khó hòa hợp ở đời sống hôn nhân. Trong khi số khác lại bày tỏ sự xuýt xoa trước nhan sắc của cô dâu trẻ.

"Trời ơi, chú rể vẫn đang là một đứa trẻ thì sao trở thành trụ cột gia đình được đây", "Cô dâu xinh đẹp quá", "Thời buổi nào rồi sao vẫn còn nạn tảo hôn thế kia. Nhìn vẻ mặt chú rể không được thoải mái cho lắm",... là những bình luận để lại.

Theo tìm hiểu, luật pháp Campuchia chỉ đồng ý cho thanh niên lấy vợ khi họ đủ 18 tuổi. Hiện chưa có bất cứ cơ quan chức năng địa phương nào của đất nước này vào cuộc xác nhận và điều tra độ tuổi thực của chú rể.


T.H
Theo Vietnamnet


cặp đôi đũa lệch tảo hôn Đám cưới

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao