Cặp đôi thản nhiên diễn cảnh nóng trên tàu nhưng gây sốc nhất là hình ảnh sờ soạng phản cảm

Hình ảnh "mây mưa" của cặp trai gái trên tàu điện ngầm đang nhận về cả rổ gạch đá.

Thời gian qua, hình ảnh các cặp đôi vô tư diễn cảnh nóng nơi công cộng không còn là chuyện hiếm gặp. Hết quán trà sữa, rạp chiếu phim, công viên, cửa hàng tiện ích,.... đến tàu điện ngầm cũng trở thành địa điểm lý tưởng để các đôi trẻ "hành sự".

Cụ thể, gây xôn xao dân mạng mới đây là hình ảnh một cặp nam nữ thân mật thái quá trên tàu điện ngầm.

"Đi tàu điện ngầm gặp cảnh nóng mắt. Vẫn biết xã hội hiện đại, tình yêu nam nữ được tự do thể hiện nhưng thế này thì quá lắm. Mọi người nghĩ sao về hình ảnh này, riêng mình thì không thể chấp nhận được", chủ nhân bức ảnh cho hay.

Cặp đôi thản nhiên diễn cảnh nóng trên tàu nhưng gây sốc nhất là hình ảnh sờ soạng phản cảm-1

Hình ảnh ghi lại, cặp nam nữ ngồi trên ghế, trong toa tàu có khá ít người. Cả hai đều bỏ hết dép, nằm lên ghế. Trong khi bạn trai nằm vừa nằm xuống, cô gái cũng ở tư thế quỳ, như đè hẳn lên người đối phương. Tiếp đó, họ có loạt hành động tình cảm, ôm hôn và đụng chạm vào bộ phận nhạy cảm người còn lại.

Đặc biệt, để tránh người xung quanh nhìn thấy, họ còn phủ lên người một chiếc áo sơ mi. Nhìn cảnh nóng mắt không thể chấp nhận được, chủ nhân bài đăng đã chụp ảnh rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Ngay khi xuất hiện, bức ảnh đã nhận về rất nhiều quan tâm. Ngoài đồng cảm với chủ nhân bài đăng khi gặp cảnh chướng tai gai mắt, không ít người cũng lên tiếng về hành động phản cảm của cặp nam nữ nói trên.


T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/cap-doi-than-nhien-dien-canh-nong-tren-tau-dien-ngam-n-196127.html

tàu điện ngầm Cảnh Nóng

Tin tức mới nhất