Thanh niên đòi hôn hít, sờ soạng bạn gái ở quán nước, khách xung quanh cạn lời

Lại thêm một cặp đôi bị "đứt dây thần kinh xấu hổ" khi vô tư thể hiện tình cảm nơi công cộng.

Thời gian qua, hình ảnh các đôi nam nữ vô tư thể hiện tình cảm nơi công cộng xuất hiện nhan nhản trên mạng xã hội. Sau rạp chiếu phim, quán cà phê, tàu điện ngầm, công viên,... mới đây một cặp đôi đã chuyển vị trí "hành sự" đến một quán nước.

Hình ảnh ghi lại, trong khi bạn gái đang nằm dưới sàn, nam thanh niên có hành động ôm ấp. Thậm chí, cả 2 còn giằng co diễn cảnh tình cảm khiến khách xung quanh phải lắc đầu ngán ngẩm.

Thanh niên đòi hôn hít, sờ soạng bạn gái ở quán nước, khách xung quanh cạn lời-1Thanh niên đòi hôn hít, sờ soạng bạn gái ở quán nước, khách xung quanh cạn lời-2

Ngay khi cảnh "chướng mắt" xuất hiện đã nhận về rất nhiều bình luận trái chiều. Đa phần bày tỏ cạn lời với cách thể hiện tình cảm như vậy.

"Không ai phản đối chuyện yêu đương nhưng các bạn phải biết phân biệt đâu là chỗ công cộng, đâu là nơi kín đáo chứ", "Nơi công cộng mà cứ nghĩ như nhà của mình. Xem xong chỉ biết cạn lời",... là những bình luận để lại.

Cùng điểm lại một số vụ việc vô tư diễn cảnh nóng nơi công cộng:

Thanh niên đòi hôn hít, sờ soạng bạn gái ở quán nước, khách xung quanh cạn lời-3
Hình ảnh đôi nam nữ 15 tuổi thản nhiên làm chuyện người lớn trong quán trà sữa ở Lạng Sơn. Trao đổi với báo chí, chủ nhân chia sẻ clip tên T.D.D (SN 2002, Lạng Sơn) xác nhận việc trên là có thật.

Thanh niên đòi hôn hít, sờ soạng bạn gái ở quán nước, khách xung quanh cạn lời-4
Cặp đôi thản nhiên nằm đè lên nhau tại quán cà phê ở Hà Nội. Người quay clip là T.T và chủ nhân quá trà sữa trên phố Linh Lang cùng xác nhận sự việc trên là có thật.

Thanh niên đòi hôn hít, sờ soạng bạn gái ở quán nước, khách xung quanh cạn lời-5
Đôi nam nữ học cấp 3 diễn "cảnh nóng" hơn 2 tiếng. Bạn M.H - chủ nhân đoạn clip cho biết sự việc trên xảy ra tại một cửa hàng tiện lợi có tên viết tắt là C.K ở Hà Nội.

Thanh niên đòi hôn hít, sờ soạng bạn gái ở quán nước, khách xung quanh cạn lời-6
Thêm cảnh tương tự trong quán trà sữa ở Hà Nội khiến dân tình "nóng mắt".

Thanh niên đòi hôn hít, sờ soạng bạn gái ở quán nước, khách xung quanh cạn lời-7
Một cặp đôi gây sốc khi vô tư làm "chuyện ấy" ở công viên.

Hóng
Theo Vietnamnet


hình ảnh phản cảm cảnh nóng

Tin tức mới nhất