Khoe cây đu đủ có quả chín đỏ au, chàng trai lập tức bị dân mạng bóc mẽ

Làm gì có loại đu đủ nào có thể chín đỏ đến mức này chứ?

Càng ngày, mạng xã hội càng trở nên sinh động hơn với các loại cây độc, trái lạ... Cũng nhờ đó mà các cư dân mạng được mở mang tầm hiểu biết. Thế nhưng chưa dừng ở đó, bởi theo dõi thường xuyên, chúng ta còn rèn luyện được thêm cả sự nhanh nhạy, trở thành các "thám tử" điều tra, phát hiện ra những mánh khoé câu view, câu like trên mạng.

Điển hình như mới đây, khi một anh chàng khoe cây đủ đủ nhà mình với những quả chín đỏ - một hình ảnh vô cùng hiếm thấy mà ai nhìn vào cũng phải trầm trồ. Thế nhưng rất nhanh chóng, các cư dân mạng thông thái đã bóc mẽ "chiêu trò" phía sau đoạn clip này.

Khoe cây đu đủ có quả chín đỏ au, chàng trai lập tức bị dân mạng bóc mẽ-1

Đu đủ màu đó au thế này đã khác thường rồi, phần vỏ lại còn bóng hẳn lên, khác hẳn với những quả phía trên. Điều này đúng thật là bất thường. Rất nhanh chóng, các cư dân mạng đã phát hiện ra cách làm của chủ nhân clip này chính là... quét sơn lên.

- Hay ghê, lần đầu tiên thấy trái đu đủ màu đỏ luôn á. Xin hỏi chủ thớt đứng sơn có mỏi tay không?

- Cho bạn 1 like. Công đứng sơn cũng tội.

- Mấy quả phía trên chắc cao quá không sơn được hả?

- Sơn không hề "giả trân" luôn.

Dù biết thừa là giả nhưng hiện tại, clip này vẫn thu hút hơn 2,6 triệu lượt xem, 56k lượt yêu thích và trở thành chủ đề gây xôn xao trên mạng xã hội.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/khoe-cay-du-du-co-qua-chin-do-au-chang-trai-lap-tuc-bi-dan-mang-boc-me-nhin-khong-he-gia-tran-luon-do-22021174143227188.htm

độc lạ Mạng xã hội

Tin tức mới nhất