Chân dung đối tượng nghi ngáo đá dùng dao khống chế người phụ nữ

Trưa 29/5, Công an thành phố Huế cho biết đã bắt gữ được nghi phạm có hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Thông tin ban đầu, khoảng 8h ngày 29/5, công an phường Phường Đúc (TP Huế) nhận được tin báo của nhân viên Công ty cổ phần cấp nước tỉnh Thừa Thiên Huế có một thanh niên lạ cầm dao và kéo vào trong nhà máy đập phá tài sản, bắt giữ và khống chế một nhân viên nữ của nhà máy ở số 103 đường Bùi Thị Xuân, TP Huế.

Ngay khi nhận được tin báo, công an phường Phường Đúc đã báo cáo xin ý kiến chỉ đạo của ban chỉ huy Công an thành phố Huế huy động lực lượng phối hợp với Đội Cảnh sát 113 Công an tỉnh Thừa Thiên Huế xuống ngay tại hiện trường để điều tra làm rõ.

Toàn cảnh đối tượng nghi ngáo đá dùng dao khống chế nữ nhân viên nhà máy nước và bị bắt giữ sau 1 tiếng (nguồn: facebook Dat Nguyen)

Sau một thời gian, đến khoảng 8h40, lực lượng công an đã tiếp cận, khống chế bắt giữ đối tượng về trụ sở công an phường Đúc, thành phố Huế để điều tra làm rõ.


Chân dung đối tượng nghi ngáo đá Ngô Thanh Tĩnh

Qua điều tra, được biết đối tượng tên là Ngô Thanh Tĩnh (sinh năm 1981, trú tại 15 đường Đào Nhất Trinh, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế) nghi có sử dụng chất ma túy có hành vi khống chế bắt giữ chị Huỳnh Thị Cẩm Phương (sinh năm 1983, hiện là nhân viên phòng quản lý xây dựng cơ bản của Công ty cổ phần cấp nước tỉnh Thừa Thiên Huế) và đập phá tài sản của công ty gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại địa phương.

Công an thành phố Huế đang làm việc với các nhân chứng thu thập thông tin để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, đồng thời cũng cố hồ sơ để xử lý nghiêm hành vi bắt giữ người trái pháp luật theo quy định.


Các điều tra viên đang tiến hành nghiệp vụ hỏi đối tượng Tĩnh


Đối tượng nghi ngáo đá này vẫn chưa hết phê thuốc


Khuôn mặt đờ đẫn


Dao và kéo của đối tượng Tĩnh dùng để khống chế nữ nhân viên Huỳnh Thị Cẩm Phương


Đối tượng nghi ngáo đá 2 tay cầm dao, kéo khống chế nữ nhân viên nhà máy nước


Nữ nhân viên được giải cứu sau 1 giờ căng thẳng


Hàng trăm người dân vây xung quanh trụ sở Công ty cổ phần cấp nước tỉnh Thừa Thiên Huế xem giải cứu nữ nhân viên khỏi đối tượng nghi ngáo đá nguy hiểm

Theo Dân Trí


tin tức ngáo đá

Tin tức mới nhất