Chân dung nghi phạm 19 tuổi dụ bé gái 12 tuổi 'quan hệ' khiến phải nhập viện

Tân dụ dỗ cháu T. cho quan hệ tình dục. Tuy nhiên, trong khi quan hệ tình dục, T bị chảy nhiều máu nên Tân đã đưa nạn nhân đến Trung tâm Y tế huyện cấp cứu.

Chân dung nghi phạm 19 tuổi dụ bé gái 12 tuổi quan hệ khiến phải nhập viện-1
Đặng Văn Tân tại cơ quan điều tra (Ảnh: Báo Bắc Giang)

Ngày 3/6, Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Đặng Văn Tân (19 tuổi, quê huyện Lạng Giang) để điều tra tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi, theo điều 142 Bộ luật hình sự 2015.

Nạn nhân của vụ án là cháu T. (12 tuổi, nhà ở huyện Tân Yên).

Thông tin trên báo Gia đình & xã hội, một lãnh đạo xã Song Vân, huyện Tân Yên cho biết gia đình cháu T. có hộ khẩu ở địa phương. Từ lâu, bố mẹ cháu T đã vào miền Nam làm ăn. Cháu T. được sinh ra và lớn lên tại đây. Khi bắt đầu nghỉ hè, cháu T. được về quê thăm ông nội. Tuy nhiên, khi về Bắc được 1 ngày thì đã xảy ra vụ việc đau lòng nói trên.

Cũng theo vị lãnh đạo xã Song Vân thì đối tượng Tân và cháu T trước đó có làm quen với nhau trên mạng xã hội.

Nói về đối tượng Tân, lãnh đạo công an xã Xương Lâm cho biết, thanh niên này là người mải chơi, không có nghề nghiệp ổn định mà hay tụ tập lêu lổng. Đối tượng cũng có hoàn cảnh đặc biệt khi bố Tân mất sớm, Tân ở cùng với mẹ…

Khoảng giữa năm 2018, Tân và cháu T quen nhau qua mạng xã hội và có tình cảm quý mến nhưng chưa bao giờ gặp mặt trực tiếp do cả 2 đều ở xa nhau.

Báo Bắc Giang đưa tin, vào sáng ngày 28/5, do cháu T, từ miền nam ra nhà ông bà nội nghỉ hè nên Tân lần đầu tiên hẹn "bạn gái" nhí đi chơi. Tân lên Tân Yên đón cháu T. Sau đó, thấy bé gái phổng phao hơn các bạn cùng trang lứa, xinh xắn nên nam thanh niên đưa bạn gái vào một nhà nghỉ ở xã Song Vân, huyện Tân Yên.

Tại đây, Tân dụ dỗ cháu T. cho quan hệ tình dục. Tuy nhiên, trong khi quan hệ tình dục, T bị chảy nhiều máu nên Tân đã đưa nạn nhân đến Trung tâm Y tế huyện cấp cứu.

Do phát hiện dấu hiệu bất thường nên cán bộ y tế tại đây đã báo tin cho cơ quan công an.

 

Theo Tổ Quốc


vụ án

Tin tức mới nhất