Chân dung 'tú bà' đi Mercedes, dùng hàng hiệu, sở hữu loạt BĐS cao cấp điều hành đường dây bán dâm nghìn USD vừa bị triệt phá

Cúc làm spa thẩm mỹ, có mối quan hệ rất rộng với giới thương gia và tầng lớp nhà giàu có tiền ăn chơi.

"Tú bà" này sở hữu căn hộ hạng sang ở Hà Nội và nhà cho thuê ở Hạ Long, luôn sử dụng nhiều hàng hiệu, trong đó có chiếc xe đắt tiền hiệu Mercedes.

Chiều 29/8, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Thị Cúc (SN 1989, quê Hà Nam, hiện trú tại một căn hộ thuộc khu đô thị cao cấp Home city, số 177 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm.

Cúc được xác định là đối tượng cầm đầu đường dây "gái gọi cao cấp" có giá lên đến hàng ngàn USD tại địa bàn Hà Nội, các tỉnh phía Bắc.

"Tú bà" ở căn hộ hạng sang, dùng hàng hiệu, lái xe Mercedes

Theo thông tin trên báo Người Lao Động, "tú bà" Cúc từng làm công việc làm spa thẩm mỹ, từ đây có mối quan hệ rất rộng với giới thương gia và tầng lớp nhà giàu có tiền ăn chơi, thích gái đẹp.

Cúc không có nghề nghiệp ổn định nhưng lại có mức sống khá giả, sở hữu căn hộ hạng sang ở Hà Nội và nhà cho thuê ở Hạ Long (Quảng Ninh). Không những thế, Cúc luôn sử dụng nhiều hàng hiệu đắt tiền, trong đó có chiếc xe hạng sang hiệu Mercedes.

Chân dung tú bà đi Mercedes, dùng hàng hiệu, sở hữu loạt BĐS cao cấp điều hành đường dây bán dâm nghìn USD vừa bị triệt phá-1
“Má mì” cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp Nguyễn Thị Cúc

Tìm gái gọi từ một số cuộc thi sắc đẹp, thu lợi "khủng" đến 30%

Theo báo Dân Trí, thủ đoạn môi giới của Cúc khá tinh vi khi cấu kết với một số người thân quen và người hoạt động trong giới văn nghệ sỹ để tuyển mộ các cô gái có ngoại hình đẹp, tuổi từ 18 đến 25, lười lao động, ham mê cuộc sống vật chất và hưởng lạc về "đầu quân".

Cúc sẽ gắn cho họ cái "mác" sinh viên, người mẫu, hoa khôi… rồi "kết nạp" họ vào đường dây để tổ chức bán dâm nhằm hưởng lợi. Ngoài ra, Cúc tìm các cô gái ở một số cuộc thi hoặc đi dự sự kiện chương trình rồi kết thân, mời chào bán dâm.

Chân dung tú bà đi Mercedes, dùng hàng hiệu, sở hữu loạt BĐS cao cấp điều hành đường dây bán dâm nghìn USD vừa bị triệt phá-2
Hai gái bán dâm trong đường dây của Cúc bị bắt quả tang khi đang "hành nghề".

Cúc đưa ra giá bán dâm rất cao, tùy theo ngoại hình, nhan sắc của gái bán dâm và địa điểm "đi khách". Một lần "tàu nhanh" với các "lính chiến" của Cúc, khách phải trả từ 7 đến 10 triệu đồng; qua đêm tại Hà Nội giá từ 10 đến 15 triệu và nếu đi các tỉnh, khu du lịch thì giá lên tới hàng nghìn USD.

Đáng chú ý, Cúc còn tổ chức các "sex tour" dài ngày cho các đại gia có nhu cầu, sẵn sàng điều gái đi "tăng bo" cho các "má mì" ở phía Nam.

Báo Công An TP.HCM đưa tin, khách mua dâm phải chuyển tiền đặt cọc từ 30% đến 40% vào tài khoản của Cúc, sau đó Cúc mới điều gái bán dâm đến phục vụ. Số tiền còn lại khách mua dâm thanh toán cho gái bán dâm để chuyển lại cho Cúc. Sau mỗi phi vụ môi giới mại dâm, Cúc được hưởng lợi khoảng 30%.

Trước đó, khuya ngày 27/8, trinh sát Phòng 4 - Cục cảnh sát hình sự bắt quả tang 2 chân dài sinh năm 1993 đang bán dâm tại một nhà nghỉ ở TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Hai cô gái khai nhận đi khách theo kết nối của Nguyễn Thị Cúc. Từ lời khai của gái bán dâm, cảnh sát bắt khẩn cấp "tú bà".

Tại cơ quan công an, Cúc thừa nhận điều 2 chân dài bán dâm với giá 40 triệu đồng. Phi vụ môi giới thành công, Cúc hưởng 14 triệu.

 Theo Thế Giới Trẻ


môi giới mại dâm bán dâm

Tin tức mới nhất