Chàng lùn 1m40 vẫn khiến hotgirl đổ rạp, lộ danh tính ai cũng vỡ òa ngạc nhiên

Bình luận0
Đáp trả lại các in đồn ác ý, Mason Reese cho hay bạn gái chưa bao giờ đòi hỏi anh mua quà hay đưa tiền cho cô. Cô thậm chí là người thường xuyên tặng anh những món quà lãng mạn.

Sarah Russi, 26 tuổi, là một người mẫu ở New York, với hơn 100.000 người theo dõi trên trang cá nhân. Mới đây, xuất hiện trong chương trình truyền hình Sarah khiến nhiều người bất ngờ khi công khai tình yêu với Mason Reese, cựu diễn viên hơn cô tới 27 tuổi. Đặc biệt, bạn trai của cô - Mason chỉ cao 1,4 m và già nua hơn nhiều so với bạn gái.

Chàng lùn 1m40 vẫn khiến hotgirl đổ rạp, lộ danh tính ai cũng vỡ òa ngạc nhiên-1

Sarah khẳng định cô đang vô cùng hạnh phúc khi ở bên Mason. Ảnh: The Sun.

Cặp đôi cho biết họ đã hẹn hò được 7 tháng, kể từ khi quen nhau tại một lễ hội âm nhạc. Sarah cho hay, cô và bạn trai rất hợp nhau trong tính cách. Nếu nói có điểm khác biệt giữa 2 người thì chỉ là vẻ ngoài thiếu cân xứng nhưng bản thân Sarah không để ý tới điều đó. 

Nhiều người thắc mắc không biết chàng trai 1m40 này có gì mà một siêu mẫu xinh đẹp, tài năng như Sarah lại đổ gục. Sau này câu trả lời được giải đáp, thực ra, người đàn ông có phần xấu xí, thô kệch chính là 1 tỷ phút tự thân "ẩn dật". 

Sarah chia sẻ khi đến với Mason, nhiều người nói cô chỉ vì tiền, bởi Mason là một triệu phú, sở hữu nhà hàng riêng. Thời gian đầu, cô rất sốc trước những bình luận của mọi người, nhưng sau đó quyết bỏ qua tất cả.

"Chúng tôi đến với nhau vì tình yêu thực sự. Người ngoài không ai hiểu được điều đó. Nếu cần tiền, tôi có nhiều lựa chọn hơn. Bản thân tôi cũng kiếm được nhiều tiền", Sarah cho hay.

Chàng lùn 1m40 vẫn khiến hotgirl đổ rạp, lộ danh tính ai cũng vỡ òa ngạc nhiên-2

Chàng triệu phú thấp bé thường đưa bạn gái đi chơi trên xe điện. Ảnh: The Sun.

Đáp trả lại các in đồn ác ý, Mason Reese cho hay bạn gái chưa bao giờ đòi hỏi anh mua quà hay đưa tiền cho cô. Cô thậm chí là người thường xuyên tặng anh những món quà lãng mạn. 

Không hẹn hò xa hoa hay tốn kém Mason Reese hạnh phúc khi thời gian rảnh rỗi, cả hai thường cùng nhau chơi bi-a, đi dạo trên một chiếc xe máy điện, bất chấp ánh nhìn từ người xung quanh.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn


cặp đôi đẹp Tình yêu