Chàng sĩ quan 9X đẹp trai được ví như đại uý Yoo phiên bản thực

Với vẻ ngoài "soái ca", Non Pundit Meesawat (25 tuổi) đang gây thương nhớ cho nhiều cô gái.

Chàng sĩ quan 9X đẹp trai được ví như đại uý Yoo phiên bản thực-1
Bức ảnh chụp Non Pundit Meesawat (Nont) mặt mũi lấm lem trong bộ quân phục này được một diễn đàn chia sẻ cùng dòng chú thích "Đại úy Yoo phiên bản thực". Chỉ sau vài giờ, bài đăng nhận được hơn 10.000 like (thích) và hàng nghìn bình luận. 

Chàng sĩ quan 9X đẹp trai được ví như đại uý Yoo phiên bản thực-2
"Anh ấy đẹp trai quá", "Nụ cười rất thu hút", "Yoo shi Jin (tên của nhân vật đại úy Yoo trong phim "Hậu duệ mặt trời") phiên bản Thái Lan"... là những lời khen ngợi dân mạng  dành cho nam chính. 

Chàng sĩ quan 9X đẹp trai được ví như đại uý Yoo phiên bản thực-3
Nont đang công tác tại Học viện Quân sự Hoàng gia Chulachomklao, Thái Lan. Anh chàng sinh năm 1993 được khá nhiều người biết tên, quen mặt tại xứ sở chùa vàng.

Chàng sĩ quan 9X đẹp trai được ví như đại uý Yoo phiên bản thực-4
Với ngoại hình nổi bật, chàng sĩ quan từng gây chú ý trong lễ diễu hành của sinh viên năm nhất thuộc học viện hồi cuối năm ngoái. 9X trở thành "hiện tượng mạng" ngay sau đó khi số người tìm kiếm và theo dõi anh tăng vọt.

Chàng sĩ quan 9X đẹp trai được ví như đại uý Yoo phiên bản thực-5
Trên trang cá nhân, anh thường đăng hình ảnh thân thiết bên đồng đội và gia đình. Trong mắt các học viên, Nont là người lịch sự, chu đáo, có tài lãnh đạo. 

Chàng sĩ quan 9X đẹp trai được ví như đại uý Yoo phiên bản thực-6
Theo Thai Rath, anh là con cả trong gia đình gồm 4 anh chị em. Việc cha qua đời sớm khiến Nont trở thành trụ cột chính của gia đình. Chàng trai 25 tuổi sớm bươn chải để trở thành chỗ dựa cho mẹ và các em.

Chàng sĩ quan 9X đẹp trai được ví như đại uý Yoo phiên bản thực-7
Chia sẻ về lý do để trở thành sĩ quan quân đội, anh hài hước cho biết bởi lúc nhỏ thường xem phim hành động nên muốn khi sau này sẽ "ngầu" như các nhân vật chính và được khoác những bộ quân phục đầy nam tính.

Chàng sĩ quan 9X đẹp trai được ví như đại uý Yoo phiên bản thực-8
"Trước đây, tôi chỉ nghĩ quân đội để chiến đấu bảo vệ đất nước. Tuy nhiên, sau khi theo học, tôi biết được rằng quân đội to lớn nhưng gần gũi. Chúng tôi có thể giúp đỡ mọi người xung quanh, hỗ trợ cộng đồng khi họ gặp bất kỳ khó khăn gì", anh trả lời trên Thai Rath.

Chàng sĩ quan 9X đẹp trai được ví như đại uý Yoo phiên bản thực-9
Đối với Nont, điều khó khăn nhất khi phục vụ trong quân đội không phải là vất vả, mệt nhọc của những kỳ huấn luyện hay nhiệm vụ, mà đó là khoảng thời gian phải xa gia đình, người thân. "Tôi sẽ cố gắng nỗ lực và chăm chỉ hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để không phụ sự tin tưởng, yêu mến mọi người dành cho mình", 9X nói.

Theo Zing


Hot Boy soái ca

Tin tức mới nhất