Chàng trai Hàn Quốc sở hữu mặt học sinh nhưng body phụ huynh cực thu hút

Những hình ảnh mới nhất về chàng trai người Hàn này đang khiến hội chị em phát cuồng và phải tìm bằng được "link".

Nhan sắc các chàng trai Hàn Quốc bấy lâu nay vẫn được xem là "tường thành" không gì đánh đổ được. Chẳng vậy mà lúc nào chúng ta cũng nghe những mẫu câu so sánh đại loại như "da đẹp như trai Hàn Quốc", "mặt baby như trai Hàn Quốc", "xinh như trai Hàn"...

Mới đây nhất, cư dân mạng châu Á đã tiếp tục được một phen tim đập thình thịch trước hình ảnh của một chàng trai người Hàn với gương mặt "học sinh" nhưng lại sở hữu thân hình... đúng chuẩn "phụ huynh". 
 

Chàng trai Hàn Quốc sở hữu mặt học sinh nhưng body phụ huynh cực thu hút-1
Chàng trai Hàn Quốc sở hữu mặt học sinh nhưng body phụ huynh cực thu hút-2


Chàng trai này tên là Cam Jun, 21 tuổi, hiện đang sinh sống tại Seoul, Hàn Quốc và là sinh viên của trường Kyunghee University school of management. Chỉ với một vài hình ảnh xuất hiện trên Facebook, Cam Jun đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của biết bao nhiêu người nhờ vào khuôn mặt điển trai, khôi ngô của mình.
 

Chàng trai Hàn Quốc sở hữu mặt học sinh nhưng body phụ huynh cực thu hút-3Chàng trai Hàn Quốc sở hữu mặt học sinh nhưng body phụ huynh cực thu hút-4Chàng trai Hàn Quốc sở hữu mặt học sinh nhưng body phụ huynh cực thu hút-5Chàng trai Hàn Quốc sở hữu mặt học sinh nhưng body phụ huynh cực thu hút-6


Cam Jun có một khuôn mặt với tổng thể chuẩn không thể chỉnh. Những khi mỉm cười, Cam Jun còn khiến dân tình ngất ngây hơn nữa.

Lướt vào Instagram của anh chàng mới thấy, ngoài khuôn mặt thì Cam Jun còn có một body quyến rũ không kém. Dù ít khi chủ động khoe body trên mạng xã hội nhưng trong một số tấm ảnh hiếm hoi khi đi biển và trong nhà tắm, dân tình vẫn có thể thấy được phần múi bụng săn chắc của Cam Jun. Ngoài ra, anh chàng này có khoe ảnh mình ở phòng tập, có vẻ cũng tập tành chăm chỉ lắm đây!
 


Theo Trí Thức Trẻ


trai xinh gái đẹp Hot Boy Mạng xã hội

Tin tức mới nhất