Một mình chống lại thế giới khi đăng đàn bênh vực thí sinh chảnh chọe nhất The Voice, Châu Đăng Khoa ăn ngập 'đá tảng'

Bình luận1

Châu Đăng Khoa cho rằng Đinh Bảo Yến là người vô tư, thật thà, ai tiếp xúc mới hiểu nên không có chuyện thí sinh này chảnh chọe như mọi người nhận xét.

Trong tập 7 The Voice phát sóng tối 26/5, bên cạnh những màn đối đầu gay cấn của các đội, câu chuyện thí sinh "phải gọi đúng nickname" mới lên sân khấu – Đinh Bảo Yến chiếm trọn sự chú từ cư dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều.


Phần đối đầu giữa hai thí sinh đội Thanh Hà.

Cụ thể trong phần so tài của bộ đôi “gà chiến” đội HLV Thanh Hà là Bích Tuyết và Bảo Yến, khi MC Phí Linh đọc tên Đinh Bảo Yến thay vì đọc cả nghệ danh Rosie, thí sinh này tỏ vẻ khó chịu, nhất quyết không ra sân khấu. Không những thế, khi kết thúc phần trình diễn và được MC hỏi: "Bảo Yến, bạn có muốn nói điều gì đó ngay lúc này không", nữ thí sinh lập tức chỉnh lại: "Bảo Yến Rosie ạ".

Một mình chống lại thế giới khi đăng đàn bênh vực thí sinh chảnh chọe nhất The Voice, Châu Đăng Khoa ăn ngập đá tảng-1
Một mình chống lại thế giới khi đăng đàn bênh vực thí sinh chảnh chọe nhất The Voice, Châu Đăng Khoa ăn ngập đá tảng-2
Kết quả chung cuộc: Bích Tuyết đi tiếp, Bảo Yến bị loại khỏi cuộc thi.

Ngay khi chương trình lên sóng, Bảo Yến bị chỉ trích gay gắt. Phần đông khán giả cho rằng học trò Thanh Hà chưa nổi tiếng đã kiêu căng, yêu sách. Mặc dù Bảo Yến sau đó đăng đàn thanh minh tên gọi Rosie rất có ý nghĩa bởi do một người quan trọng đặt cho cô, đồng thời cho rằng nhà sản xuất đã cắt ghép chỉnh sửa gây hiểu lầm nhằm câu view, cư dân mạng vẫn không ngừng công kích cô nàng với hàng nghìn comment phẫn nộ.


Đinh Bảo Yến đăng đàn giải thích về lùm xùm chảnh chọe, yêu sách khi tham gia The Voice.

Dẫu vậy, vẫn có một người đi ngược số đông, lên tiếng bênh vực, ủng hộ Đinh Bảo Yến. Trên trang cá nhân, tác giả hit Người lạ ơiChâu Đăng Khoa chia sẻ, động viên và thể hiện sự tin tưởng với những gì thí sinh The Voice phân trần. Anh viết: "Tội nghiệp con bé tồ tẹt vô tư quá. Ai tiếp xúc rồi mới hiểu. Fighting Bảo Yến. Em hát hay lắm".

Một mình chống lại thế giới khi đăng đàn bênh vực thí sinh chảnh chọe nhất The Voice, Châu Đăng Khoa ăn ngập đá tảng-3
Châu Đăng Khoa lên tiếng bảo vệ người em khi bị cư dân mạng tẩy chay vì dính phốt thái độ.

Được biết, mối quan hệ của Châu Đăng Khoa và Đinh Bảo Yến khá tốt đẹp khi nữ thí sinh từng nhiều lần dành lời “có cánh” cho hit-maker mới nổi làng nhạc Việt. Là bạn bè thân thiết, việc Châu Đăng Khoa ra mặt bênh vực đàn em cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên vào thời điểm nhạy cảm này, hành động của anh khiến cư dân mạng vô cùng “ngứa mắt” và ngay lập tức trở thành bia hứng đạn thay cho cô bạn thân.

Một mình chống lại thế giới khi đăng đàn bênh vực thí sinh chảnh chọe nhất The Voice, Châu Đăng Khoa ăn ngập đá tảng-4Một mình chống lại thế giới khi đăng đàn bênh vực thí sinh chảnh chọe nhất The Voice, Châu Đăng Khoa ăn ngập đá tảng-5
Những bình luận gay gắt của đám đông khán giả chĩa vào Châu Đăng Khoa và Đinh Bảo Yến.

Được đánh giá là một trong những cái tên hot nhất The Voice năm nay, thật tiếc khi Đinh Bảo Yến không biết tận dụng lợi thế mình đang có. Hậu quả không những bị loại khỏi cuộc chơi, cô nàng còn trở thành nhân vật bị ghét nhất chương trình.

Có vẻ như ồn ào xung quanh thí sinh "chưa nổi đã mắc bệnh sao" của The Voice sẽ còn gây sốt trong những ngày tới khi dân mạng liên tục "soi" ra những chi tiết gây bất lợi. 

Một mình chống lại thế giới khi đăng đàn bênh vực thí sinh chảnh chọe nhất The Voice, Châu Đăng Khoa ăn ngập đá tảng-6
Không phải Đinh Bảo Yến, cũng chẳng phải Rosie Đinh Bảo Yến, dân mạng cho hay Phương Chi mới là tên thật của cô nàng này nhé.

Dung Lê
Theo Vietnamnet


the voice châu đăng khoa
Vô văn hóa thì có, mới là thí sinh mà như bố đời, nhiều ca sĩ mới 17 tuổi họ cũng phải chín chắn hơn rồi. Lỗi một lần có thể tại khách quan nhưng sai lần 2 rồi lần 3 thì là lỗi thuộc về mình. Đã muốn là người của công chúng trước hết phải tôn trọng người khác thì mới được người khác tôn trọng. Khoa cũng nên nhìn lại mình ngay như việc bô bô phải đi mua đồ lót cho Orange trên truyền thông là thấy Khoa chưa đủ trưởng thành rồi (việc này con nít nó cũng ngại không kể chứ đừng nói người lớn. Hãy đặt mình vào vị trí của O và gia đình O mà xem ...) Nhiều việc thật quá hóa ngốc nghếch...

Tin tức mới nhất