Check-in 3 địa điểm đẹp như phim trong mùa thu Hàn Quốc

Nếu bạn có dự định sang Hàn Quốc trong mùa thu hoặc yêu thích những cảnh phim nên thơ tại xứ sở Kim chi, hãy tham khảo 3 địa điểm dưới đây.

Check-in 3 địa điểm đẹp như phim trong mùa thu Hàn Quốc-1
Khu lăng mộ cổ hoàng gia Daereungwon (Gyeongsangbuk-do) là khu di tích quốc gia và bảo tàng lịch sử. Vào mùa thu, không gian nơi đây bao trùm bởi màu vàng, lãng mạn khác xa với tưởng tượng về một khu di tích lịch sử. Ảnh: S.mmmmi_i, Sajeokinbookshop.

Check-in 3 địa điểm đẹp như phim trong mùa thu Hàn Quốc-2
Nơi đây có cả hồ nước, bãi cỏ được chăm sóc kỹ càng và ánh sáng tuyệt vời. Bạn nên mặc đồ phong cách vintage, tông chủ đạo là nâu, vàng, trắng, đỏ. Chọn vị trí có ánh nắng và đứng ở bất cứ góc nào bạn cũng có thể cho ra những bức ảnh đẹp. Bạn cần chú ý không gầy ồn ào khi chụp hình tại đây. Ảnh: Oxx.hxx, _suyxn, Dear.liin, Wyu__n.

Check-in 3 địa điểm đẹp như phim trong mùa thu Hàn Quốc-3
Ngọn đồi cối xay gió cách trung tâm thủ đô Seoul hơn 100 km ở Cheongoksan (Gangwon-do). Nếu đi từ ga tàu Seoul, bạn cần 2 giờ di chuyển. Đây là một trong những điểm check-in được các bạn trẻ Hàn yêu thích trên mạng xã hội Instagram. Ảnh: He._.ej.

Check-in 3 địa điểm đẹp như phim trong mùa thu Hàn Quốc-4
Check-in 3 địa điểm đẹp như phim trong mùa thu Hàn Quốc-5
Ngọn đồi được phủ kín bởi màu xanh của cây cỏ và hàng cối xay gió trắng khổng lồ, dãy bậc thang trải dài lưng đồi. Khu vực thu hút du khách nhất là ngôi nhà nhỏ cổ điển có kiến trúc mang phong cách Hà Lan. Nếu bạn đến vào buổi tối, ngôi nhà vẫn được chăng đèn rất lung linh. Ảnh: Love_shiloh, Dong.woo.k, Haerang._, Ted.7777.

Check-in 3 địa điểm đẹp như phim trong mùa thu Hàn Quốc-6
Công viên Olympic Seoul có diện tích 1,47 triệu m2 được mở ra nhằm phục vụ cho Thế vận hội 1988, là một trong những điểm tham quan hấp dẫn của thủ đô Seoul. Mùa thu, xung quanh công viên bao quanh bởi cây lá đỏ và vàng, lá trải đầy con đường khiến du khách như bước vào những thước phim Hàn Quốc. Ảnh: Fernandofenlee, Pueng.picha.

Check-in 3 địa điểm đẹp như phim trong mùa thu Hàn Quốc-7
Đây còn là nơi diễn ra lễ hội hoa hồng của thủ đô Seoul, khi đó công viên trở thành thảm hoa sặc sỡ, được các nghệ nhân vun trồng và cắt tỉa cực kỳ xinh đẹp gồm nhiều loại hoa hồng khác nhau, đến từ nhiều giống loài khác nhau. Ảnh: Trifena_olfa, Totoolike, Pury, Mooming_room.

Theo Zing


phong cảnh đẹp Hàn Quốc

Tin tức mới nhất