Đâm mẹ nuôi 14 nhát dao, thanh niên bỏ đi massge, ăn gà rán

Trong quá trình truy bắt, cảnh sát phát hiện sau khi lên taxi đến khu massage tiêu khiển, Lý lên tàu xuống thành phố Hoa Liên tìm bạn bè.

Theo ChinaTimes News đưa tin, ngày 24/10 vừa qua, tại khu Tân Trang, TP. Tân Đài Bắc, Đài Loan đã xảy ra một vụ án mạng kinh hoàng. Nạn nhân là cụ Dương (nữ, 78 tuổi), được phát hiện với hơn chục nhát dao đâm trên người. 

Hung thủ chính là nam thanh niên họ Lý (20 tuổi, con nuôi của cụ Dương). 

Cảnh sát địa phương cho biết, Lý vốn là con trai của nhà hàng xóm sống cùng khu với gia đình cụ Dương. Nhưng do mẹ của Lý tâm thần không ổn định nên đã gửi Lý cho cụ Dương chăm nom hộ.

Năm Lý lên 4 tuổi, cụ Dương thấy hợp duyên, Lý cũng ngoan ngoan nên đã nhận làm con nuôi. 

Thế nhưng, khi bắt đầu học cấp 3, Lý bắt đàu xuất hiện nhiều hành vi lệch lạc, lười biếng, ham chơi, thậm chí còn trộm cả tiền của cụ Dương. 

Thấy con nuôi thay đổi tâm tính, cụ Dương tức giận, đuổi con ra khỏi nhà và tuyên bố đoạn tuyệt quan hệ. 

Đâm mẹ nuôi 14 nhát dao, thanh niên bỏ đi massge, ăn gà rán-1
Lý thản nhiên đi massage, ăn gà rán sau khi gây án. Ảnh ETToday News

Sau 1 thời gian ra khỏi nhà tự bươn chải kiếm sống, đầu năm nay, Lý túng thiếu, không cầm cự được nên đã về nhà cầu cứu cụ Dương. Thương con, cụ Dương bảo con trai lớn đưa Lý đến nhà máy nhựa của mình học việc. 

Đến hôm xảy ra án mạng, anh Dương (con trai cụ Dương) không thấy Lý đến làm nên đã gọi điện về nhà nhưng không nghe máy. Sau đó, anh quyết định về tìm nhưng thấy cửa khóa trái. 

Nghi có điều không hay, anh Dương đã gọi điện báo cảnh sát nhờ hỗ trợ. 

Sau khi phá cửa xông vào, mọi người bàng hoàng phát hiện cụ Dương nằm bất động dưới nền nhà, trên người bị đâm tổng 14 nhát dao, ngoài ra 360.000 Tân Đài tệ (khoảng gần 300 triệu) trong nhà cũng biến mất. 

Ghi nhận của ETToday News, cảnh sát trích xuất camera khu vực lân cận xác định, vào khoảng 3h chiều ngày 21/10, đối tượng đến nhà tìm cụ Dương, không lâu sau đó thì rời đi và không thấy cụ này ra khỏi nhà. Tiếp đó, đối tượng di chuyển về nhà thay bộ quần áo mới rồi lên taxi.

Lần theo dấu vết, cảnh sát phát hiện sau khi lên taxi đến khu massage tiêu khiển, Lý lên tàu xuống thành phố Hoa Liên tìm bạn bè. 

Đến 23h cùng ngày, hắn ta bị bắt giữ khi đang thản nhiên ngồi ăn gà rán trên phố. Số tiền 360.000 tệ lấy trộm chỉ còn lại 80.000 tệ (khoảng 64 triệu đồng). 

Hiện tại, cảnh sát địa phương đang tiếp tục điều tra, làm rõ. 

HT (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/chem-me-nuoi-14-nhat-dao-thanh-nien-bo-di-massge-n-282705.html

con giết mẹ Giết Người

Tin tức mới nhất