Chỉ vì trò nghịch dại với con chuột, nhóm thanh niên suýt gây hoạ cháy nhà

Sau khi suýt gây hoạ cho cả xóm làng, nhóm thanh niên này chắc hẳn sẽ không còn dám hành hạ chú chuột theo cách thiêu sống nữa.Từ trước tới nay, loài chuột vốn dĩ không được con người đón nhận bằng nhiều tình cảm. Thay vào đó là sự thù ghét khi chúng là tác nhân chính gây ra nhiều vấn nạn như phá hoại mùa màng, đồ đạc, reo rắc bệnh tật...

Đó cũng là lý do vì sao người ta thường chọn phương án triệt tiêu loài vật mỗi khi nhận thấy sự xuất hiện của chúng. Nhưng trong vô vàn cách để triệt triêu chúng, thiêu sống có lẽ là hành động dại dột và kém nhân đạo nhất mà nhóm thanh niên này nghĩ ra.

Trong đoạn clip đang thu hút được rất nhiều lượt xem ngày hôm nay, nhóm thanh niên đã quyết định đốt phần thân sau của con chuột - được cho là đã tẩm xăng. Vì quá nóng và hoảng sợ, chú chuột này đã cố gắng tìm cách thoát thân bằng cách chạy thật nhanh.

Điều nhóm thanh niên này không ngờ tới rằng, chú chuột lại chạy thẳng vào trong xưởng gỗ ở ngay gần đó. Rất may là khi đó chú chuột không chạy vào khu vực có những vật dễ bắt lửa như mùn cưa, nếu không hoả hoạn rất có thể đã xảy ra.

 

Hành hạ chuột bằng cách thiêu sống, nhóm thanh niên suýt gặp hoạ khôn lường
 
 
Theo Thời đại

thanh niên nghịch dại suýt gây họa cháy nhà nghịch dại gây hoạ cháy nhà tin tin hot tin tức

Tin tức mới nhất