'Đá' bạn gái vì sống thử, 5 năm sau thấy cô hạnh phúc thì nhắn tin 'cà khịa' chồng

"Tôi nói với hắn là cô người yêu hắn đã sống thử với tôi và với những người cũ chán rồi", người đàn ông chia sẻ.

Đàn ông không có quan điểm riêng, sống không có trách nhiệm với tình yêu và mối quan hệ của mình thì thật khó để hạnh phúc.

Mới đây, một người đàn ông đăng tải bài viết chia sẻ chuyện tình yêu và hôn nhân. Chuyện như sau:

"Tôi đang làm leader ở ngân hàng. Ngoại hình tôi cũng sáng sủa nếu không muốn nói là đẹp trai, gia đình cơ bản, ngay đến bây giờ vẫn không ít người à ơi dù biết tôi đã có gia đình. Còn tôi vẫn cứ mãi day dứt về quá khứ, 5 năm rồi chưa bước qua nổi.

5 năm trước, tôi từng yêu 1 cô gái. Cô ấy xinh xắn, tự lập, hiểu chuyện và cũng rất có tài. Ra trường ba năm mà tiền kiếm được mỗi tháng đã lên tới 3 con số.

Nhưng hơn tất cả, là chúng tôi rất hợp nhau. Từ thói quen, sở thích, tư duy, đến cả chuyện gần gũi cũng thăng hoa vô cùng.

Đá bạn gái vì sống thử, 5 năm sau thấy cô hạnh phúc thì nhắn tin cà khịa chồng-1
Bài viết được đăng tải.

Tôi đã lên kế hoạch cho 1 đám cưới linh đình, chuẩn bị mọi thứ để rước cô ấy về. Cho đến khi tôi biết cô ấy từng sống thử...

Tôi thực sự không thể chấp nhận được việc cô ấy đã từng chung sống như vợ chồng với những người đàn ông khác. Vâng, là 'những'.

Cô ấy yêu 2 người, từng sống chung với cả 2, và đến tôi là 3... Lúc biết chuyện, tôi đã nổi cơn lôi đình với cô ấy, nói cô ấy lừa dối tôi. Nào đâu cô ấy chỉ thản nhiên bảo em đâu có giấu, vì anh không hỏi thôi. Chuyện đó cũng bình thường thôi, có gì to tát đâu. Giờ em cũng đang sống chung với anh đó thôi.

'- Đó là chuyện khác. Vì tôi muốn cưới cô, còn lũ kia thì sao? Nó chơi chán rồi bỏ.

- Anh ăn nói cho cẩn thận. Chả có ai chơi ai ở đây cả, đều nghĩ tới việc kết hôn rồi thì mới sống chung chứ. Em chẳng lừa dối phản bội ai thì sợ cái gì? Và em mới là người chia tay bọn họ nhé'.

Thái độ không biết xấu hổ của cô ấy làm tôi điên lên. Lúc nào cũng nghĩ mình chỉ ăn thừa của thằng khác. Thế nên trong lúc tức giận tôi đã quăng đồ của cô ấy ra khỏi nhà và bảo cô ấy cút.

'Cô bảo cô toàn đá tụi kia trước phải không? Giờ thì để tôi đá cô cho công bằng. Thằng nào xui xẻo yêu phải cô sau này nhớ bảo nó tôi bố thí cho đấy'.

Tôi vẫn nhớ cô ấy đã tím mặt lại khi nghe tôi nói vậy. Rồi cô ấy vào phòng, thu gom vài đồ đạc rồi đi thẳng. Chúng tôi kết thúc từ đó".

Sau đó, cả hai có cuộc sống riêng. Cô gái độc thân vui vẻ lại càng có nhiều người tán tỉnh. Anh bạn trai cũ biết lại càng tức điên. Tiếp đó, anh ta yêu thêm 3 người rồi cưới cô vợ ngoan hiền như mong muốn.

"Vợ tôi cũng đẹp, ngoan, con nhà gia giáo. Từ lúc cưới tôi cũng cố gắng vun đắp tình cảm gia đình, nhưng giữa chúng tôi không có sự hòa hợp.

Từ tư duy cho tới chuyện quan hệ vợ chồng, ngày càng nhạt nhẽo, tù túng. Tôi bắt đầu thấy hối hận. Nghĩ đến việc phải sống cả đời với người này, trong cảnh này, tôi liền thấy tuyệt vọng khôn cùng.

Còn cô ấy vẫn cứ xinh đẹp và tươi trẻ thế. Cô ấy đã có người yêu mới, cay hơn đó lại là người tôi quen. Hắn làm công ty con của ngân hàng tôi đang làm, chức vụ và lương thậm chí còn cao hơn tôi nữa.

Tôi biết điều này sau lần bị nỗi bực tức che mắt nên đã nhắn tin cho hắn để cà khịa. Tôi nói với hắn là cô người yêu hắn đã sống thử với tôi và với những người cũ chán rồi. Nào ngờ hắn chỉ im lặng rồi nói với tôi: 'Cảm ơn'.

Cảm ơn vì tôi đã chia tay cô ấy nên hắn mới có cơ hội. Tôi như bị tát vào mặt vậy.

Giờ bọn họ đã cưới nhau rồi, còn sinh đôi nữa. Nhìn cô ấy hạnh phúc tràn trề bên chồng con mà tôi nhìn lại mình, nhìn lại cái tổ nguội ngắt mà đắng chát. Đáng lẽ người đứng cạnh cô ấy trong những tấm ảnh kia phải là tôi.

Đá bạn gái vì sống thử, 5 năm sau thấy cô hạnh phúc thì nhắn tin cà khịa chồng-2
Ảnh minh họa.

Tôi đã nghĩ đến việc ly hôn, nhưng lại thấy như vậy thì quá đáng quá. Đằng nào tôi cũng đã tuột mất người mình yêu rồi. Nhưng cứ sống với người mình không có cảm xúc, không hòa hợp thì chỉ thấy chán nản. Tôi đã nghĩ nếu giờ cô ấy mà ly hôn, tôi cũng sẵn sàng theo đuổi lại.

Nhưng còn vợ tôi thì sao? Có lẽ nên giải thoát để cô ấy đi tìm người khác? Nhiều lúc nghĩ nếu hồi xưa tôi thoáng hơn, biết mình thực sự cân gì ở 1 người vợ, chắc giờ tôi cũng đã được hạnh phúc".

Từ đầu đến cuối, người đàn ông này chẳng làm gì có trách nhiệm hay xứng đáng với bản lĩnh đàn ông. Anh ta không đủ bao dung trong mối quan hệ, dùng những từ ngữ độc ác với người yêu rồi nhục mạ, đuổi cô đi. Sau này lại hối hận khi cưới người phụ nữ ngoan hiền. Sự ích kỷ khiến anh ta luôn ghen tị và hành động gây phẫn nộ.

Người không tôn trọng tình yêu và người yêu như thế này thật khó để tìm thấy và hiểu được thế nào mới là hạnh phúc!

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/da-ban-gai-vi-song-thu-5-nam-sau-thay-co-hanh-phuc-thi-nhan-tin-cho-chong-tinh-cu-ca-khia-nguoi-dan-ong-nhan-cai-ket-dang-ngat-tu-cau-dap-tra-chi-co-2-tu-16221140613372258.htm

sống thử người yêu bạn gái

Tin tức mới nhất