Tranh cãi nảy lửa chuyện chia tay đúng ngày chụp ảnh cưới vì phát hiện bạn gái gian dối chuyện trinh tiết

Vô tình tìm thấy tờ hóa đơn ghi rõ việc bạn gái từng đi vá màng trinh, anh chàng không ngại mắng thẳng mặt cô nàng rồi bỏ đi trong sự tức tối. Câu chuyện này sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Câu chuyện này được chủ studio ảnh cưới đăng tải. Kèm theo những bức ảnh chụp lại hóa đơn cô gái vá màng trinh, thu nhỏ âm đạo hết tới 38 triệu đồng, chủ studio còn đăng tải một số ảnh tranh cãi qua lại của cặp đôi.

Theo đó, sau khi phát hiện hóa đơn, chàng trai đã không ngại đem nó đến trước mặt người yêu đối chất. Anh chàng xỉ vả bạn gái, mặc cho cô đã quỳ gối van xin vẫn dứt khoát đòi chia tay.

Tranh cãi nảy lửa chuyện chia tay đúng ngày chụp ảnh cưới vì phát hiện bạn gái gian dối chuyện trinh tiết-1
Hóa đơn vá màng trinh, thu nhỏ âm đạo của cô gái. Ảnh: Hóng.

Kèm theo các bức ảnh này, người chia sẻ viết: “8 năm chụp ảnh cưới của mình lần đầu tiên được chứng kiến một câu chuyện mà liên quan đến sự trong trắng của người con gái. Đôi bạn trẻ kia đến quán mình chụp ảnh cưới, trong lúc cô gái đang vui vẻ chọn váy cưới thì chàng trai bỗng thay đổi thái độ rồi to tiếng.

Trong lúc cãi nhau mình nghe loáng thoáng được là hóa ra trước khi yêu cô gái kia đi vá màng trinh để lừa anh này là còn trong trắng. Trước hôm đi chụp, anh này đến nhà cô gái và tình cờ nhặt được tờ hóa đơn.

Mình cũng chả hiểu tại sao lúc nhặt được thì không nói luôn đi mà để đến ngày hôm nay đi chụp ảnh mới lôi nhau ra bóc phốt luôn ở quán mình. Rồi vùng vằng bỏ về trước để cô gái ở lại. Đàn ông con trai 2019 mà còn gia trưởng cổ hủ coi trọng trinh tiết thì cũng chịu đấy. Còn cô gái kia yêu đương mà không thành thật với nhau thì cũng chẳng ra sao, nhưng mà nhìn cũng tội, đàn ông như vậy thì không được rồi.

Theo tôi thì thời buổi này yêu nhau hiểu nhau nghĩ cho nhau mới là điều quan trọng chứ cái màng trinh không thể nói lên nhân cách của 1 người con gái. Chẳng nhẽ chỉ vì 1 cái màng trinh mà từ bỏ người mình yêu sao”.

Câu hỏi cuối cùng mà chủ studio đưa ra đã khiến dân mạng chia làm 2 phe tranh cãi qua lại khá gay gắt. Theo đó, nhiều người đồng cảm với cô gái nhưng không ít người lại ném đá quyết định lừa dối bạn trai của cô.

“Mình đồng tình với bạn là nếu đã biết vậy cần gì phải chờ đến ngày chụp ảnh cưới mới lôi nhau ra bóc phốt cho thêm đau lòng, không hiểu anh kia nghĩ gì“, bạn Hải Vân viết.

“Đúng rồi, vì chữ trinh mà bỏ người yêu thì phũ quá rồi, lại còn đúng ngày đi chụp hình cưới“, một thành viên khác viết.

“Mình không đồng tình với bạn nữ, đã mất rồi nhưng còn gian dối không thật lòng. Cái này chính xác gọi là tiền mất, tật mạng“, bạn H.C bình luận.

“Đồng tình chữ trinh không quan trọng nhưng cách xử lý đi vá để lừa bạn trai là không chấp nhận được. Gian dối việc nhỏ có thể gian dối cả việc lớn, chữ trinh có thể giấu, có thể làm giả thì bạn ấy còn cái gì là thật lòng. Cho nên mình nghĩ đây cũng là kết cục xứng đáng“, bạn Mai Anh viết.

Hiện tại, câu chuyện trên vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Theo Saostar


trinh tiết người yêu Tình yêu