Choáng với clip nữ sinh Đà Nẵng dùng gậy sắt đánh nhau đổ máu

Bình luận0

Sau một hồi quát mắng, đe dọa, nữ sinh tóc vàng dùng chiếc gậy sắt đánh thẳng vào vai một nữ sinh khác đến đổ máu.

Mới đây trên các diễn đàn mạng liên tục chia sẻ clip ghi lại cảnh các nữ sinh Đà Nẵng dùng gậy sắt đánh nhau đến chảy máu khiến dư luận phẫn nộ.

Đoạn clip dài hơn 3 phút quay lại cảnh một nhóm nữ sinh đang dằn mặt nhau tại một cung đường vắng. Trong clip này, nữ sinh là nạn nhân mặc đồng phục thể dục đang quỳ lạy xuống xin lỗi. Trong khi đó, một nữ sinh khác mặc áo phông hồng liên tục hửi mắng, nữ sinh này còn cầm theo chiếc gậy sắt dài nửa mét liên tục đe dọa: "Quỳ xuống!", "Bỏ tay ra".

anh-303b4
Nữ sinh tóc vàng bắt nạn nhân quỳ xuống để chửi bới, đe dọa sau đó dùng gậy đánh vào đầu nạn nhân đến chảy máu - (Ảnh cắt từ clip)

Thông qua đoạn "nói chuyện", có thể thấy do nữ sinh mặc đồng phục nói xấu nữ sinh tóc vàng trên facebook nên đã bị nữ sinh này tức giận hẹn gặp để dằn mặt. Nữ sinh áo hồng còn đe dọa nạn nhân không được đem chuyện nói với thầy cô và bạn bè.

Sau một hồi chửi bới, nữ sinh này còn ra sức túm tóc và dùng chân đạp mạnh vào người đã nói xấu mình. Mặc dù những học sinh xung quanh ra sức khuyên ngăn không nên dùng gậy đánh nhau vì rất có thể dẫn đến chấn thương sọ não, nguy hiểm tới tính mạng nhưng cô vẫn tỏ ra không quan tâm. Vụ ẩu đả chỉ dừng lại cho tới khi cô gái dùng gậy sắt phang vào vai người bạn của mình khiến máu chảy lênh láng trên áo.

Qua tìm hiểu, được biết nhóm nữ sinh này hiện đang học tại một trường THPT trên địa bàn TP Đà Nẵng. Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, các nữ sinh đã không ngần ngại dùng tới cả gậy gộc để "thanh toán" lẫn nhau.

Sau khi được đăng tải, clip đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Ai nấy đều tỏ ra phẫn nộ trước lối hành xử côn đồ của nhóm nữ sinh. Thậm chí một số người còn tỏ ra thất vọng vì hình ảnh đẹp, văn minh của thành phố Đà Nẵng đã phần nào bị ảnh hưởng sau sự việc này.

"Manh động quá, có thể mất mạng chỉ vì một lời nói thôi sao", một thành viên mạng hoang mang.

"Hoảng hồn với học sinh ngày nay. Có mâu thuẫn gì thì cũng phải từ từ tìm cách giải quyết, nói với thầy cô, bố mẹ chứ sao lại đánh nhau như vậy, nhỡ may có chuyện gì xảy ra hối hận không kịp", thành viên T.D cũng bình luận.

Được biết, một số người đã tìm kiếm Facebook cô gái tóc vàng đồng thời yêu cầu Công an thành phố vào cuộc làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, nơi học tập cụ thể và danh tính các nữ sinh tham gia vụ đánh nhau vẫn chưa được xác định.

Theo kênh 14/ trí thức trẻ

Tin tức mới nhất