Chồng chở bồ cười híp mắt, vợ áp sát nói đùa một câu khiến đôi nam nữ 'chết sững'

"Sau khi ly hôn, anh ta vẫn điên cuồng nhắn tin, gọi điện nhưng tôi đã quyết cắt đứt hoàn toàn liên lạc với người đàn ông có tính lăng nhăng ăn sâu vào máu này".

So về thu nhập của vợ chồng tôi đúng là khập khiễng. Tôi là giáo viên mầm non lương 3 cọc 3 đồng, còn chồng làm trưởng phòng kinh doanh nên lương thưởng cộng lại cũng phải gấp chục lần vợ.

Ai cũng bảo số tôi sướng khi lấy được anh. Tôi cũng tưởng vậy cho đến khi cưới về mới biết bản tính trăng hoa mà lại thích dạy đời của chồng.

Ra đường cứ thấy gái là anh sáng mắt lên, tìm cách đong đưa, tán tỉnh. Khi ở nhà, anh vẫn đóng vai người chồng tốt, người cha mẫu mực, chiều chuộng, nịnh nọt vợ. Thỉnh thoảng cũng mua hoa, mua quà tặng tôi và con gái.

Tính tôi vốn hiền lại luôn cư xử đúng mực, hết lòng cung phụng nhà chồng, yêu thương chồng con. Dù biết chồng léng phéng bên ngoài nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn. Lựa thời cơ nói cho anh hiểu chứ tuyệt đối không đánh ghen chợ búa.

Chồng chở bồ cười híp mắt, vợ áp sát nói đùa một câu khiến đôi nam nữ chết sững-1
Bài chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)

Khoảng một năm trở lại đây, khi mọi thứ vượt quá sức chịu đựng tôi mới làm căng. Những lần bóc bánh trả tiền, cả cô bồ ruột thường xuyên lui tới, chồng tôi hứa lên hứa xuống, thề thốt đủ kiểu nhưng được 3 hôm, mọi chuyện lại đâu vào đấy.

Tôi quyết định nói hết tất cả với bố mẹ chồng và nghĩ đến việc ly hôn thì anh lại cầu xin: “Anh xin em, bây giờ mọi chuyện bung bét ra coi như anh mất hết sau bao năm gây dựng. Còn các con chúng cũng xấu hổ khi có người bố như anh. Tha cho anh, lần này là lần cuối, anh chừa rồi”.

Lại một lần nữa tôi yếu lòng trước sự lạy lục của chồng. Nghĩ về các con, tôi quyết định nhắm mắt cho qua và dặn lòng lần này sẽ là lần cuối.

Trước sự thành khẩn của chồng, tôi cứ nghĩ anh ân hận thật nên cũng yên tâm được mấy phần. Vậy mà cách đây 2 hôm, trên đường đi làm về, tôi gặp chồng chở bồ đi trên phố.

Hôm ấy trời có cơn giông nên các mẹ đón con sớm hơn bình thường. Trên đường về tôi ghé qua siêu thị mua cánh gà về chiên cho 2 đứa nhỏ. Lúc dừng chờ đèn đỏ, tôi nhận ra biển số xe của chồng ở phía trước. Người lái xe đúng là chồng tôi và ngồi sau là một cô gái trẻ ăn mặc sexy lắm.

Chồng chở bồ cười híp mắt, vợ áp sát nói đùa một câu khiến đôi nam nữ chết sững-2
(Ảnh minh họa)

Thấy anh với ả vừa đi vừa nói chuyện, tươi cười ríu rít, chờ đến đèn xanh tôi vít ga thật nhanh phi lên áp sát xe của chồng quát làm anh giật mình:

“Bồ của anh được phết nhưng tôi trông cô ta cũng không sạch sẽ lắm đâu. Cười vừa thôi mở mắt ra mà nhìn đường kẻo toi mạng. Xong việc thì về, tôi cần nói chuyện”.

Lão về nhà sau tôi nửa tiếng. Thấy tôi đang ngồi ở phòng khách, lão chạy vội vào ôm lấy chân vợ cầu xin. Tôi chán ngán với những lời giả tạo từ miệng anh ta. Đẩy chồng ra, tôi đập xuống bàn tờ đơn ly hôn: “Chấm dứt, từ phút này anh không còn tư cách nói chuyện với tôi nữa”.

Cuộc hôn nhân của chúng tôi kết thúc nhẹ nhàng như thế. Qua 2 lần tòa gọi hòa giải nhưng tôi không đồng ý. Lão thì vẫn điên cuồng nhắn tin, gọi điện nhưng tôi đã quyết cắt đứt hoàn toàn liên lạc với người đàn ông có tính lăng nhăng ăn sâu vào máu này.

NQ
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/chong-cho-bo-vo-ap-sat-noi-dua-mot-cau-khien-doi-nam-nu-chet-sung-n-265750.html

ly hôn Ngoại tình

Tin tức mới nhất