Chồng đại gia tậu 5.000 m2 đất tặng Phan Như Thảo

Phan Như Thảo hé lộ vợ chồng cô vẫn đang tìm kiếm mua thêm bất động sản ở vùng biển.

Phan Như Thảo vừa khiến hội chị em trầm trồ khi khoe món quà chồng tặng vào ngày đầu tháng. Theo đó, ông xã đã mua gần 5.000 m2 đất thuộc tỉnh Lâm Đồng để làm quà cho chân dài. 

Đăng ảnh đi khảo sát đất cùng giao dịch chuyển khoản đặt cọc qua ngân hàng, Phan Như Thảo hào hứng: "Mùng 1 đầu tháng tươi rói, nở hoa, lộc lá. 4.791 m2 bé bé xíu thôi. Cảm ơn chồng yêu". 

Chồng đại gia tậu 5.000 m2 đất tặng Phan Như Thảo-1Chồng đại gia tậu 5.000 m2 đất tặng Phan Như Thảo-2
Phan Như Thảo cảm ơn khi ông xã đại gia tặng gần 5.000 m2 đất ở Lâm Đồng.

Vô số lời chúc mừng đã được gửi tới Phan Như Thảo. Bên cạnh đó, bạn bè cũng tò mò về mục đích mua lô đất này của vợ chồng cô.

Trò chuyện với mọi người, bà xã Đức An cho biết, dự kiến 2 vợ chồng tiếp tục "xây tổ mới cho con gái Bồ Câu". Phan Như Thảo hy vọng khu mới này sẽ sớm hoàn thiện để chào đón bạn bè, người thân đến vui chơi.

Trước thắc mắc "yêu núi hơn biển", Phan Như Thảo hé lộ vợ chồng cô vẫn đang tìm kiếm mua thêm bất động sản ở vùng biển. 

Chồng đại gia tậu 5.000 m2 đất tặng Phan Như Thảo-3
Gia đình hạnh phúc của Phan Như Thảo.

Tháng 11/2015, Phan Như Thảo làm đám hỏi với doanh nhân Nguyễn Đức An. Từ khi nên duyên với đại gia, nữ diễn viên lui về hậu trường sinh con và tập trung kinh doanh.

Trong 5 năm chung sống, Phan Như Thảo luôn làm hội chị em ngưỡng mộ vì hôn nhân viên mãn. Cô được chồng yêu chiều, chăm sóc từ miếng ăn đến giấc ngủ.

Bên cạnh cuộc sống xa hoa, chân dài Cà Mau khiến ai nấy trầm trồ khi sở hữu khối bất động sản khổng lồ. Từ căn nhà lớn ở trung tâm Sài Gòn, căn hộ sang chảnh ở các khu sầm uất, gần đây nhất là sự "ra đời" của các biệt thự tại Đà Lạt được Phan Như Thảo công khai.

Nói về cuộc sống hôn nhân, Phan Như Thảo từng cho hay: "Chồng có trách nhiệm nuôi tôi chu đáo, xa hoa nhất có thể".

Chồng đại gia tậu 5.000 m2 đất tặng Phan Như Thảo-4Chồng đại gia tậu 5.000 m2 đất tặng Phan Như Thảo-5Chồng đại gia tậu 5.000 m2 đất tặng Phan Như Thảo-6Chồng đại gia tậu 5.000 m2 đất tặng Phan Như Thảo-7
Biệt thự ở Đà Lạt của vợ chồng Phan Như Thảo.

Khánh Lam
Theo Vietnamnet


Phan Như Thảo Nguyễn Đức An

Tin tức mới nhất