Ghen tuông mù quáng, chồng chém vợ 15 nhát vào đầu vì nghi ngoại tình

Mặc dù chị B. khẳng định không có chuyện yêu đương trai gái nhưng anh Sơn vẫn nghi ngờ. Giận mất khôn, Sơn lấy dao chém liên tiếp vào vợ.

Theo Lao Động đưa tin, ngày 3/9, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai vừa tạm giữ đối tượng Nguyễn Kim Sơn (47 tuổi, người địa phương) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là chị L.T.B (43 tuổi), vợ của Sơn.

Ghen tuông mù quáng, chồng chém vợ 15 nhát vào đầu vì nghi ngoại tình-1
Ảnh minh họa

Trước đó, vào tối 29/8, sau khi đi nhậu cùng bạn bè về nhà, Sơn thấy vợ đang nằm trên giường trong phòng và dùng điện thoại. Nghi vợ đang nhắn tin với người đàn ông khác, Sơn đã chạy lại xem và tra hỏi chị B.

Mặc kệ chị B. khẳng định không có chuyện yêu đương trai gái, Sơn vẫn một mực khẳng định vợ ngoại tình. Sẵn máu men trong người lại thêm cơn ghen lồng lộn, Sơn lao xuống bếp cầm con dao sắc bén đi lên phòng ngủ chém liên tiếp vào tay và đầu chị B.

May mắn chị B. vùng dậy chạy được ra ngoài kêu cứu, hàng xóm thấy chị B. chạy ra ngất xỉu giữa đường, cơ thể ngổn ngang vết thương, máu chảy rất nhiều nên đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. 

Theo thông tin từ bệnh viện, chị B. mặc dù được cấp cứu kịp thời, đã qua cơn nguy kịch nhưng vết thương rất nặng và nhiều (khoảng 15 vết thương vùng đầu). Ngoài ra còn rất nhiều nhát chém khác ở hai bên cảnh bàn tay, kết quả chụp CT sọ não cũng nhiều vết nứt, mẻ sọ trán và thái dương.

Khi vợ được người dân đưa đi cấp cứu, Sơn đã bỏ trốn. Đến khi công an truy tìm, biết mình không trốn thoát nên Sơn ra đầu thú và giao nộp hung khí. Hiện lực lượng chức năng đang hoàn tất hồ sơ để truy tố Nguyễn Kim Sơn ra trước pháp luật.

Hiếu Thảo (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


chồng giết vợ ghen tuông Ngoại tình

Tin tức mới nhất