Chồng gieo quẻ ngoại tình, vợ nhờ thầy bắt gian đời này có 1-0-2

Tưởng giả danh đi xem quẻ mà lừa được vợ để ngoại tình, anh chồng không ngờ nhận cái kết quá chát.

Người ta nói, có tinh đến mấy cũng không sánh được với sự tinh tường của chị em phụ nữ. Đã không yêu thì thôi nhưng nếu còn tình cảm, người chồng đừng hi vọng có cơ hội dối lừa. Thứ mà họ không muốn kiểm soát là họ đã không còn cần, còn nếu đó là thứ họ cần thì các anh khó lòng mà thoát.

Câu chuyện của người vợ dưới đây là một ví dụ. Lâu nay, cô phát hiện chồng mình thay đổi sở thích. Từ việc không xem bói đã trở thành suốt ngày đi gieo quẻ. Đối với một người vợ, việc chồng mình thay đổi chóng mặt, tất nhiên họ phải để tâm rồi.

Và cô đã nghĩ ra việc nhờ thầy giải vây. Cô gửi cho thầy những quẻ mà chồng mình đã gieo. Những tưởng không có gì nghiêm trọng trong đó, ai ngờ, cô gặp đúng "thầy" cao minh, đã phát giác ra vụ ngoại tình có 1-0-2. Phải nói là màn che đậy quá đỉnh cao của anh chồng.

Bài viết được một người chia sẻ trong hội nhóm kín với nội dung như sau:

Chồng gieo quẻ ngoại tình, vợ nhờ thầy bắt gian đời này có 1-0-2-1

"Ghê chưa, ghê chưa. Em lại mới hóng hớt được 1 vụ bắt gian với đầu óc Conan quí vị ạ. Thế này mới thấy IQ của các chị vợ cao thâm như thế nào, thế nên các đấng mày râu đừng có bao giờ nghĩ qua mặt được phụ nữ nhá".

Kèm theo đó là bức ảnh trao đổi qua lại giữa cô vợ và người cô nhờ giải quẻ.

Chồng gieo quẻ ngoại tình, vợ nhờ thầy bắt gian đời này có 1-0-2-2

Chồng gieo quẻ ngoại tình, vợ nhờ thầy bắt gian đời này có 1-0-2-3
Chồng gieo quẻ ngoại tình, vợ nhờ thầy bắt gian đời này có 1-0-2-4

Theo đó cô vơ này nhờ thầy giải các quẻ công danh, sự nghiệp mà chồng mình gieo được. Sau một hồi lý luận phân tích, người này đã "Giải" ngay ra được mánh khóe ngoại tình của anh chồng kia.

Chồng gieo quẻ ngoại tình, vợ nhờ thầy bắt gian đời này có 1-0-2-5

Quẻ công danh và phần khoanh đỏ trên đầu chính là địa chỉ một khách sạn ở Hà Nội, nơi người chồng này hẹn hò kẻ thứ ba. Làm theo lời thầy, cô vợ lên mạng tìm thì đích thị đây là địa chỉ một khách sạn khá sang chảnh.

Chồng gieo quẻ ngoại tình, vợ nhờ thầy bắt gian đời này có 1-0-2-6

Chưa dừng ở đó, cô vợ tiếp tục gửi cho thầy giải quẻ thứ 2 và sự thật cũng không thay đổi gì. Vẫn là một địa chỉ khách sạn mà thôi. Và anh chồng cùng nhân tình vẫn dùng chiêu thức cũ, gửi địa chỉ ở những từ đầu tiên của quẻ.

Chồng gieo quẻ ngoại tình, vợ nhờ thầy bắt gian đời này có 1-0-2-7

Địa chỉ ấy cũng lập tức xuất hiện trên Google với tên gọi một khách sạn.

Chồng gieo quẻ ngoại tình, vợ nhờ thầy bắt gian đời này có 1-0-2-8

"Thất bát đường Âu Cơ" chính là địa chỉ mà cô vợ này tìm được. "Thất bát" = 87, người giải quẻ dễ dàng nhận ra mánh khóe này nếu như đã một lần phát hiện. Vậy nên anh chồng này có chạy đằng trời.

Chồng gieo quẻ ngoại tình, vợ nhờ thầy bắt gian đời này có 1-0-2-9

Sau những gì cô tìm được và đưa ra bằng chứng xác đáng, anh chồng buộc phải thừa nhận tất cả tội lỗi của mình. Hóa ra, anh ta có mối quan hệ mờ ám này đã lâu. Tưởng giấu được vợ, ai ngờ một ngày "đẹp trời" sự thật bị phanh phui. Cô vợ cũng không quên gửi lời cảm ơn thầy đã hóa giải cho mình và tìm được mối quan hệ bất chính của chồng.

Chồng gieo quẻ ngoại tình, vợ nhờ thầy bắt gian đời này có 1-0-2-10

Dân mạng sau khi đọc xong bài viết thì vô cùng thán phục sự thông minh của người vợ. Đàn bà rất nhạy cảm, rất đa nghi. Và một khi làm họ nghi ngờ thì họ sẽ tìm mọi cách để giải đáp nghi ngờ ấy, cho bằng có câu trả lời thì thôi.

Vậy nên, nếu đàn ông còn yêu vợ, thương con, không muốn mất đi gia đình của mình thì đừng bao giờ có ý nghĩ vừa muốn có vợ, vừa muốn có bồ xinh.

Thanh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/chong-gieo-que-ngoai-tinh-vo-nho-thay-bat-gian-dinh-cao-n-257742.html

Ngoại tình vợ chồng

Tin tức mới nhất