Chồng Tăng Thanh Hà 'phá lệ', khoe ảnh vợ chơi đùa cùng hai con trong kỳ nghỉ ở Phú Quốc

Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5, ông xã Tăng Thanh Hà đã 'phá lệ' khoe ảnh vợ cùng hai con. Đây là một trong những lần hiếm hoi, vợ chồng Tăng Thanh Hà hé lộ về hai con trên mạng xã hội.

Địa điểm được vợ chồng Tăng Thanh Hà chọn làm nơi nghỉ dưỡng dịp lễ 30/4 - 1/5 là Phú Quốc. Cả Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn đều chia sẻ những hình ảnh về chuyến đi này. Riêng chồng doanh nhân của "Ngọc nữ màn ảnh Việt" khiến nhiều người ngưỡng mộ khi khoe hình ảnh cùng ngắm hoàng hôn với bà xã trên biển vô cùng ngọt ngào.

Cách đây ít phút, Louis Nguyễn còn hé lộ khoảnh khắc chụp từ sau lưng được cho là Tăng Thanh Hà và hai con chơi thả diều trên biển, kèm theo một icon hình trái tim. Bức hình nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người vì đây là một trong số những lần hiếm hoi ông xã Tăng Thanh Hà hé lộ hình ảnh về con trên mạng xã hội.

Chồng Tăng Thanh Hà phá lệ, khoe ảnh vợ chơi đùa cùng hai con trong kỳ nghỉ ở Phú Quốc-1
Ông xã Tăng Thanh Hà khoe ảnh vợ chơi thả diều cùng hai con?

Chồng Tăng Thanh Hà phá lệ, khoe ảnh vợ chơi đùa cùng hai con trong kỳ nghỉ ở Phú Quốc-2
Cặp đôi đang tận hưởng kỳ nghỉ lễ ở Phú Quốc.

Sau khi được gả vào "hào môn", Tăng Thanh Hà giữ kín cuộc sống đời tư. Cô tập trung vào kinh doanh, vun vén cho gia đình và gần như không tham gia hoạt động showbiz. Nhưng những thông tin về cuộc sống riêng của "Ngọc nữ" này vẫn được rất nhiều quan tâm, dõi theo.

Chồng Tăng Thanh Hà phá lệ, khoe ảnh vợ chơi đùa cùng hai con trong kỳ nghỉ ở Phú Quốc-3
"Gái hai con" Tăng Thanh Hà khoe dáng trong kỳ nghỉ ở Đảo Ngọc.

Theo Người lao động


Louis Nguyễn Tăng Thanh Hà

Tin tức mới nhất