Chris Brown bị bắt giữ tại nhà vì cầm súng dọa giết Cựu Hoa hậu California

Hiện giờ, Chris Brown đang là cái tên nóng trên khắp các trang mạng xã hội sau hành vi chĩa súng vào đầu Cựu Hoa hậu California.

Cách đây chỉ vài giờ, hàng loạt các trang báo trên thế giới đều đồng loạt đăng tải thông tin gây chấn động: Nam ca sĩ Chris Brown bị bắt giữ khẩn cấp vì đã có hành vi sử dụng súng đe dọa tính mạng Cựu Hoa hậu California - Baylee Curran. Được biết, Baylee Curran đã gọi điện tới sở cảnh sát Los Angeles vào lúc 3 giờ sáng để cầu xin sự trợ giúp, còn Chris Brown đã có 11 giờ tranh cãi với cảnh sát trước khi bị còng tay đưa lên trụ sở.

Chris Brown bị bắt giữ vì hành vi đe dọa người khác bằng vũ khí

Chris Brown bị bắt giữ tại nhà vì cầm súng dọa giết Cựu Hoa hậu California - Ảnh 2.
Cựu Hoa hậu California - Baylee Curran

Theo tin từ các tờ báo phương Tây, Baylee Curran đã đến nhà Chris Brown thử vai cho MV mới của anh. Curran tố nam ca sĩ chĩa súng vào đầu cô sau khi Curran tỏ ý khen ngợi chiếc dây chuyền mà một người bạn của Chris Brown đeo.

Đã không có tiếng súng nào được nổ ra, song cảnh sát vẫn có mặt tại hiện trường để giải thoát cho nạn nhân. Trong khi đó, Chris Brown "cố thủ" trong nhà, không chỉ vậy, còn đăng 2 video lên mạng xã hội Instagram. Trong clip đầu tiên, Chris Brown cho biết anh hoàn toàn ý thức được rằng có cảnh sát đang ở phía bên ngoài nơi anh đang sinh sống: "Tôi đã không ngủ trọn giấc, tôi tỉnh dậy vì những chiếc trực thăng vây xung quanh. Cảnh sát thì đang ở ngoài cửa".

Trong một video khác, Chris phủ nhận việc làm sai trái của mình và chỉ trích hành động từ phía cảnh sát: "Tôi không là việc gì sai cả và sẽ không làm việc gì sai trái. Tôi không quan tâm việc các người "chơi" tôi như thể tôi là nhân vật phản diện, như thể tôi là kẻ điên rồ. Tôi mệt mỏi khi phải thỏa hiệp với các người, các người (cảnh sát) chính là băng đảng lớn nhất trên thế giới này".

Khi cảnh sát đến nhà, Chris đã vất một túi chứa đầy súng, ma túy và những vũ khí khác từ cửa sổ xuống. Anh thách thức cảnh sát: "Hãy đến mà bắt tôi".


Chris Brown bị bắt giữ tại nhà vì cầm súng dọa giết Cựu Hoa hậu California - Ảnh 3.
Sau 11 tiếng, Chris Brown (áo trắng) mới ra khỏi nhà

Chris Ramirez, phát ngôn viên của sở cảnh sát Los Angeles cho biết, họ đã áp giải Chris từ nhà nam nghệ sĩ này tới trụ sở cảnh sát - nơi mà Chris hiện tại bị giam tại đây. Ngoài ra, một vài người nữa cũng đã bị bắt giữ sau đợt khám xét hiện trường của cảnh sát.


Đây không phải là lần đầu tiên Chris Brown bị cảnh sát bắt giữ, khi theo tờ KABC, nam ca sĩ đã bị triệu tập 5 lần trong năm ngoái vì hành vi làm rối loạn trật tự nơi công cộng. Chưa kể, năm 2009, nam ca sĩ cũng phải ra hầu tòa vì hành vi đánh đập bạn gái - nữ ca sĩ Rihanna.

Được biết, hình phạt dành cho tội danh hành hung người khác bằng vũ khí có khả năng gây chết người, có thể lên đến 4 năm tù.


Theo Trí thức trẻ


Tin tức mới nhất