Tiết lộ nguyên nhân chú rể ở Vĩnh Phúc phá tan đám cưới chỉ vì không mời rượu được bố đẻ?

Bình luận12

Một người nhận là bạn của cặp đôi tiết lộ, chú rể nổi nóng với chính bố ruột là để bảo vệ nhà gái.

Hôm qua (31/12/2019), mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh tượng chú rể nổi nóng với bố ngay trong đám cưới.

Hình ảnh ghi lại, sau khi mời bố uống rượu bất thành, chú rể "tung cước" đạp tan tháp rượu, ném vỡ cốc ngay trên lễ đường.


Clip ghi lại khoảnh khắc chú rể mời bố uống rượu bất thành, "tung cước" đạp tan tháp rượu trong đám cưới.

Hành động của chú rể khiến quan khách vô cùng bất ngờ. Cô dâu chỉ biết ôm chầm lấy chồng để ngăn cản nhưng anh này vẫn rất hung hăng.

Theo người đăng tải clip, đây là câu chuyện diễn ra tại xã Minh Quang, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Chú rể tên V. T. và cô dâu K.L.

Tiết lộ nguyên nhân chú rể ở Vĩnh Phúc phá tan đám cưới chỉ vì không mời rượu được bố đẻ?-1
Chi tiết chú rể nóng nảy đạp tháp rượu.

Clip sau khi xuất hiện đã được chia sẻ khắp mạng xã hội với lượt xem khủng. Nhiều người bày tỏ "sốc" vì đây có thể nói là trường hợp hiếm gặp. Chú rể đã nhận phải rất nhiều bình luận chỉ trích.

Ngoài lên án T., cư dân mạng cũng rất tò mò đi tìm nguyên nhân thật sự khiến người này có những hành động mất kiểm soát.

Tiết lộ nguyên nhân chú rể ở Vĩnh Phúc phá tan đám cưới chỉ vì không mời rượu được bố đẻ?-2
Quan khách bỏ về sau khi chú rể phá hỏng đám cưới.

Theo một người nhận là bạn của cô dâu, chú rể giải thích: "Cô dâu có bầu trước nhưng nhà chú rể không nhận. Nhà cô dâu phải tự đứng ra tổ chức. Trong lễ cưới, bố chú rể nhiều lần xúc phạm nhà gái. Tình huống trên sân khấu là đỉnh điểm, chú rể nổi nóng để bảo vệ cô dâu và nhà gái".

Ngoài ra, những người trong cuộc chưa đưa ra phát biểu chính thức nào.

Mít
Theo Vietnamnet


chú rể Mạng xã hội Đám cưới
Người lạ
11/01/2020
Nếu như bài đăng này mà đúng thì tôi thấy chú rể là người có trách nhiệm. Nói thật , mấy anh mấy chị cào bàn phím như đúng rồi ý, phán xét này nọ như kiểu thông hiểu đạo lý nhưng mấy người dám bảo vệ người mình yêu như chú rể kia? Dám đứng ra chịu trách nhiệm và biết ơn như cậu ta? Đã không bằng người ta thì đừng nên phán xét gì.
Tỉnh hoàng
03/01/2020
Chỉ được biết qua dòng tin tức nhưng mọi người nên đánh giá cho thật khách quan. Cái lỗi của sự việc là gia đình và chú rể là những người kém văn hóa giáo dục từ cha đến con , không nhất trí thì tại sao lại làm lễ cưới để rồi cha con bất hòa dẫn đến hành động cục súc thô lỗ thiếu tôn trọng quan khách làm mất đi cái quyền lợi đầu đời của con và cái phúc của cha mẹ . Còn riêng về chú rể kia tôi nghĩ nếu thực sự yêu vợ và muốn bảo vệ gia đình vợ thì nhẫn nhin để rồi sau cưới xin ra ở riêng có phải là đúng đạo không...
Người lạ
11/01/2020
Nếu trường hợp này mà rơi vào hoàn cảnh bạn thì ra sao? Không trải qua thì đừng phán xét này nọ . Nghe bùn cười và giả tạo lắm
Nguyễn Xuân Diệu
01/01/2020
Cô dâu sẽ bất hạnh vì gia đình nhà chồng không đồng ý, nhưng quan trọng nhất là người chồng cục súc, nóng nảy. Không thể sử lý với bố đẻ dù bố sai nhất là ngay tại trong đám cưới của mình. Người chồng này có cá tính như vậy thì sau này hạnh phúc của họ sẽ như thế nào?
Nó làm vậy là ko đúng nhưng cũng ko trách được nó, phải trách bố nó kìa. tuổi trẻ bồng bột mà có được bao người dám phản ứng nếu nhà vợ bị như vậy. còn chuyện có bầu trước hay sau đều là phúc đức nhà nó. miễn là chuẩn. Mất cả núi tiền mới có được đứa con, lúc đó mới sáng mắt.
Nếu vì lý do có bầu thì ông bố quá cổ hủ, mà nếu không chấp nhận thì còn vác mặt đến lễ cưới làm gì. Chú rể cũng tệ, không coi ai ra gì. Rõ chán.

Tin tức mới nhất