Chủ tiệm ăn tiết lộ thời thực tập sinh của BTS: Cả nhóm rất lễ phép, RM sớm có tố chất lãnh đạo, 7 thành viên ướt đẫm mồ hôi vì luyện tập

Trong trí nhớ của người phụ nữ là chủ nhà hàng mà BTS thường xuyên đến ăn trong suốt 2 năm rưỡi, các thành viên đều lễ phép và tốt bụng.

Khi BTS còn là những thực tập sinh và chưa ra mắt chính thức, họ thường xuyên ghé quán ăn Yoojung Sikdang đến mức nó đã trở thành nhà hàng riêng của nhóm. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, chủ tiệm ăn là bà Kang Sunja đã chia sẻ những kỉ niệm đẹp và cảm động nhất về BTS vào thời điểm đó.

Chủ tiệm ăn tiết lộ thời thực tập sinh của BTS: Cả nhóm rất lễ phép, RM sớm có tố chất lãnh đạo, 7 thành viên ướt đẫm mồ hôi vì luyện tập-1
Ảnh bên ngoài của tiệm ăn Yoojung Sikdang.

Chủ tiệm ăn này cho biết đã quen với BTS từ trước khi họ trở nên nổi tiếng. Các thành viên thường ăn ở nhà hàng của bà gần như mỗi ngày trong suốt 2 năm khi họ còn là thực tập sinh. Bà vẫn còn nhớ hình ảnh các thành viên là những chàng trai trẻ trung, sáng sủa, thân thiện và lịch sự.

"Họ là những thanh niên rất lễ phép. Không nhiều người bằng tuổi họ làm được như vậy. Mỗi lần chúng tôi gặp nhau thì họ đều chào hỏi và tôi nghĩ ở họ có điều gì đó thật khác biệt".

Chủ tiệm ăn tiết lộ thời thực tập sinh của BTS: Cả nhóm rất lễ phép, RM sớm có tố chất lãnh đạo, 7 thành viên ướt đẫm mồ hôi vì luyện tập-2
Bà Kang Sunja, chủ tiệm ăn Yoojung Sikdang.

Mặc dù các thành viên đều có nét quyến rũ riêng nhưng với bà thì Jimin là người nổi bật nhất. Bà còn thấy được tiềm năng lãnh đạo rất lớn trong con người của RM trước khi anh chính thức trở thành thủ lĩnh của nhóm. Bà cũng nhớ lại về sự tử tế của SUGA kèm theo mối quan hệ thân thiết của anh với các thành viên khác:

"Mặc dù các thành viên đều có nét quyến rũ riêng nhưng tôi vẫn chọn Jimin. RM sẽ không bao giờ bỏ điện thoại xuống ngay cảkhi đang ăn vì muốn mình ngày càng giỏi hơn bằng cách học hỏi những nghệ sĩ trình diễn khác. Lúc đó, tôi nghĩ thầm rằng chàng trai này thật có tố chất lãnh đạo và điều đó đã trở thành sự thật.

SUGA thì rất tử tế. Tất cả họ đều hoàn thành vai trò riêng của mỗi người. Khi tôi nhìn thấy họ ôm nhau mắt ướt đẫm lệ trên sân khấu sau khi hoàn thành buổi concert, tôi lại nhớ hình ảnh của họ trong quá khứ khi còn là thực tập sinh cũng ôm và chăm sóc lẫn nhau như vậy. Điều đó thật sự cảm động".

Chủ tiệm ăn tiết lộ thời thực tập sinh của BTS: Cả nhóm rất lễ phép, RM sớm có tố chất lãnh đạo, 7 thành viên ướt đẫm mồ hôi vì luyện tập-3
BTS thời còn là thực tập sinh.

Khi được hỏi về thực đơn của BTS, bà Kang Sunja đã nói về món ăn yêu thích của họ mà ngày nay được biết đến với tên gọi phổ biến là "Bibimbap BTS". Bà cũng thường bí mật cho các thành viên ăn thêm những món họ yêu thích dù công ty của nhóm lúc đó đang bắt các thành viên ăn kiêng.

"Họ thích nhất là bibimbap, loại cơm trộn với thịt heo và từ đó gọi là 'Bibimbap BTS'. Trong suốt 2 năm rưỡi, cả nhóm đều đến ăn ở tiệm của tôi. Trước khi công ty ép họ theo chế độ ăn kiêng, mỗi người đều ăn từ 2 đến 3 bát cơm mỗi bữa.

SUGA thường ăn ức gà, sữa tươi và chuối trộn chung với nhau được gọi là thức uống xay nhuyễn. Thỉnh thoảng tôi sẽ bí mật cho họ ăn những món yêu thích và tôi nhớ là còn dặn các thành viên rằng phải ăn uống đầy đủ để có sức làm việc.

Thành công của họ không chỉ đơn thuần là dựa vào may mắn mà còn nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ. Họ thực sự đã đổ máu và mồ hôi trong công việc của mình. Đôi lúc tôi cảm nhận rằng bố mẹ họ sẽ thấy xót cho con cái mình nếu nhìn thấy con cái khổ cực.

Sau khi nhóm luyện tập chăm chỉ, họ sẽ đi lên lầu từ phòng thu dưới tầng hầm với những chiếc áo phông và tóc ướt đẫm mồ hôi. Họ sẽ luyện tập mỗi ngày từ sáng đến 10 giờ tối, đôi khi họ còn tập luyện suốt đêm".

Bà Kang Sunja còn được coi là một trong những người trở thành ARMY sớm nhất và bà đã nhận được nhiều món quà từ người hâm mộ của BTS. Bà đã chứng kiến rất nhiều những khó khăn của người hâm mộ và tìm hiểu về tác động âm nhạc của nhóm lên cuộc sống của fan.

Chủ tiệm ăn tiết lộ thời thực tập sinh của BTS: Cả nhóm rất lễ phép, RM sớm có tố chất lãnh đạo, 7 thành viên ướt đẫm mồ hôi vì luyện tập-4
Quà mà bà Kang Sunja nhận được từ người hâm mộ của BTS.

"Một số người hâm mộ đã có khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống hôn nhân. Họ nói rằng mỗi lời bài hát của BTS đã chạm đến trái tim của họ và điều đó khiến họ nhận ra những thứ không ổn trong cuộc sống. Và từ đó, một vài người kể với tôi rằng họ đã có thể bắt đầu lại từ đầu và bắt đầu một cuộc sống mới.

Khi bạn từ bỏ một công việc nào đó, bạn có thể cảm thấy chán nản. Nhưng một số người đã sống một cuộc sống mới nhờ vào BTS. Tôi thấy rất thú vị khi có biết bao nhiêu người hâm mộ với những câu chuyện của riêng họ, đã xoay xở để có được động lực từ âm nhạc của BTS và bắt đầu lại".

Bà chọn Blood Sweat & Tears là ca khúc yêu thích nhất của mình với một lí do cảm động: "Lời bài hát này đã chạm đến trái tim tôi và tôi chắc chắn rằng nhiều người cũng giống vậy. Khi cửa hàng đang yên tĩnh, tôi có cảm giác như họ có thể mở cửa, bước vào bất cứ khi nào và hét lên: Cô ơi, chúng con đói quá".

Chủ tiệm ăn tiết lộ thời thực tập sinh của BTS: Cả nhóm rất lễ phép, RM sớm có tố chất lãnh đạo, 7 thành viên ướt đẫm mồ hôi vì luyện tập-5
Bà Kang Sunja đang phục vụ món trong quán ăn của mình.

Bà Kang Sunja đã không còn gặp trực tiếp BTS từ năm 2017 nhưng vẫn nhớ về họ: "Tôi rất nhớ họ. Họ sẽ luôn có một vị trí trong trái tim tôi. Tôi tự hỏi liệu họ có làm tốt, ăn uống tốt khi ở nước ngoài hay không. Tôi thật sự muốn họ đến thăm mình một lần nữa bất cứ lúc nào cũng được. Tôi thực sự nhớ họ và muốn làm một điều gì đó cho các thành viên.

Bạn biết đấy, tôi thật sự cũng không làm điều gì quá to tát cả. Tôi chỉ là một người nội trợ với mong muốn nấu những món ăn ngon nhất cho những chàng trai đang sống xa gia đình. Tôi đã làm công việc đó gần như là thay cho cha mẹ của họ giống như họ là con ruột của mình. Tôi rất vui vì họ vẫn không quên mình".

Theo ToQuoc

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/chu-tiem-an-tiet-lo-thoi-thuc-tap-sinh-cua-bts-ca-nhom-rat-le-phep-rm-som-co-to-chat-lanh-dao-7-thanh-vien-nguoi-uot-dam-mo-hoi-vi-luyen-tap-suot-ngay-2202013474012939.htm

BTS thần tượng Kpop Kpop

Tin tức mới nhất