Chưa đầy 1,5 năm, bà Tân Vlog đạt 4 triệu lượt theo dõi, xác lập kỷ lục 'khủng'

Hơn 1 năm nay, từ 1 hiện tượng mạng xã hội, Bà Tân Vlog đã trở thành channel Youtube được đông đảo mọi người yêu thích, xô đổ nhiều kỷ lục của Việt Nam.

Bà Tân Vlog là cái tên quen thuộc với người dùng mạng xã hội Việt Nam. Dù có thời gian từng vấp phải những lùm xùm liên quan đến vấn đề vệ sinh, cách làm clip nhưng những vlog của bà Tân vẫn có nhiều thành tích về lượng xem, lượng theo dõi ổn định.

Mới đây, kênh của bà Tân Vlog đã chính thức đạt 4 triệu lượt theo dõi. Đây là cột mốc mới hết sức ấn tượng của riêng bà và cả trong cộng đồng Youtuber Việt Nam. Thành tích này đã củng cố thêm sự ủng hộ của khán giả Việt dành cho bà và gia đình.

Chưa đầy 1,5 năm, bà Tân Vlog đạt 4 triệu lượt theo dõi, xác lập kỷ lục khủng-1

Bà Tân Vlog đạt 4 triệu người đăng ký.

Kênh Youtube Bà Tâng Vlog được thành lập vào 08/02/2018, nhưng phải đến tháng 05/2019 mới chính thức hoạt động. Cụ thể, ngày 05/05/2019, bà Tân đăng tải video đầu tiên, nhưng trong video này bà không nấu nướng, chỉ đơn thuần giới thiệu bản thân, chào khán giả.

Đến ngày 07/05/2019, kênh Bà Tân Vlog mới đăng tải video nấu nướng đầu tiên, chính thức khởi động chuỗi 20 ngày 'công phá' mạng xã hội liên tiếp với những món siêu to khổng lồ, tốc độ tăng views và người theo dõi chóng mặt.

Tính đến thời điểm này (29/09/2020), bà Tân chỉ mất 1 năm 4 tháng 22 ngày để đạt cột mốc 4 triệu người theo dõi - con số mà bất cứ ai làm Youtube đều mong muốn và rất khó để đạt trong thời gian nhanh như bà Tân.

Chưa đầy 1,5 năm, bà Tân Vlog đạt 4 triệu lượt theo dõi, xác lập kỷ lục khủng-2
Bà Tân Vlog với những clip 'siêu to khổng lồ'.

Dù ở hiện tại không còn giữ được độ hot như giai đoạn năm 2019 nhưng bà Tân vẫn có lượng khán giả ổn định, clip ở mức 1 triệu người xem.

Chưa đầy 1,5 năm, bà Tân Vlog đạt 4 triệu lượt theo dõi, xác lập kỷ lục khủng-3
Các clip của bà Tân đạt lượt xem khủng.

Theo trang Socialblade, Bà Tân Vlog đang được xếp hạng 42 trong danh sách các channel Youtube hot nhất Việt Nam.

Theo Đất Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/chua-day-15-nam-ba-tan-vlog-dat-4-trieu-luot-theo-doi-xac-lap-ky-luc-khung-1953910.htm

Bà Tân Vlog

Tin tức mới nhất