Chụp ảnh với gái xinh bên siêu xe, chàng trai bị kiện vì lý do 'trên trời'

Sau khi đăng tải hình ảnh trên trang Instagram cá nhân, Philipp Plein nhận được thư riêng của luật sư đại diện hãng xe hơi nổi tiếng.

Có một siêu xe thể thao là mơ ước của vô số người đàn ông. Khi sở hữu được rồi, có chụp vài tấm ảnh khoe khoang, âu cũng là chuyện bình thường. Không ngờ rằng, chỉ vì chụp ảnh với những cô gái nóng bỏng bên siêu xe của mình, một nhà thiết kế ở Đức lại bị hãng xe dọa kiện, gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin đăng tải, Philipp Plein, một nhà thiết kế khá nổi tiếng người Đức mới đây đã đặt đôi giày mới thiết kế lên chiếc siêu xe Ferrari của mình và chụp ảnh cùng những cô nàng diện bikini nóng bỏng.

Chụp ảnh với gái xinh bên siêu xe, chàng trai bị kiện vì lý do trên trời-1

Chẳng ngờ, không bao lâu sau khi đăng tải những hình ảnh này trên trang Instagram cá nhân, Philipp Plein nhận được thư riêng của luật sư đại diện hãng xe Ferrari. Trong thư, luật sư đại diện hãng Ferrari nêu rõ, họ không hài lòng về hành động của Phillipp.

Họ rằng việc anh sử dụng chiếc siêu xe để làm nền cho những đôi giày và chụp những bức ảnh phục vụ mục đích thương mại là không phù hợp. Hãng yêu cầu Phillipp phải xóa những bức ảnh trong vòng 48 tiếng đồng hồ.

Sau khi nhận được bức thư yêu cầu phải gỡ ảnh, nhà thiết kế người Đức với hơn 1,8 triệu người theo dõi trên Instagram đã quyết định công khai tất cả. Anh vô cùng tức giận và trực tiếp hỏi lại vị luật sư đại diện Ferrari: "Chiếc xe này là của tôi, giày cũng là của tôi, hình ảnh đăng tải trên trang IG cá nhân của tôi, rốt cuộc có vấn đề gì vậy?"

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, rất nhanh đã lôi kéo sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng hãng Ferrari đã có những động thái không tôn trọng khách hàng và yêu cầu vô lý.

Trong khi đó, đại diện hãng xe sang nổi tiếng BMW, đối thủ của Ferrari cũng bình luận phía dưới, nhắn nhủ nhà thiết kế người Đức rằng: "Hãy mua một chiếc siêu xe BMW M8 để chụp ảnh. Đại diện hãng và phòng quản lý thương hiệu BMW sẽ không có bất cứ ý kiến và yêu cầu nào".


Theo Dân Việt


gái xinh chụp ảnh siêu xe

Tin tức mới nhất