Chuyện anh phụ xe bật khóc vì bị hôi của: Nó rất ám ảnh, nhưng cuộc đời này không phải toàn là thứ xấu xa...

Đó là 1 hình ảnh tệ hại, nhưng hãy nhìn đến những viêc làm tốt, những câu chuyện có thật về những tấm gương, những nghị lực sống, những hành động đẹp thể thấy rằng - cuộc đời này không hề và chẳng bao giờ toàn là chuyện xấu xa.Tưởng chừng tình trạng hôi của trong tai nạn đã chấm dứt, nhưng mới đây, hình ảnh anh phụ xe to khỏe bất lực ngồi khóc trong khi người dân hì hục vơ vét vài chai sữa tắm, dầu rửa chén... vẫn làm người ta phẫn nộ.

Chuyện anh phụ xe bật khóc vì bị hôi của: Nó rất ám ảnh, nhưng cuộc đời này không phải toàn là thứ xấu xa...

Anh phụ xe bất lực trước hành động "hôi của"trên chiếc xe tải bị cháy của một số người dân.

Tôi cố gắng gạt bỏ hình ảnh đó trong vài ba ngày. Tôi muốn giữ cho mình không ngộ độc vì những căm ghét và cái ác.

Nhưng tôi vẫn không thể thoát khỏi nó hoàn toàn.

Trong khi đó, tôi làm những việc hàng ngày: tìm những câu chuyện có thật, mang lại sự cổ vũ, khích lệ và kể nó.

Hôm nọ, tôi kể chuyện Nguyễn Ngọc Duy, một chàng trai mới 27 tuổi đã mang căn bệnh suy thận nặng, từ bảy năm nay đều đặn tuần chạy thận hai lần để duy trì mạng sống. Có một thời gian bị mù hẳn do cơn bệnh, cũng trong năm đó cha và em trai bị tai nạn, mẹ phải về Đăk Lăk để chăm, mình Duy ở lại Sài Gòn với bạn bè. Vẫn lên lớp học, ghi âm bài giảng để học và thay vì thi viết thì thi vấn đáp, Duy không từ bỏ, không rã rời. Bệnh là việc của nó, Duy có việc của Duy.

Em hoàn tất bậc thạc sĩ, đôi mắt sáng trở lại, các cơn bệnh khác dần nguôi. Rồi nhiều năm nay, tuy không thể xa Sài Gòn quá ba ngày vì lịch chạy thận, nhưng Duy chẳng khi nào chịu ở yên Sài Gòn. Em đi khắp nơi để dạy về tâm lý giáo dục, có nhiều buổi trong đó là dạy miễn phí.

Tuần trước, chúng tôi đi cùng nhau trong một chuyến công tác tại Đăk Lăk. Đi thăm các gia đình có trẻ bị xâm hại tình dục, trao cho họ một cơ hội đưa con em mình đến môi trường an lành, được nuôi nấng và đi học. Duy đi được hai ngày rưỡi, đến trưa hôm thứ ba thì phải tách đoàn về trước vì đã bỏ qua một đợt chạy thận. Tối ấy em qua phòng tôi, hai chị em cùng xoa bóp hai cái chân căng cứng của em. Em không ngủ được. Toàn thân căng nhức, mắt thì sưng vì tích nước trong người, dù cả ngày chỉ dám uống rất ít nước. "Ực một hơi hết ly trà đá là mơ ước của những người chạy thận như em đó chị", em nói.

Câu chuyện ấy tôi kể trên facebook. Ngay lập tức có những người tôi chưa từng quen biết dù là ở trên mạng xã hội vào comment chia sẻ cho Duy vài cách giữ gìn cơ thể khỏe mạnh. Hai hôm sau, một tin nhắn từ người bạn trên fb xin số điện thoại của Duy để có thể tặng Duy một số thuốc. Con đường của nó cũng thật ngộ nghĩnh. Người bạn này đọc stt của tôi, like nó, anh bạn của cô ấy (đang ở nước ngoài) thấy thế bèn vào xem. Xem rồi, nghĩ rằng nhân tiện mình đang mang thuốc đặc trị cho người thân ở Việt Nam thì mang cho Duy luôn.

Khi tôi viết những dòng này thì Duy đang nằm ở bệnh viện chạy thận, nhưng đêm nay, bên em có thêm hai người bạn.

Họ hoàn toàn là những người xa lạ, chưa hề biết nhau cho đến tận một giây trước đó. Điều gì đã khiến họ dễ dàng làm những điều đầy tình người đó cho nhau?

Trên không gian mạng, tôi có may mắn được gặp những người bạn chưa biết mặt mà xem nhau như chí cốt.

Một người bạn rủ nhau lên Trại phong Bến Sắn thăm những người bệnh phong già và cô đơn, hầu hết đã bị gia đình bỏ rơi từ hàng chục năm nay. Vậy là tụ nhau lại và đi, đến ôm từng người, cắt móng tay cho từng người. Trao đi và nhận về lòng yêu thương từ những hành vi rất nhỏ, mà hai bên đều dào dạt thương yêu trong lòng.

Tôi thấy người ta chia sẻ câu chuyện về anh chủ quán cơm sườn xăm trổ tứ tung, bụng phệ quần lửng gần tụt khỏi mông, quát không cho khách uống nước ngọt vì theo ảnh là có hại, mà phải uống trà đá miễn phí. Khách muốn mua thêm dĩa cơm tặng bà cụ bán vé số, ảnh chỉ lấy 10.000 đồng (chưa đến nửa giá) và dặn người làm lựa xương cẩn thận khúc cá kho kẻo bà cụ bị hóc. Và, ảnh đòi xuống nhà lột da hai thằng con vì cái tội dám bỏ mẹ lang thang.

Tôi thấy một bịch rác chứa mảnh thủy tinh được bao kín trong giấy báo và ngoài ghi tờ giấy gửi cô lao công: "Cô ơi trong túi có miểng chai. Cô cẩn thận".

Chuyện anh phụ xe bật khóc vì bị hôi của: Nó rất ám ảnh, nhưng cuộc đời này không phải toàn là thứ xấu xa...

Những hành động nhỏ trong cuộc sống cũng đủ khiến mỗi chúng ta thấy cuộc đời này không hề và chẳng bao giờ toàn là chuyện xấu xa.

Tôi thấy những anh chị bác sĩ chạy đến chương trình ca nhạc "Dĩa cơm trên tường" hát một bài để tham gia gây quỹ cho bệnh nhân nghèo có bữa cơm ăn, rồi lật đật chạy về bệnh viện trực.

Tôi thấy những vị linh mục nghiêm khắc dùng các biện pháp tinh thần để bắt các em gái Xê Đăng đang được nuôi ăn học miễn phí không bỏ học giữa chừng để lấy chồng, mà phải hoàn tất cấp 3.

Tôi thấy những bà soeur vượt qua nỗi ngượng ngùng trinh tiết để học và dạy lại cho các em kiến thức về tình yêu, tình dục.

Tôi thấy một bà nội trợ hàng tuần đều đến sạp thịt quen, tự tay chọn loại thịt mềm và nạc để về kho biếu hai bà cụ nghèo neo đơn.

Tôi thấy một kỹ sư chỉnh hình ở bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) say mê với công việc tạo những chân tay giả thật đẹp và vừa vặn cho bệnh nhân với tâm hồn của một nghệ sĩ. Dù công việc của anh hầu như người ngoài ngành không ai hay biết.

Tôi thấy một người xuất bản sách miệt mài đi tìm và mang về cho cộng đồng những ấn bản tinh hoa, truyền bá những cách để mở thật rộng hơn cánh cửa nhìn ra thế giới văn minh.

Tôi thấy một người đàn ông suýt bị lòa nhưng vẫn miệt mài đi lập tủ sách cho trẻ em nông thôn, để một ngày kia tình yêu và kiến thức mở rộng con đường vào đời của các em.

Tôi thấy một người đàn ông khác bật khóc trong thầm lặng vì hân hoan với những tiến bộ và thành tích của mình trong y học, nhưng oái oăm thay, điều đó thường chỉ xảy ra khi anh phải cứu những người bệnh cận kề cái chết. Anh xấu hổ vì sự hân hoan đó, và anh thốt ra trong cảm giác có lỗi với những người bệnh, trong vắt như một đứa trẻ: "Ước gì không ai bệnh nặng như thế thì có phải hay không".

Tôi thấy một kỹ sư công nghệ viết mỗi ngày hai stt trên trang cá nhân để chia sẻ kiến thức về suy luận và thói quen tốt giúp người đọc bình tĩnh và thở sâu trước ô nhiễm mọi mặt.

Tôi thấy một bác sĩ miệt mài chia sẻ những kiến thức về y khoa thường thức giúp người đọc không bị những thông tin quy chụp vội vã làm mất ăn mất ngủ. Để đồng nghiệp của anh có thêm một chỗ dựa tinh thần.

Tôi thấy một họa sĩ chăm chút đến từng tờ thiệp ghi lời chúc mừng trên các lẵng hoa anh làm, để sự yêu thương và trân trọng làm đúng thiên chức của nó là không phân biệt giàu nghèo. Tôi thấy anh chôn những buồn đau của mình để kiên trì chuyển thông điệp "thương được cứ thương đi" đến với mọi người

Tôi thấy những kỹ sư nông nghiệp thường xuyên chia sẻ kiến thức và cách hiểu đúng về thực phẩm bẩn/sạch, để an lòng người dùng, để làm trong trẻo một xã hội đang bị điên đảo với những thông tin sai lệch trục lợi.

Tôi thấy những đồng nghiệp tôi lao vào hiểm nguy để nhanh chóng đưa được thông tin chính xác nhất trong những tai nạn, để người nhà họ yên lòng. Tôi thấy những đồng nghiệp khác dũng cảm, kiên trì lan tỏa kiến thức và sự tử tế đến cộng đồng.

...

Làm sao tôi có thể nhìn thấy hết?

...

Cây táo vẫn nở hoa. Rãnh nước vẫn trong veo đến thế.

Cuộc đời này đâu phải hoàn toàn tệ.

Bác thợ mộc ơi bác nói sai rồi.

(Ý trong bài thơ Phố xa của nhà thơ Lưu Quang Vũ)

Những người hí hửng hôi của bên chiếc xe cháy trụi, chỉ vài chai dầu ăn, sữa tắm. Gương mặt bất lực ứa nước mắt của một người đàn ông phong trần. Và gương mặt bẽn lẽn khi xóm làng vận động người hôi của trả lại cho người lái xe số vật phẩm trên.

Chuyện anh phụ xe bật khóc vì bị hôi của: Nó rất ám ảnh, nhưng cuộc đời này không phải toàn là thứ xấu xa...

Gương mặt bất lực ứa nước mắt của người phụ xe.

Những tàn ác, tham lam, ti tiện... cũng giống như rều rác trên bề mặt một con sông đang cuộn trào. Nhìn ngang, nó dày đặc lắm, tưởng chừng hung hãn lấp kín cả mặt sông. Nhưng nhìn sâu, dưới bề mặt đó là một khối nước khổng lồ gấp bội. Khối nước đó trong veo, cuồn cuộn và miệt mài lao đi, tưới đẫm và cho vẫy vùng.

Cuộc đời này có chuyện xấu xa, nhưng cuộc đời này không hề và chẳng bao giờ toàn là chuyện xấu xa. Khối nước kia mới thực là nguồn sức mạnh nguyên thủy và vĩnh hằng nuôi dưỡng sự sống, vẽ màu xanh lên bầu trời, khiến nở ra những thảm hoa rực rỡ trong tâm hồn mỗi con người.

Và vì nó mãnh liệt nên nó không cần được kể về hay khoe ra. Vì nó trong vắt do được kết lại từ triệu triệu giọt nước trong vắt. Nên đôi khi ta mải nhìn bề mặt mà quên mất nó đấy, bác thợ mộc ơi.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Dự báo thời tiết 14/12: Hà Nội rét đậm 12 độ

Thủ đô Hà Nội vẫn duy trì trạng thái rét đậm khi nền nhiệt thấp nhất chỉ 12 độ.

Xe khách nổ lốp lật nhào giữa đường, 8 người nhập viện

Đang lưu thông qua địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, xe khách bất ngờ nổ lốp, mất lái đâm vào dải phân cách, rồi lật ra giữa đường khiến 8 người bị thương nặng.

Đánh sập 'thiên đường sung sướng' đồng tính nam trá hình trong tiệm cạo mặt, gội đầu ở Sài Gòn

Ập vào kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục thanh niên đang quan hệ đồng tính nam trong tiệm cạo mặt, gội đầu.

Bắt giữ 4 thanh niên cưỡng dâm bé gái 15 tuổi

Ngày 13/12, Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, đã bắt khẩn cấp nhóm thanh niên vì có hành vi giữ người trái pháp luật và cưỡng dâm bé gái 15 tuổi ở tỉnh Bình Dương.

Lời kể cay đắng của nạn nhân bị lừa hàng chục triệu đồng mua vé giả chung kết AFF Cup

Trước thềm trận chung kết bóng đá AFF Cup 2018, chiếc vé vào xem tại SVĐ Mỹ Đình trở nên “quý hiếm” hơn bao giờ hết, do nhu cầu thị trường quá lớn.

Cận cảnh 'trại' nuôi người lấy thận ở Hà Nội

Sâu trong một con ngõ thuộc phường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội, có một "trại" nuôi người lấy thận với những sự thật rợn người.

Tập huấn triển khai đề án Sữa học đường Hà Nội

Hà Nội thực hiện tập huấn triển khai chương trình Sữa học đường cho gần 10.000 đại biểu ở 30 đơn vị quận, huyện.

Đã có manh mối chiếc xe Range Rover đâm nữ sinh rồi bỏ chạy

Qua hình ảnh camera an ninh ghi lại, cơ quan chức năng xác định, chiếc xe sang đâm gãy chân nữ sinh ở Hà Nội ngày 7/12 là chiếc ô tô Range Rover màu trắng – đen.

Ghen tuông, chồng tưới xăng đốt vợ khiến cả 2 bị bỏng toàn thân

Ngày 13/12, Công an tỉnh Đồng Nai đang tiến hành điều tra làm rõ vụ chồng dùng xăng tưới lên người vợ rồi châm lửa đốt khiến cả 2 bị bỏng nặng nhập viện cấp cứu. Hiện cả 2 vợ chồng đang nguy kịch.

Khói lửa cuồn cuộn gần Liên đoàn Bóng đá Việt Nam

Trưa nay, xưởng ô tô cạnh Liên đoàn Bóng đá Việt Nam bốc cháy dữ dội, cột khói cao hàng chục mét.

Vụ kiện hoa hậu Phương Nga: Luật sư khẳng định cần đình chỉ vụ án

Những ngày qua, dư luận xôn xao thông tin có hay không việc cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP.HCM đình chỉ vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga "Lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản" mà người bị hại là ông Cao Toàn Mỹ.

Sau tiếng nổ, container lật như phim, bia văng tứ tung trên Quốc lộ 1

Xe container chở đầy bia lật như phim, bia đổ đầy đường. Xe nổ lốp văng ra, 12 người thương vong nhập viện.

Vụ tử vong do vướng dây điện: Mẹ già nghẹn ngào kể phút cuối gặp con

"Nó nói là hai vợ chồng con lên xem nhà mới rồi về ngay mà nó chẳng về với tôi nữa", bà Trương Thị Chín – mẹ của anh Trương Vũ Huy nghẹn ngào kể về giây phút cuối cùng gặp con trai.

Nỗi lòng người bố có con gái bị xe Range Rover đâm nguy kịch rồi bỏ chạy

Sau khi vượt đèn đỏ đâm nữ sinh T, chiếc xe sang đã nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường để lại cô gái trẻ nằm nguy kịch giữa ngã tư.

Xe container nổ lốp 'càn quét' trên đường, 12 người nhập viện

Ngày 12/12, tin từ Công an huyện Kế Sách (tỉnh Sóc Trăng) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến 12 người nhập viện.

Dự báo thời tiết 13/12: Miền Bắc rét tê tái, có nơi dưới 5 độ

Các tỉnh miền Bắc tiếp tục rét đậm, rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 10-13 độ, vùng núi cao dưới 5 độ.

Chủ 'trại' nuôi người lấy thận ở Hà Nội qua lời kể cay đắng của vợ

Từng là một nhân viên trạm xăng xuất sắc, biến cố xảy đến khiến không chỉ Thắng mà cả vợ của người đàn ông này phải bán đi một bên thận để có tiền trang trải, sau đó là một vết trượt dài.

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới: Hết mưa nhưng vẫn rét

Dù tăng khoảng 2-3 độ nhưng Hà Nội vẫn ở trạng thái rét trong 3 ngày tới.

Bộ Công an triệt phá đường dây cá độ 500 tỷ

Cục cảnh sát hình sự vừa tạm giữ 10 người điều hành các đại lý cá độ bóng đá và truy bắt kẻ cầm đầu đường dây đánh bạc này.

Chưa tìm ra người giăng sợi dây điện gây chết người ở Đà Nẵng

Công ty Quản lý vận hành điện chiếu sáng công cộng Đà Nẵng (thuộc Sở Xây dựng) liên quan đến vụ đường dây điện gây chết người.

Thi thể bị cột đá vào chân: Người thân chưa nhìn mặt đã khóc

Theo tổ trưởng tổ dân phố kể lại, chị gái nạn nhân đứng từ xa chưa kịp nhìn mặt xem có đúng em trai mình không đã khóc gọi cho gia đình.

Kinh hoàng: Chăn điện phát nổ, thiêu rụi căn nhà trong đêm

Một ngôi nhà bốc cháy dữ dội trong đêm, nguyên nhân ban đầu được xác định do chăn điện phát nổ.

Phát hiện thi thể phụ nữ không nguyên vẹn ở cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

Thi thể phụ nữ không nguyên vẹn nằm giữa đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang (đoạn Yên Dũng, Bắc Giang) khiến nhiều người đặt nghi vấn bị tai nạn.

Trần tình của sư thầy bạo hành bé trai 10 tuổi thâm tím khắp người

Sư thầy Thích Đàm Trang, trụ trì chùa Long Yên ở Thanh Hóa, thừa nhận hình ảnh bé trai 10 tuổi bị bạo hành thâm tím khắp người là do mình đánh và "da thịt đánh thì phải thâm, còn đánh như phủi bụi thì nó đâu có sợ".

2 cô gái đi 'bão' đêm bóng đá, 1 người chết, 1 người nguy kịch

Hai cô gái trẻ trên đường về nhà sau khi đi "bão" mừng đội tuyển Việt Nam đã xảy ra va chạm với xe container khiến 1 người chết, 1 người nguy kịch.

Hòa đáng tiếc Malaysia, đội tuyển Việt Nam vẫn nhận thưởng 'nóng' tiền tỷ

Dù để Malaysia cầm hòa 2-2 trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn nhận được thưởng “nóng” tiền tỷ.

TP Huế: Thót tim chuyện 4 anh em cùng nhảy xuống nước cứu nữ sinh bị cuốn xuống cống

"Lúc đó thấy 2 ông anh của tui chới với giữa dòng nước, tui hoảng quá cũng nhảy xuống theo. Tui cứ tưởng mình biết bơi là nhảy xuống cứu được, ai ngờ dòng nước mạnh quá, đẩy cả 4 người đi luôn. Sau đó, thêm một ông anh của tui cũng nhảy xuống để giữ chân tui lại...".

Thanh Hóa: Cháu bé mồ côi bị sư thầy đánh bầm tím khắp cơ thể

Ngoài những vết lằn bầm máu do bị sư thầy dùng roi mây đánh lên cơ thể, D. còn bị thầy véo tai đến bầm tím. Hình ảnh trên được giáo viên chủ nhiệm của D. ghi lại và lưu giữ.

'Chợ vé online' trận chung kết Việt Nam - Malaysia sôi nổi, ngoài tầm kiểm soát

Theo đó, giá trung bình cho một cặp khán đài A - B loại 600k nay được nhiều dân mạng bán công khai với giá 7.200k/ cặp.

Dự báo thời tiết 12/12: Miền Bắc rét cóng, miền Trung mưa lớn 5 ngày nữa

Miền Bắc mưa rét, nhiệt độ thấp nhất có nơi xuống 9 độ. Mưa lớn tại dọc các tỉnh miền Trung có khả năng kéo dài 5 ngày nữa.

Video highlight bàn thắng Malaysia 2-2 Việt Nam

Hai pha ghi bàn của Huy Hùng và Đức Huy giúp tuyển Việt Nam có được trận hòa 2-2 trên sân Malaysia ở lượt đi chung kết AFF Cup 2018. Kết quả này mang về lợi thế đáng kể cho thầy trò HLV Park Hang Seo trước trận lượt về tại Mỹ Đình vào ngày 15/12 tới.

CĐV Hà Nội đội mưa nhảy múa, hò reo 'nổ tung' Hàng Đẫy sau bàn thắng của đội tuyển Việt Nam

Bất chấp mưa rét, hàng trăm CĐV Hà Nội vẫn tập trung tại Hàng Đẫy để xem trận Malaysia vs Việt Nam qua màn hình lớn.

Điều tra làm rõ trách nhiệm trong vụ 2 vợ chồng thương vong do bị giật

Tối 10/12, hai vợ chồng anh Huy đang lưu thông trên đường Yên Thế (Đà Nẵng) thì không may bị điện giật gây tử vong.

Xông vào VFF đòi vé, xin đừng làm tổn hại đến hình ảnh các thương binh

Hàng trăm người đi xe ba bánh, tự xưng là thương binh đã kéo đến tụ tập trước trụ sở VFF và có nhiều hành động làm phức tạp tình hình.

Nữ sinh mất tích khi đang xem bán kết Việt Nam - Philippines

Nữ sinh mất tích bí ẩn khi đang xem kết AFF Cup Việt Nam – Philippines để lại mẩu giấy cho gia đình nói về việc chán học. Gia đình nữ sinh nghi vấn con họ mất tích có liên quan đến một thanh niên địa phương.

Bị giật điện tử vong khi vừa cắm sạc vừa đeo tai nghe khi ngủ

Một tai nạn thương tâm vừa xảy ra tại Malaysia khi một thiếu niên chỉ mới 16 tuổi bị giật chết chỉ vì vừa cắm sạc vừa nghe nhạc bằng tai nghe trong lúc ngủ.

Điều tra: Giao ước ngầm trong 'trại' nuôi người lấy thận ở Hà Nội

Mối quan hệ cộng sinh giữa người bán thận và giới cò mồi khiến tất cả đều không muốn phá vỡ những giao ước ngầm.

Trắng đêm chạy đua 'tử thần' cứu 11 nạn nhân tai nạn giao thông

Ngày 11/12, thông tin từ Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh) vừa tiếp nhận cấp cứu khẩn cấp và điều trị thành công 11 trường hợp bệnh nhân do tai nạn giao thông trong tình trạng đa chấn thương nghiêm trọng.

Đòi mua vé trận chung kết, CĐV phá rào an ninh, ô che của cảnh sát trước trụ sở VFF

Nhiều CĐV tiếp tục kéo về trụ sở VFF gây sức ép đòi VFF bán vé xem chung kết AFF Cup 2018

CĐV Việt Nam bị đuổi đánh khi tới Malaysia xem trận chung kết AFF Cup?

Đêm 10/12, các CĐV Việt Nam tại sân bay Kuala Lumpur cho biết họ bị tấn công bởi một nhóm Ultras Malaya khi vừa đặt chân xuống Malaysia xem trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018.

Hy hữu: Chủ xe đi trộm ô tô của mình

Sau khi vào cuộc điều tra, công an bất ngờ xác định thủ phạm gây ra vụ trộm ô tô lại chính là chủ sở hữu của chiếc xe này.

Vụ giết người ở Lâm Đồng mang về Bình Thuận phi tang: Gây án trong cơn phê ma túy

Trong số 5 nghi can bị tạm giữ, có 1 nữ giới. Cả nạn nhân và nhóm nghi can đều nghiện ma túy đá.

Nghệ An: Cha ruột dùng kiếm đâm chết con trai rồi ăn lá ngón tự tử

Trong lúc hai vợ chồng con trai về nhà bố đẻ chơi rồi xảy ra mâu thuẫn, ông Hoa đã dùng kiếm đâm con trai gục tại chỗ. Sau đó, người này cũng ăn lá ngón tự tử.

Bà kể phút bế cháu chạy thoát thân khi xe container lao vào

Nghe tiếng "rầm", bà Bảy liền bế cháu chạy thật nhanh, thoát chết trong gang tấc. Tại hiện trường tối qua, người dân hót hàng bao ngô khô rơi vãi từ xe container.

Ngập lụt Đà Nẵng: Điện giật ngã xuống đường, chồng chết, vợ nguy kịch

Hai vợ chồng ngồi trên xe máy qua đoạn đường ngập nước thì bị điện giật ngã xuống đường.

Clip: Trẻ con, người lớn bơi thuyền trên phố Đà Nẵng

Sau 10 tiếng nước rút, đến 15h chiều nay (9/12), nhiều tuyến phố quanh hồ điều tiết Hàm Nghi lại ngập nặng sau trận mưa kéo dài 90 phút.

Cháy căn hộ ở tầng 31 chung cư Linh Đàm: Phát hiện thi thể 1 phụ nữ

Qua khám nghiệm hiện trường vụ cháy trên tầng 31 chung cư Linh Đàm các cơ quan chức năng tìm thấy thi thể 1 người phụ nữ.

Nhiều thương binh đẩy tung cửa, phi xe 3 bánh vào trong trụ sở VFF

Chiều 10/12, bức xúc vì không mua được vé, yêu cầu cử đại diện nói chuyện bất thành, hàng trăm người đẩy tung cửa Liên đoàn bóng đá Việt Nam, phi xe 3 bánh tạo nên cảnh hỗn loạn.

Tai nạn thảm khốc trên cầu Sài Gòn, cha ôm thi thể con trai khóc ngất

Chứng kiến người thân tử vong sau tai nạn, cha và anh ôm thi thể em trai khóc ngất.

Tai nạn ô tô liên hoàn nát xe tại cổng sản nhi Quảng Ninh

Sáng 10/12 tại cổng bệnh viện sản nhi Quảng Ninh đã xảy ra va chạm rất mạnh giữa 3 xe ô tô lưu thông cùng chiều khiến phần đầu, phần thân hư hỏng khá nặng.