Goo Hye Sun ly hôn Ahn Jae Hyun

Luật sư giải thích nguyên nhân trầm cảm và chuyện 'phòng the' dẫn đến việc Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun ly hôn

Một luật sư về hôn nhân gia đình đã có những chia sẻ về chuyện ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun!

Liên quan đến vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đang gây xôn xao dư luận khắp châu Á. Ngày càng có nhiều câu hỏi được đặt ra về việc, liệu căn bệnh trầm cảm của Ahn Jae Hyun có phải là một trong những lý do khiến mối quan hệ vợ chồng của cặp đôi đổ vỡ hay không?

Luật sư giải thích nguyên nhân trầm cảm và chuyện phòng the dẫn đến việc Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun ly hôn-1

Mới đây, chương trình Tin tức giải trí đặc biệt đài OBS đã thảo luận về sự kiện này cùng với một số chuyên gia, luật sư trong ngành. Câu chuyện riêng tư giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã trở thành một chủ đề tranh cãi lớn trên các diễn đàn mạng xã hội. Theo đó, “nàng cỏ” tiết lộ một số lý do chính như việc chồng mình muốn ly hôn vì ngoại tình, tán gẫu, ăn sinh nhật cùng phụ nữa khác và chê chỗ nhạy cảm trên vòng một của cô không quyến rũ, gợi cảm.

Luật sư giải thích nguyên nhân trầm cảm và chuyện phòng the dẫn đến việc Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun ly hôn-2

Luật sư Park Min Kyu cho biết: “Nghĩ đơn giản là đối phương không hấp dẫn về chuyện tình dục không phải là lý do dẫn đến việc ly hôn. Tuy nhiên, nếu vợ/chồng của bạn không chịu lên giường cùng nhau trong một khoảng thời gian dài, đơn giản chỉ vì bạn không hấp dẫn trong vấn đề tình dục, thì nó có thể là một lý do ly hôn”.

Luật sư giải thích nguyên nhân trầm cảm và chuyện phòng the dẫn đến việc Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun ly hôn-3

Một số phương tiện truyền thông đã lập luận rằng nỗi ám ảnh của Goo Hye Sun đối với Ahn Jae Hyun thực sự rất nghiêm trọng. Một trợ lý của Ahn Jae Hyun tuyên bố rằng Goo Hye Sun đã nghi ngờ sự chung thủy của chồng mình trong suốt khoảng thời gian chung sống cùng nhau. Thậm chí, cô ấy còn đổ lỗi và cho rằng anh ấy ở cùng nhân viên nữ.

Luật sư giải thích nguyên nhân trầm cảm và chuyện phòng the dẫn đến việc Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun ly hôn-4

Về việc liệu sự gắn bó hay nghi ngờ của vợ/chồng có thể là lý do ly hôn hay không, Park Min Kyu nói: “Nếu bạn tiếp tục có những nghi ngờ vô căn cứ về người bạn đời của mình, hoặc nếu bạn bị ám ảnh và có hành vi giám sát quá mức, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho việc hủy hoại hôn nhân của chính mình. Tôi có thể thấy rằng điều đó có xảy ra”.

Luật sư giải thích nguyên nhân trầm cảm và chuyện phòng the dẫn đến việc Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun ly hôn-5

Thật khó để tranh luận lỗi của Goo Hye Sun chỉ bằng những tin nhắn được công khai hoặc những lời chia sẻ về phía trợ lý. Tuy nhiên, các luật sự thực sự thấu hiểu cho nỗi khổ, sự chán nản mà Ahn Jae Hyun đã chịu trong thời gian qua.

Luật sư giải thích nguyên nhân trầm cảm và chuyện phòng the dẫn đến việc Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun ly hôn-6

Park Min Kyu cho biết: “Bản thân căn bệnh trầm cảm không phải là lý do để ly hôn. Tuy nhiên, nếu hành vi của người vợ/chồng gây ra trầm cảm cho bạn đời của mình, thì đây có thể là một lý do để ly hôn. Nếu bạn có giấy chứng nhận y tế hoặc tham khảo ý kiến từ bác sĩ, bạn có thể chủ động tuyên bố đó là lý do dẫn đến việc ly hôn hợp pháp”.

Theo Saostar


Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Goo Hye Sun ly hôn Ahn Jae Hyun