Clip: Chó nhà nuôi lao vào cắn xé bà ngoại, máu chảy đầm đìa, cháu gái cố giải cứu trong bất lực

Bình luận1

Bà ngoại đến thăm cháu, trong lúc đang đứng ngoài ngõ nói chuyện thì bị con chó của cháu nuôi lao ra cắn xé.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một con chó đang tấn công dữ dội cụ bà nằm trong ngõ được lan truyền trên mạng xã hội khiến người xem sợ hãi. 

Theo clip đăng tại, cụ bà bị một con chó (màu nâu) lao vào cắn trong con ngõ nhỏ. Con chó hung hăng cắn vào người cụ bà, nhảy chồm lên mặt, vừa gầm gừ vừa cắn xé hết sức dữ tợn.

Con chó cắn cụ bà đến rách quần áo, máu chảy đầm đìa dưới nền đất. Bà cụ không còn sức lực để kháng cự lại con chó, miệng liên tục nói “Chết rồi”.

Thấy bà cụ bị con chó lao vào tấn công, một cô gái trẻ đã lao vào giải cứu. Chị dùng 1 tay giữ chặt mõm con chó, tay còn lại hết sức túm cổ đẩy ra ngoài tuy nhiên không thành công, con chó dữ tợn vẫn tiếp tục cắn cụ bà bị thương đang nằm đau đớn dưới đất.

Chỉ đến khi, một số người đàn ông xuất hiện cầm theo gậy gộc xua đuổi thì con chó mới bỏ chạy. Người dân vội đưa cụ bà vào nhà để phòng con chó quay lại tấn công.

Clip: Chó nhà nuôi lao vào cắn xé bà ngoại, máu chảy đầm đìa, cháu gái cố giải cứu trong bất lực-1
Con chó lao vào cắn xé bà cụ khiến người xem kinh hoàng

Clip: Chó nhà nuôi lao vào cắn xé bà ngoại, máu chảy đầm đìa, cháu gái cố giải cứu trong bất lực-2
Nhóm đàn ông đến đánh đuổi con chó đi để cứu bà cụ

Clip sau khi được đăng tải khiến người xem rùng mình vì sợ hãi. Ngoài việc lo lắng cho sức khỏe của bà cụ, nhiều người lên tiếng phản đối tình trạng nuôi chó thả rông mà không đeo xích hay rọ mõm.

Được biết, vụ việc trên xảy ra tại thôn Lâm Du, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.

Ông Phạm Trọng Hảo – Chủ tịch UBND phường Bồ Đề cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 20/7. Cụ bà bị chó cắn là Nguyễn Thị Dương (SN 1943, trú tại phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Clip: Chó nhà nuôi lao vào cắn xé bà ngoại, máu chảy đầm đìa, cháu gái cố giải cứu trong bất lực-3

Khi đó bà Dương sang phường Bồ Đề để chơi với cháu ngoại là chị Đinh Thu Ngân (SN 1990). Khi bà Dương đang đứng nói chuyện với chị Ngân tại cửa phòng trọ thì con chó giống Malinois (chị Ngân và chồng nuôi) từ trong nhà lao ra tấn công bà Dương.

Bà Dương bị con chó cắn chấn thương ở tay trái và đùi phải, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Chia sẻ với Dân Việt, ông Hảo nói: “Ngay sau khi nắm được thông tin, chúng tôi đã cho công an phường vào cuộc làm rõ. Công an phường đã tham mưu UBND yêu cầu gia đình theo dõi phòng bệnh dại và tiêu hủy vật nuôi theo quy trình”.

DT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


chó cắn Mạng xã hội
những người nào quyết định nuôi chó thì cuối cùng đều có kết cục như thế cả , xin chúc mừng

Tin tức mới nhất