Clip: Cô nàng gốc Việt quay "Trực tiếp" khoe vòng 1 trên Facebook khiến dân tình xôn xao

Bình luận0

Những hình ảnh bỏng mắt đã khiến clip trực tiếp của cô gái này thu hút một lượng người xem cực lớn.

Từ khi tính năng Phát trực tiếp trên Facebook ra mắt, giới trẻ đã có thêm một công cụ để quay clip và kết nối với bạn bè hơn. Với những đặc trưng của mình, dường như Phát trực tiếp được yêu thích hơn cả việc đăng tải video đơn thuần. Nếu chịu khó "sáng tạo" chút nội dung hấp dẫn, có khi clip phát trực tiếp của bạn lại nhận được nghìn like so với video bình thường không chừng. Cô gái gốc Việt sau đây là một ví dụ.

Chỉ sau khi lên sóng được chốc lát, đoạn clip phát trực tiếp dài hơn 30 phút của cô gái gốc Việt có tên Cassie Trinh Vo này đã nhận được hơn 15k lượt like. Điều gì đã khiến clip hấp dẫn đến thế?


Ai cũng dễ dàng nhận ra độ táo bạo của cô nàng gốc Việt xăm trổ trong clip. Với ngoại hình bốc lửa, đặc biệt là vòng 1 căng tràn, cô và người bạn của mình ( tên Steve) vui vẻ tạo dáng, uốn éo, nhảy nhót... trong căn phòng. Ống kính cứ zoom vào điểm nổi bật nhất trên cơ thể cô, đó là vòng 1.


Bất ngờ hơn là khi cô cởi áo để khỏe quả hình xăm hoành tráng sau lưng. Có thể thấy, hình xăm phủ đầy tấm lưng trần của cô. Không chỉ ở lưng, mà còn ở cánh tay và những bộ phận khác.


Những phản hồi bên dưới clip đa số là từ bạn bè nước ngoài của Cassie. Mọi người đều không tiếc lời khen ngợi vẻ sexy gợi cảm của cô, đặc biệt là những hình xăm ấn tượng. Một số lên tiếng nhắc nhở, coi chừng clip quá nóng bỏng này sẽ bị cư dân mạng đem ra sử dụng với mục đích xấu.


Theo Trí Thức Trẻ

Tin tức mới nhất