Clip: Đồng minh có khác, bố uống rượu còn con gái ra sức bao che siêu đáng yêu

Có cô con gái thế này thì bố chỉ biết cưng đến hết đời thôi!

Bố với con gái thực sự là tổ hợp đáng yêu nhất trên đời! Không chỉ cưng chiều nhau hết mức, bố với con gái còn là đồng minh, luôn luôn chung team trên mọi mặt trận. Đặc biệt là với các ông bố, có lỡ về muộn hay uống rượu bia đâu đó về, có cô con gái đứng ra bênh chằm chặp trước mẹ thì còn gì bằng nữa.

Dưới đây là đoạn clip cô con gái siêu dễ thương đang ra sức lý lẽ "bao che" cho việc ba uống rượu khi mẹ hỏi. Mà biết gì không, hẳn là mẹ muốn kiểm tra xem ba có mùi rượu không thì cô bé nhanh nhảu đáp "không, chỉ có mùi nước lọc thôi!". Vâng, nước lọc có mùi đấy ạ...
 


Clip của bé gái siêu đáng yêu đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội
 

Liên tục bênh ba rằng không có mùi rượu đâu, chỉ nước lọc thôi; rồi mặt ba đỏ là do ăn ớt đấy, mùi rượu bia chắc từ nhà ông ngoại bay vào... cô bé khiến người xem cười bò vì bé tí mà lắm lý lẽ, lại còn thông minh.

Chưa hết, cô bé này còn sở hữu gương mặt siêu cưng với đôi mắt to tròn, đôi môi chúm chím. Mái tóc xoăn của bé cũng rất yêu nữa.

Được biết, nhóc tỳ này là Hồ Thục Linh Đan. Linh Đan năm nay gần 4 tuổi. Clip này đã được quay khoảng 4 tháng trước. Ở nhà Linh Đan gọi bố là ba.

Mẹ Linh Đan kể: "Lúc đó ba bạn ấy đi tiếp khách thì ở nhà bạn ấy bảo ba hư nhỉ suốt ngày đi tiếp khách, tí về con với mẹ giận hít le nhé. Lúc về thì bạn ấy quay ngoắt 180 độ quay ra bênh ba luôn. Ở nhà bạn ấy luôn làm "bia đỡ đạn" cho ba bạn ấy, lúc nào cũng bênh, xong biện minh hộ: à ba bận mà, à ba đi làm vất vả mà mẹ biết không?"

Theo lời mẹ cô bé thì Linh Đan thân với ba lắm:"Ba đi làm hay đi đâu lúc nào về đến nhà không thấy cũng hỏi ba, rồi lại hỏi mẹ ba đi đâu rồi ạ? Sao ba chưa về? Con muốn ba về luôn với con. Nhất là trước khi đi ngủ dù có mẹ rồi nhưng vẫn tìm ba. Hôm nào ba đi làm tối chưa về là bạn ấy hỏi hoài".
 

Clip: Đồng minh có khác, bố uống rượu còn con gái ra sức bao che siêu đáng yêu-1
Linh Đan rất đáng yêu

 

Đồng minh thế này thì đáng yêu quá rồi đúng không? Có cô con gái như Linh Đan thì chắc chỉ biết cưng mãi. Trên Facebook, mẹ bé cũng đăng tải rất nhiều hình ảnh của cô nhóc. Cùng ngắm thêm những khoảnh khắc dễ thương khác của nhóc tì nha!
 

Clip: Đồng minh có khác, bố uống rượu còn con gái ra sức bao che siêu đáng yêu-2Clip: Đồng minh có khác, bố uống rượu còn con gái ra sức bao che siêu đáng yêu-3Clip: Đồng minh có khác, bố uống rượu còn con gái ra sức bao che siêu đáng yêu-4Clip: Đồng minh có khác, bố uống rượu còn con gái ra sức bao che siêu đáng yêu-5
Linh Đan rất xinh!

 


Theo Trí Thức Trẻ


giới trẻ Mạng xã hội

Tin tức mới nhất