Clip khẳng định lại vấn đề muôn thuở: Chụp kỷ yếu là lý do làm rạn nứt tình anh em của học sinh cuối cấp

Có những tập thể lớp đoàn kết chan hòa suốt 3 năm, nhưng đến lúc thống nhất việc chụp hình kỷ yếu là y như rằng biến thành một trận chiến.

Những năm tháng của tuổi học trò luôn là điều đáng quý nhất, trôi qua rồi không thể lấy lại. Những ngày cuối cùng ở mái trường THPT, bên cạnh việc thi cử các bạn học sinh cũng không quên việc chụp ảnh kỷ yếu để lưu giữ lại kỷ niệm bên nhau. Thế nhưng thật ra để có thể đi đến quyết định thống nhất, đến 90% các lớp học đều phải qua những cuộc tranh luận nảy lửa.

Mới đây, mạng xã hội Facebook xuất hiện clip của các bạn học sinh một trường THPT tái hiện cảnh lớp học khi nhắc đến vấn đề chụp kỷ yếu, khiến cư dân mạng thích thú bởi gần như ai cũng đều trải qua cảm giác này.


Clip: Page Trường Người Ta/K98

Đoạn clip đưa ra phần lớn các ý kiến hay gặp phải, bên cạnh đó sau khi xem clip, cư dân mạng cũng đưa ra rất nhiều tình huống bổ xung cho câu chuyện muôn thủa này:

"Ui lớp tôi chúng nó còn không đồng ý chụp nữa chỉ vì không thống nhất được màu áo dài và con trai thì một nửa đòi đeo nơ, một nửa đeo cà vạt. Đến quỳ", tài khoản Minh Anh viết.

Facebook Trang Yum bình luận: "Trong lớp mình có 3 đứa đóng tiền nhưng hôm chụp không đi. Hai đứa con gái là vì cãi nhau nên ghét không muốn cùng có mặt trong một bức hình. Đứa con trai không đi vì... tao xấu".

Theo Helino


kỷ yếu học sinh Mạng xã hội

Tin tức mới nhất