Cnet tranh cãi liệu Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương nhìn có đẹp đôi?

"Em là niềm kiêu hãnh của anh" đóng máy và cặp đôi Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba có clip tương tác đáng yêu.

Ngày 12/1, đoàn làm phim Em là niềm kiêu hãnh của anh tung hình ảnh dàn diễn viên chính sau khi đóng máy. Đặc biệt, cặp diễn viên chính Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba còn quay chung một clip, tặng quà cho nhau sau khi hoàn thành bộ phim. Đây cũng là video đầu tiên mà cặp đôi Vu Đồ - Tinh Tinh cùng chung khung hình, thể hiện tương tác đáng yêu.

Sau khi video được đăng tải có đã vô số lời khen cho visual đỉnh cao của Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba. Cả hai đều là những nhan sắc nổi tiếng nhất Cbiz, có nhiều nét tương đồng với nhân vật trong tiểu thuyết ngôn tình của nhà văn Cố Mạn. Dương Dương còn khiến trái tim fan nữ xao xuyến khi nắm tay Địch Lệ Nhiệt Ba trong cuối clip. Nhiều người mong chờ vào bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh, mong chờ ngày lên sóng.

Cnet tranh cãi liệu Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương nhìn có đẹp đôi?-1
Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba hoàn thành cảnh quay của "Em là niềm kiêu hãnh của anh".

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng dù Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba nhìn rất đẹp nhưng họ không tạo cảm giác couple mạnh mẽ. Hai ngôi sao đứng cạnh nhau nhưng thiếu chemistry ngọt ngào, không mang lại hình ảnh lãng mạn, ngọt ngào như trong truyện. Không ít người tỏ ra lo lắng rằng khi lên phim Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ được chú ý về nhan sắc nhưng diễn xuất không thực sự xuất sắc.


Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương tặng quà cho nhau.

Một số bình luận: "Nhan sắc đúng là 'đỉnh của chóp'", "Mong chờ ngày phim lên sóng", "Đoạn cuối nắm tay nhau ngọt ngào quá", "Đẹp thì có đẹp những đứng cạnh nhau không có cảm giác couple gì hết", "Chờ phim lên sóng xem sao nhưng cảm giác không ngọt ngào lắm', "Hy vọng đừng là 'bom xịt' nữa"....

Thời gian gần đây, nhiều bộ phim được kỳ vọng cao nhờ dàn diễn viên nổi tiếng nhưng khi lấy sóng lại không được như mong đợi. Em là niềm kiêu hãnh của anh là một trong những tác phẩm được chờ đợi nhất 2021 vì dựa theo bộ ngôn tình nổi tiếng, dàn diễn viên đẹp gồm toàn những tên tuổi hàng đầu.

Em là niềm kiêu hãnh của anh kể về ngôi sao Kiều Tinh Tinh được chọn làm người đại diện của game onlineVương giả vinh diệu. Công ty quản lý thổi phồng Kiều Tinh Tinh chơi game siêu đỉnh nhưng thực tế cô chỉ là "gà mờ". Để vượt qua buổi thi đấu trước mặt các fan, Kiều Tinh Tinh đã tìm một cao thủ trong game kèm cặp cho mình - chính là Vu Đồ - nam thần thời trung học mà cô từng yêu đơn phương nhưng không được đáp trả.

Theo IOne

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ione.net/cnet-tranh-cai-lieu-dich-le-nhiet-ba-duong-duong-nhin-co-dep-doi-4220007.html?fbclid=IwAR3Av7cisV7m3Ykct6YhLwo7BgKq_S3JbfWeBeIXHSMcXtVv7YSYcUxJUGQ

Dương Dương Địch Lệ Nhiệt Ba

Tin tức mới nhất