Khoe tiệc tân gia toàn đặc sản, cô dâu Cao Bằng tiết lộ mình bị chửi rủa suốt 2 năm

Hơn 2 năm kể từ khi nên duyên cùng chồng trẻ, chị Thu Sao đã nhận vô số "gạch đá" chỉ vì mối tình "cô - cháu".

Như đã khoe từ trước đó, mới đây chị Thu Sao (63 tuổi) quyết định tổ chức tiệc tân gia - ngôi nhà thứ 2 của cặp đũa lệch. Được biết căn nhà được xây dựng tại huyện Thạch An cách TP. Cao Bằng nơi chị Sao đang sống khoảng 40 km.

Khoe tiệc tân gia toàn đặc sản, cô dâu Cao Bằng tiết lộ mình bị chửi rủa suốt 2 năm-1
Bữa cơm tân gia dù giản dị nhưng toàn đặc sản cho tự tay chị Thu Sao chế biến.

Bữa tiệc được đích thân chị Thu Sao chuẩn bị. Theo như người trong cuộc tiết lộ đó đều là đặc sản núi rừng như ếch suối om măng, cá bống suối, cua tôm suối, cào cào rừng, rượu mật gấu...

Ở phần bình luận, nhiều người đã gửi lời chúc mừng cặp đôi vừa hoàn thành xong ngôi nhà mơ ước. Tại đây, vợ anh Hoa Cương cũng không quên nhắn nhủ đến những người đã và đang ủng hộ họ.

Khoe tiệc tân gia toàn đặc sản, cô dâu Cao Bằng tiết lộ mình bị chửi rủa suốt 2 năm-2Khoe tiệc tân gia toàn đặc sản, cô dâu Cao Bằng tiết lộ mình bị chửi rủa suốt 2 năm-3
Một số hình ảnh về ngôi nhà mới của cặp đôi đũa lệch.

Trên trang cá nhân, cô dâu Thu Sao viết: "Mọi người ơi cuộc sống không giống như cuộc đời đâu nên dạo này vợ chồng mình quyết định làm 2 gian nhà gỗ nho nhỏ để thỉnh thoảng mệt mỏi có không gian đẹp nghỉ ngơi, thư giãn sau, không bị người khác làm phiền.

Mình thật sự nợ những người bạn tốt luôn đồng hành cùng vợ chồng mình. Có những bạn theo dõi vợ chồng mình hơn 2 năm rồi. Họ luôn ủng hộ, động viên để mình vượt qua bão tố, phong ba.

Mình sẽ tâm sự một chút về cuộc đời, tại sao mình lại có thể đứng vững dù gặp vô vàn biến cố, khó khăn chồng chất khó khăn.

Nói về khổ có lẽ không có một người phụ nữ nào khổ như mình đâu. Chỉ cần các bạn nghĩ tới vào ngày cưới, đúng giờ phút thiêng liêng, mình hứng chịu rất nhiều gạch đá của dư luận. Và nó diễn ra như vậy trong suốt hơn 2 năm qua. Mình liên tục bị chửi rủa từ người xa lạ.

Thử hỏi, nếu bản thân chưa từng trải qua khổ đau, vất vả, liệu mình có chịu nổi những lời mỉa mai, cay độc từ miệng lưỡi thế gian hay không? Nhưng bạn yên tâm, nếu con người luôn hướng thiện, làm điều tốt chắc chắn ông trời không lấy hết của ai bao giờ. 

Nhiều bạn gọi điện hoặc nhắn tin nói rằng vợ chồng mình duyên nợ từ kiếp trước chưa trả hết nên kiếp này cùng nhau trả khi nào hết thì... Nên có ai nói gì mình không có trách nhiệm phải làm hài lòng họ bởi họ không hiểu mình. Chỉ cần vợ chồng sống bên nhau cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc là đủ phải không các bạn tốt?".

Khoe tiệc tân gia toàn đặc sản, cô dâu Cao Bằng tiết lộ mình bị chửi rủa suốt 2 năm-4

Lời tâm sự của chủ nhân bài đăng lần này bất ngờ nhận được nhiều lời động viên. Tuy nhiên, cũng có một vài lời khuyên nếu muốn hạnh phúc bền lâu, tốt nhất nên hạn chế khoe chuyện tình cảm cá nhân lên mạng xã hội.

T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/co-dau-cao-bang-tiet-lo-lien-tuc-bi-du-luan-chui-rua-suot-3-nam-n-232639.html

cặp đôi đũa lệch

Tin tức mới nhất